Vợ chồng Việt kiều gặp đại nạn trước đám cưới 1 ngày

Ngày 17/10/2015 15:58 PM (GMT+7)

Chở vợ sắp cưới đi mua một số đồ dùng để hôm sau tổ chức lễ cưới, thanh niên Việt kiều Mỹ không may bị xe máy chạy ngược chiều tông trúng. Vụ tai nạn khiến 4 người trọng thương.

21h ngày 16.10, trời mưa lớn, anh Mai Hồng Ân (27 tuổi, quốc tịch Mỹ) lái xe máy chở chị Nguyễn Thái Thảo (24 tuổi, ngụ quận 2, TP.HCM, vợ sắp cưới của anh Ân) đi mua một số đồ dùng trước ngày cưới. Khi vừa đổ dốc cầu Cá Trê 1 (phường Bình Khánh, quận 2), xe anh Ân va chạm cực mạnh với một xe máy chạy ngược chiều chở 2 nam  thanh niên.

Cú tông mạnh khiến 4 người ngã xuống đường bất tỉnh. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, trong đó anh Ân bị chấn thương đầu rất nặng.

Tại hiện trường, 2 xe máy bị bể nát, nhiều vật dụng văng khắp nơi trên mặt đường.

Vợ chồng Việt kiều gặp đại nạn trước đám cưới 1 ngày - 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến thanh niên Việt kiều cùng vợ gặp nạn trước ngày cưới

Nhận được tin báo, Đội Điều tra và xử lý tai nạn thuộc Phòng CSGT Công an TPHCM có mặt lập biên bản điều tra vụ tai nạn.

Đến 23h cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn mới được xử lý xong.

Người nhà anh Ân cho biết, anh Ân và chị Thảo sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 17.10. Khi xảy ra tai nạn, anh Ân chở vợ sắp cưới đi mua một số đồ dùng cho lễ cưới ngày hôm sau nhưng đang trên đường về nhà thì gặp nạn.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự