Tranh cướp hoa cưới, hai phù dâu đánh nhau khiến chú rể choáng váng

Ngày 03/03/2019 08:00 AM (GMT+7)

Ngay cả khi váy đã bị kéo lên và xé rách, họ cũng không để ý mà tiếp tục đánh nhau.

Mới đây, tại một đám cưới ở Nga đã xảy ra sự việc hy hữu. Hai cô bạn thân của cô dâu, đồng thời cũng là phù dâu đánh nhau tơi tả ngay trong đám cưới chỉ vì tranh cướp bó hoa cưới.

Ngày hôm đó, mọi việc đều vui vẻ, thuận lợi cho đến màn tung hoa cưới. Quan niệm phương Tây cho rằng, bất cứ cô gái nào bắt được bó hoa cưới của cô dâu sẽ là người tiếp theo lên xe hoa về nhà chồng. Cũng bởi vậy, không ít phù dâu và những cô gái trẻ mong ước bắt được bó hoa này.

tranh cuop hoa cuoi, hai phu dau danh nhau khien chu re choang vang - 1

Khi cô dâu quay lưng về phía dàn phù dâu để ném hoa, hai cô gái trẻ mặc váy đen đứng sau đã sẵn sàng trong tư thế bắt lấy. Trùng hợp, cả hai người đều đồng thời chạm tay vào bó hoa cưới. Thế nhưng, không ai chịu buông tay.

Lời qua tiếng lại, giằng co một hồi, hai cô gái trẻ không ai chịu nhường ai, cuối cùng xông vào ẩu đả. Dù mọi người cố gắng ngăn cản và tách hai người ra nhưng cả hai đều hoàn toàn mất kiểm soát. Ngay cả khi váy của họ bị kéo lên, bị xé rách, họ cũng không để ý mà tiếp tục tranh nhau bó hoa.

tranh cuop hoa cuoi, hai phu dau danh nhau khien chu re choang vang - 2

Cho đến khi bó hoa cưới bị xé nát, hai cô gái mới dừng lại. Cảnh tượng khiến các khách mời gần như "chết lặng", không thể nói thêm điều gì. 

Cô dâu cảm thấy rất thoải mái và cho rằng đó là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất tại hôn lễ của mình. Ngược lại, chú rể lại thấy choáng váng, sững sờ vì tầm quan trọng của bó hoa cưới đối với các cô gái trẻ.

Phù dâu ngực khủng, vòng 3 một mét khiến chú rể không biết nhìn đâu, cô dâu nóng mắt
Chỉ vì nhờ bạn thân làm phù dâu nhưng bạn lại quá nóng bỏng và sexy, cô dâu đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười còn chú rể thì không biết phải nhìn...
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới