Úc: Bé gái khuyết tật bị 4 bạn nam tấn công tình dục trong nhà vệ sinh

Ngày 29/08/2016 11:53 AM (GMT+7)

Một học sinh mẫu giáo tàn tật bị tấn công tình dục trong một nhà vệ sinh của trường học. Điều đáng nói là 4 học sinh nam trong độ tuổi từ 9-11.

Sự việc xảy ra trong nhà vệ sinh của một trường học ở vùng Illawara, bang New South Wales, Úc. Hai nam sinh đứng ở ngoài canh gác, trong khi đó hai nam sinh khác tấn công một bé gái 6 tuổi. Cô bé bị nhét giấy vào miệng, bóp nghẹt cổ và chỉ biết la hét gọi mẹ cầu cứu. 

Cuộc tấn công chỉ bị phát hiện sau khi cô bé quay trở lại lớp với tinh thần và thể trạng không bình thường, theo The Daily Telegraph. 

uc: be gai khuyet tat bi 4 ban nam tan cong tinh duc trong nha ve sinh - 1

Bé gái bị 4 bạn học tấn công tình dục (Ảnh minh họa)

uc: be gai khuyet tat bi 4 ban nam tan cong tinh duc trong nha ve sinh - 2

Theo cảnh sát, 2 trong số các nam sinh tấn công tình dục này có độ tuổi từ 5-9. Trong khi đó, mẹ của bé gái cho biết, con gái mình xác định 4 nam sinh tuổi từ 9-11.

Được biết, nạn nhân được chơi trong sân chơi đặc biệt dành cho trẻ khuyết tật theo yêu cầu của gia đình với nhà trường. Tuy nhiên, thay vì được bảo vệ thì cô bé lại trở thành mục tiêu tấn công.

Vụ việc được tiết lộ sau khi mẹ của bé gái khởi kiện Sở Giáo dục. Cuộc tấn công tình dục đã tàn phá con gái và gia đình cô. Bé gái đau đớn với những cơn ác mộng và hồi tưởng về giây phút bị tấn công. "Con bé sợ hãi không thể vượt qua", bà mẹ chia sẻ.

Lisa Flynn, luật sư bảo vệ gia đình cho biết: "Đây là điều thể hiện sự thất bại của nhà trường. Học sinh đi học không chỉ được giám sát đúng mà còn phải được bảo vệ".

Theo Tào Nga (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ