Vào khách sạn với tình nhân, sáng dậy thấy mất 50 triệu, người phụ nữ tiết lộ sự thật sốc

Khánh Hằng Ngày 14/08/2020 19:26 PM (GMT+7)

Ngay sau khi phát hiện mất tiền, người phụ nữ đã thông báo sự việc cho cảnh sát nhưng không ngờ lại đưa chính mình vào thế phạm tội.

Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra tại khu Tiền Đường, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Vào sáng sớm ngày 6/8 vừa qua, sở cảnh sát khu Tiền Đường nhận được tin báo từ một người phụ nữ họ Pan, nói rằng cô ngủ dậy tại khách sạn thì thấy số tiền trong tài khoản hoàn toàn biến mất. Ngay sau đó, cảnh sát đã tới nơi để giải quyết vụ việc.

Khi cảnh sát tới khách sạn, chỉ có một mình cô Pan ở đó. Người phụ nữ này khai với cảnh sát rằng vào tối hôm trước, cô đã hẹn một người đàn ông họ Geng, người mà cô quen biết được khoảng 1 tháng, tới khách sạn để nói chuyện và tâm sự.

Tuy nhiên khi sáng hôm sau thức dậy, cô Pan thấy toàn bộ số tiền trong tài khoản điện thoại của mình, tổng cộng 15.000 nhân dân tệ (hơn 50 triệu đồng) đều không cánh mà bay. Khi kiểm tra lại, cô thấy số tiền đã được chuyển cho anh Geng. Vì quá sợ hãi và tức giận khi bị lừa nên cô đã báo cảnh sát.

Vào khách sạn với tình nhân, sáng dậy thấy mất 50 triệu, người phụ nữ tiết lộ sự thật sốc - 1

Cô Pan báo cảnh sát sau khi bị tình nhân lừa sạch tiền.

Tuy nhiên, khi cảnh sát đề nghị cung cấp hồ sơ chuyển tiền, cô Pan lại một mực từ chối, nói rằng điện thoại đã bị hỏng và hồ sơ chuyển tiền đã bị xóa. Nghi ngờ có điều gì khuất tất trong lời khai của cô Pan, cảnh sát đã đưa người phụ nữ về đồn, đồng thời triệu tập anh Geng tới để lấy lời khai.

Sau khi kiểm tra điện thoại của cô Pan, cảnh sát nhận thấy hồ sơ chuyển tiền vẫn nguyên vẹn. Tổng số tiền được chuyển đi là 15.000 nhân dân tệ nhưng không phải được chuyển một lần mà chia làm nhiều lần, mỗi lần cách nhau chỉ vài phút. Qua đó, cảnh sát nghi ngờ cô Pan và anh Geng đánh bạc bất hợp pháp trong khách sạn. 

Cuối cùng, cô Pan đành thú nhận rằng anh Geng là tình nhân của mình. Người đàn ông này là chủ một quầy hoa quả mà cô Pan thường xuyên lui tới để mua đồ. Sau nhiều lần tiếp xúc, cả hai đã nảy sinh tình cảm và quyết định đi hẹn hò. 

Vào hôm xảy ra sự việc, cô Pan đã hẹn anh Geng tới khách sạn, mục đích là để đánh bạc giải khuây. Nào ngờ trong vòng chưa đầy 2 tiếng đồng hồ, cô Pan đã thua tiền cá cược lên tới 15.000 nhân dân tệ. Quá tức giận khi bị mất số tiền lớn, cô Pan không can tâm để anh Geng nhởn nhơ bên ngoài nên mới gọi điện báo cảnh sát.

Khi được cảnh sát hỏi tại sao lại báo cáo sự việc, bởi hành động này có thể khiến chính bản thân cô Pan bị liên lụy và phát giác việc đánh bạc, người phụ nữ này trả lời rằng thời gian gần đây, cô vô cùng buồn bã và thất vọng khi phát hiện chồng ngoại tình. Do đó, cô đã cố tình trả thù bằng cách "cắm sừng" ngược lại chồng, nào ngờ lại nhận về cái kết đắng. 

Hiện tại, cả cô Pan và anh Geng đều bị tạm giữ tại đồn cảnh sát khu Tiền Đường. Cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra vụ việc trước khi đưa ra hình thức xử phạt.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vao-khach-san-voi-tinh-nhan-sang-day-thay-mat-50-trie...

Cô gái bị bạn trai cũ tung clip nóng, dân mạng choáng với danh tính người đàn ông trong clip
Tức giận vì thấy bạn gái cũ có người yêu mới, chàng trai đã đăng tải clip nóng của cô gái với một người đàn ông khác, gây xôn xao mạng xã hội.

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h