Vợ chồng ôm nhau nức nở vì mái ấm bị thiêu rụi

Ngày 23/12/2015 19:28 PM (GMT+7)

Đang đi làm, chị Thúy nhận tin nhà bị cháy liền cùng chồng trở về. Chứng kiến “tổ ấm” cùng tài sản bên trong đã cháy thành tro, chị Thúy khuỵ xuống, ôm chồng nức nở.

Vào khoảng 10h15 sáng nay (23.12), một ngôi nhà nằm trong ngõ 20, đường Phú Minh (tổ dân phố Phúc Lý 3, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy, khói bốc ngùn ngụt.

Vợ chồng ôm nhau nức nở vì mái ấm bị thiêu rụi - 1

Sau vụ cháy sáng nay, tổ ấm của vợ chồng chị Thúy và anh Yên biến thành đống tro tàn

Lực lượng cảnh sát PCCC và Công an phường Minh Khai đã tới hiện trường dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, vụ cháy đã kéo sập mái nhà và thiêu rụi toàn bộ tài sản bao gồm cả điều hòa, tivi…

Theo tìm hiểu của PV, chủ ngôi nhà xảy ra cháy là vợ chồng anh Yên (quê Quảng Ninh) và chị Thúy. Căn nhà cấp 4 là nơi sinh hoạt của vợ chồng anh Yên và một người con nhỏ.

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, cả hai anh chị đều đang đi làm, cháu bé đang ở lớp học. Nhận được thông báo của hàng xóm về việc nhà mình bị cháy, anh Yên và chị Thúy đã bỏ việc trở về.

Tuy nhiên, vợ chồng anh như chết lặng khi chứng kiến “ngôi nhà hạnh phúc” của mình cùng nhiều tài sản bên trong bị ngọn lửa biến thành đống tro tàn.

Vợ chồng ôm nhau nức nở vì mái ấm bị thiêu rụi - 2

Chị Thúy gục lên vai chồng khóc nức nở khi chứng kiến ngôi nhà nhỏ đã thành đống đổ nát.

Vợ chồng ôm nhau nức nở vì mái ấm bị thiêu rụi - 3

Hàng xóm an ủi chị Thúy.

Trước mất mát lớn, chị Thúy đã khụy xuống đất, khóc nức nở. Vẫn giữ được bình tĩnh, anh Yên tiến lại ôm vợ vỗ về. Cảnh tượng khiến nhiều người có mặt tại hiện trường xúc động.

“Hai vợ chồng họ mới mua nhà và chuyển về đây sinh sống được một thời gian. Dành dụm được ít tiền mua nhà, sắm đồ đạc nay bị lửa thiêu hết rồi, xót cho gia đình họ quá”, một người dân chia sẻ.

Hiện lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường ngôi nhà bị cháy để làm rõ nguyên nhân.

Theo Xuân Lực
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự

Video chọn lọc

Tin tức thị trường