Vanga và Nostradamus đã tiên đoán những gì về vận mệnh thế giới năm 2017

Ngày 20/11/2016 18:01 PM (GMT+7)

Hai nhà tiên tri nổi tiếng thế giới là Nostradamus và Vanga đã có những tiên đoán ứng nghiệm với các sự kiện lớn trên thế giới trong năm 2016. Vậy còn trong năm 2017 này, họ đã tiên đoán những gì?

Triết học gia Michel de Nostredame sinh ra vào đầu thế kỷ 16 ở Pháp, và người phụ nữ mù Baba Vanga sinh ra vào đầu thế kỷ 20 ở Bulgari, nổi tiếng bởi những lời dự báo trước tương lai với độ chính xác cao về tình hình của thế giới.

Vanga và Nostradamus đã tiên đoán những gì về vận mệnh thế giới năm 2017 - 1

Hai nhà tiên tri nổi tiếng thế giới Nostradamus và Vanga đã tiên đoán nhiều điều chính xác về tình hình thế giới trong những năm qua.

Hai nhà tiên tri này đã tiên đoán chính xác về những biến động của thế giới trong năm 2016, như việc bùng nổ những xung đột trong quan hệ quốc tế, thế lực khủng bố bành trướng và những thảm họa, thiên tai liên miên xảy ra ở khắp mọi châu lục.

Nhìn lại tình hình thế giới trong suốt năm qua, ta có thể thấy nhiều khu vực trên thế giới bao gồm cả Việt Nam phải hứng chịu những trận lũ lụt tồi tệ; khu vực Châu Âu khá biến động khi Vương quốc Anh quyết định rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU) vào mùa hè này. Nhiều vụ khủng bố kinh hoàng đã nổ ra từ Châu Âu sang Châu Mỹ và có xu hướng lan sang Châu Á.

Sau đây là những lời tiên đoán về năm 2017 của hai nhà tiên tri nổi tiếng. Liệu những điều này sẽ ứng nghiệm, thế giới sẽ còn bao nhiêu biến động nữa?

Về tình hình chính trị thế giới. Trong năm tới, Nga và Ukraine sẽ cùng ngồi lại và ký kết một hiệp định hòa bình. Hoa Kỳ sẽ ủng hộ việc này trong khi Đức và EU lại sẽ phản đối nó. Mỹ muốn Nga trao trả Crimea cho Kiev.

Cũng trong năm nay, hai miền nam bắc Triều Tiên sẽ thống nhất sau hơn 70 năm chia cắt. Kim Jong-Un sẽ bị mất ngôi vương của mình và phải lánh nạn tại một vùng đất hẻo lánh ở Nga.

Vanga và Nostradamus đã tiên đoán những gì về vận mệnh thế giới năm 2017 - 2

Nạn thất nghiệp kéo dài sẽ diễn ra ở Ý, đất nước này sẽ trải qua thời gian khủng hoảng kinh tế và nợ nần chồng chất.

Ý sẽ đối diện với khủng hoảng tài chính tồi tệ. EU sẽ trải qua một cuộc biến động về tài chính và Ý là tâm chấn của cuộc biến động này. Hệ thống ngân hàng bị tê liệt, dẫn tới hàng triệu người gặp khó khăn vì thất nghiệp. Để giải quyết được vấn đề nợ nần, các thành viên còn lại của EU phải chung tay giúp Ý vượt qua khó khăn.

Trong khi đó, năm 2017 sẽ là năm mà các nước Mỹ Latin có bước nhảy vọt đáng kinh ngạc. Chính phủ của hầu hết các quốc gia ở đây sẽ tái thiết những chính sách mới giúp đất nước qua khỏi vùng trũng và phát triển cực nhanh chóng.

Cũng trong năm này, Trung Quốc sẽ khiến kinh tế thế giới mất cân bằng. Đất nước này sẽ vươn lên trở thành một siêu cường quốc và áp đặt những chính sách gây ảnh hưởng sâu rộng đến Hoa Kỳ, Nga và thế giới.

Vanga và Nostradamus đã tiên đoán những gì về vận mệnh thế giới năm 2017 - 3

Trung Quốc sẽ vươn lên trở thành một siêu cường quốc có ảnh hưởng sâu rộng đến tình hình thế giới.

Về những tiến bộ công nghệ kỹ thuật. Năng lượng Mặt Trời sẽ trở thành một phần quan trọng trong đời sống của một bộ phận người dân trên thế giới, nguồn năng lượng này giúp bảo vệ nền kinh tế và chống lại sự biến đổi khí hậu.

Nhưng sự nóng lên toàn cầu không ngừng diễn biến ngày càng tiêu cực. Nhiệt độ trung bình và của nhiều vùng trên thế giới không ngừng tăng cao. Nhiều vùng băng giá vĩnh cữu đã trở thành đồng bằng, lượng nước đưa đi khắp đại dương khiến nhiều vùng đồng bằng biến mất vì ngập nước.

Công nghệ điện toán đám mây sẽ biến mất, thay vào đó là một mức độ cao hơn của công nghệ này, toàn bộ máy tính trên thế giới sẽ nằm trên một đám mây khổng lồ. Công nghệ truyền tải dữ liệu mới sẽ ra đời, giúp tốc độ mạng được đẩy lên rất nhanh chóng.

Du lịch trong không gian sẽ ra đời. Các chuyến bay của tàu vũ trụ lên vùng quỹ đạo thấp của Trái Đất sẽ diễn ra thường xuyên và sẽ chở theo những hành khách là cư dân Trái Đất. Mặt Trăng, các tiểu hành tinh sẽ được khai thác trong năm 2017 này.

Vanga và Nostradamus đã tiên đoán những gì về vận mệnh thế giới năm 2017 - 4

Những kỳ nghỉ cuối tuần trên Mặt Trăng sẽ không còn là chuyện xa vời.

Ngoài ra, nếu quan hệ quốc tế không giữ được trạng thái ổn định, nguy cơ diễn ra chiến tranh sẽ là rất cao. Vũ khí được sử dụng trong lần chiến tranh tiếp theo sẽ là vũ khí sinh học, loại vũ khí mang đến những căn bệnh gớm ghiếc cho binh lính và thường dân phe đối phương.

Liệu những lời tiên đoán của Nostradamus và Vanga trong năm mới này có thực sự ứng nghiệm? Hãy cùng hy vọng những tiến bộ của nhân loại trong năm mới sẽ  được diễn ra, và những khủng hoảng quy mô toàn cầu sẽ được hạn chế.

Theo Quang Niên (Dịch từ Alexnoudelman) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h