Vợ bỏ nhà đi sau cuộc cãi vã, chồng ấm ức vào rừng ăn lá ngón tự tử

Ngày 12/06/2018 08:34 AM (GMT+7)

Sau khi cãi nhau với vợ, bực tức vì vợ lại bỏ nhà đi, anh Cụt Văn B. (27 tuổi, trú ở huyện Quế Phong, Nghệ An) bất ngờ vào rừng tìm lá ngón ăn tự tử. Rất may, nạn nhân đã được cấp cứu kịp thời.

Ngày 11/6, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận và cấp cứu cho một bệnh nhân ăn lá ngón tự tử.

Theo đó, vào khoảng 16h cùng ngày (11/6), Trung tâm Y tế huyện Quế Phong tiếp nhận bệnh nhân Cụt Văn B. (27 tuổi, người dân tộc Khơ Mú, trú ở xã Nậm Nhoóng (huyện Quế Phong) được người nhà đưa đến do ăn lá ngón tự tử.

Vợ bỏ nhà đi sau cuộc cãi vã, chồng ấm ức vào rừng ăn lá ngón tự tử - 1

Anh B. may mắn được các bác sĩ kịp thời cấp cứu nên đã qua cơn nguy kịch.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành các biện pháp chuyên môn để cấp cứu cho bệnh nhân. Rất may, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và hiện đang được theo dõi tích cực tại trung tâm y tế.

Theo người nhà bệnh nhân cho biết, trước đó vào tối ngày 10/6, 2 vợ chồng anh B. có xảy ra cãi vã với nhau. Đến sáng nay (11/6), người vợ lại bỏ nhà đi, anh B. gọi điện mãi mà không liên lạc được.

Vì quá bực bội, ấm ức nên sau khi ăn cơm trưa xong, đến khoảng 14h chiều cùng ngày, anh B. đã một mình vào rừng tìm lá ngón về ăn tự tử.

Thấy chồng nói chuyện điện thoại vui vẻ với người lạ, vợ ăn lá ngón tự tử
Thấy chồng nói chuyện tình cảm với người phụ nữ lạ qua điện thoại, người vợ vội lên rừng hái lá ngón về tự tử.
Theo Bảo Trâm (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự