Vợ chồng chết bất thường trong nhà sau tiếng nổ

Ngày 29/11/2016 09:22 AM (GMT+7)

Nghe tiếng nổ từ nhà anh M, hàng xóm chạy sang phá cửa xông vào thì phát hiện chị H (vợ anh M) chết cháy, anh M đang hấp hối miệng có mùi thuốc sâu.

Ngày 28.11, tại xã Nam Dương (huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến một đôi vợ chồng người địa phương tử vong.

Danh tính đôi vợ chồng người xấu số là anh T.V.M (SN 1971) và chị C.T.H (SN 1976), cùng ở  thôn Bái Dương, xã Nam Dương.

Trao đổi với PV, ông Trần Văn Khải – Trưởng Công an xã Nam Dương cho biết, khoảng 15h30 ngày 28.11, người dân thôn Bái Dương nghe tiếng nổ phát ra từ ngôi nhà của vợ chồng anh M, chị H.

Mọi người chạy sang xem thì thấy ngôi nhà vợ chồng anh M bị cháy, khói bốc lên ngùn ngụt. Tuy nhiên, cửa ngõ, cửa nhà anh M đều khóa chặt. Thấy vậy một số hàng xóm đã phá cửa xông vào cứu vợ chồng anh M, chị H.

Vợ chồng chết bất thường trong nhà sau tiếng nổ - 1

Công an Nam Định đang làm rõ nguyên nhân vợ chồng anh M, chị H tử vong. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, khi mọi người vào được bên trong thì bàng hoàng phát hiện chị H đã tử vong, thi thể có dấu hiệu bị cháy. Trong khi anh M đang hấp hối, miệng có mùi thuốc sâu.

Ngay lập tức, lực lượng công an xã và người dân đưa anh M đi cấp cứu. Tuy nhiên, trên đường tới bệnh viện anh M tử vong nên mọi người đã đưa thi thể người xấu số trở lại nhà.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Nam Trực và Công an tỉnh Nam Định đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc.

Ông Khải cho biết, chưa thể xác định nguyên nhân vợ chồng anh M và chị H tử vong bởi khi xảy ra sự việc cửa cổng và cửa nhà vợ chồng anh M. đều bị khóa chặt.

Tuy nhiên, theo ông Khải, trước xảy ra sự việc đau lòng, vợ chồng anh M thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

“Vợ chồng M và H có 2 người con trai, trong đó đứa lớn 17 tuổi đã đi làm. Trước đây, M là người khá hiền lành. Tuy nhiên, thời gian gần đây hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. M bỏ sang Trung Quốc làm ăn một thời gian.

Đợt Tết năm ngoái, anh M trở về nhà nhưng tính tình thay đổi, thường xuyên xô xát với vợ. Anh M đã một lần uống thuốc sâu tự tử nhưng phát hiện kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an Nam Định tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự