Vụ bố bạo hành 3 con nhỏ: Vợ tiết lộ chồng bỏ đi ở cùng phụ nữ khác

Ngày 03/01/2019 15:34 PM (GMT+7)

Anh Nguyễn Văn Tr. (SN 1977) có hành vi bạo hành con nhỏ chưa trình diện cơ quan chức năng sau hơn 1 tuần xảy ra vụ việc. Vợ anh còn cho rằng, anh đã bỏ nhà đi ở cùng người phụ nữ khác.

Tính đến thời điểm hiện tại (sáng 3/1), các nguồn tin đáng tin cậy của PV xác nhận, ông bố bạo hành 3 con nhỏ vẫn chưa ra trình diện cơ quan chức năng.

Trước đó, sáng ngày 25/12, PV đã đến làm việc tại UBND xã Đồng Thái (huyện Ba Vì, Hà Nội) để thu thập thông tin, rộng đường dư luận vụ việc bố bạo hành ba con nhỏ tại địa phương.

Tại đây, Công an xã Đồng Thái phối hợp phòng LĐ,TB&XH huyện Ba Vì lấy lời khai từ phía các nạn nhân. Tuy nhiên, dù Công an xã Đồng Thái mời lên làm việc nhưng anh Nguyễn Văn Tr. (bố của 3 cháu bị bạo hành) lại không có mặt.

Chiều ngày 2/1, PV đã liên lạc với ông Nguyễn Sóng Hồng – Phó phòng LĐ,TB&XH huyện Ba Vì. Được biết, đến thời điểm hiện tại, các cháu bị bố bạo hành đảm bảo có cuộc sống an toàn và yên tâm tiếp tục đi học trở lại.

vu bo bao hanh 3 con nho: vo tiet lo chong bo di o cung phu nu khac - 1

Người bố vẫn chưa trình diện cơ quan chức năng sau khi có hành vi bạo hành chính các con mình.

“Cháu T.T.T.H. đã được cán bộ y tế xã kiểm tra sức khỏe, ngoài vết bầm tím trên tay ra, trên cơ thể cháu không có dấu vết nào khác, sức khỏe bình thường. Hiện nay, cháu T.T.T.H. và các em của cháu đang ở nhờ tại gia đình nhà ngoại thuộc xã Phú Sơn (Ba Vì, Hà Nội). Qua đó, Công an xã Đồng Thái đã phối hợp cùng Công an xã Phú Sơn để bảo vệ tính mạng và ổn định tinh thần cho mẹ con các cháu”, ông Hồng cho hay.

Trao đổi thêm, ông Hồng cho biết: “Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc, hiện tại bố của 3 cháu nhỏ bị bạo hành là Nguyễn Văn Tr. vẫn không có liên lạc và cũng không còn ở địa phương. Vì vậy, vụ việc vẫn chưa thể xử lý triệt để”.

Được biết, ông Phùng Trần Ngọ - Chủ tịch UBND xã Đồng Thái đã ban hành quyết định phê duyệt kế hoạch hỗ trợ, can thiệp đối với trường hợp cháu T.T.T.H. (SN 2003) và quyết định tạm thời cách ly cháu H. cùng các em khỏi bố đẻ là anh Trần Văn Tr..

Chiều cùng ngày, PV liên hệ với chị N.T.H.Đ. - mẹ các cháu nhỏ. Qua trao đổi, chị Đ. cho biết: “Sau vụ việc thì hiện tại tôi vẫn chưa gặp chồng. Chiều ngày 29/12, khi qua nhà lấy đồ cho các cháu tôi cũng không thấy chồng ở nhà. Hàng xóm cũng nói không thấy chồng tôi về nhà. Hiện tại, 4 mẹ con sống nhờ tại nhà bà ngoại tại xã Phú Sơn. Khi không phải sống cùng bố, tâm lý các cháu đã ổn định, vui vẻ hơn và đi học bình thường”.

Chị Đ. cũng tiết lộ rằng anh Tr. vì sợ nên không dám về nhà khi bị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra: “Tôi không thể gọi được cho anh Tr.. Tôi nghĩ rằng chồng tôi đã vào Thanh Hóa ở cùng với một người phụ nữ khác. Vì quá sợ công an truy tố nên tôi nghĩ anh không dám về nhà”.

Trao đổi với PV , bà Đỗ Thị Hải Đường - Trưởng phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới - sở LĐ,TB&XH TP.Hà Nội cho biết: “Phía phòng LĐ,TB&XH huyện Ba Vì đã có báo cáo với phía Sở. Nội dung thông tin cho biết, vụ việc người bố bạo hành 3 con nhỏ suốt thời gian dài tại xã là lần đầu tiên có trường hợp nặng như vậy. Qua đó, theo nguyện vọng của các cháu và mẹ ruột, để đảm bảo an toàn, phía phòng LĐ,TB&XH huyện Ba Vì đã có quyết định cách ly các cháu nhỏ ra khỏi người bố”.

“Chúng tôi luôn cân nhắc lợi ích nào là tốt nhất cho các cháu. Nếu các cháu luôn cảm thấy không an toàn khi sống cùng với người bố, thì tôi cho rằng biện pháp cách ly là hoàn toàn hợp lý”, bà Đường cho hay.

Thông tin thêm, bà Đường cho biết, ông bố này đánh đập con tuy không gây thương tích để quy kết mang tính chất hình sự, nhưng hành động thật dã man. Hành động vi phạm đạo đức rất nặng cần phải xem xét một cách thật nghiêm túc.

Trần tình của ông bố bạo hành con 9 tuổi bằng dây điện: Đánh con xong tôi cũng ngồi khóc
Theo giãi bày của ông bố bạo hành con 9 tuổi bằng dây điện, anh đánh con để dạy dỗ và sau khi đánh con xong cũng rất xót xa, thậm chí ngồi khóc.
Theo Thu Huyền (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Bạo hành gia đình