Vụ kinh hoàng vợ chém chồng hàng chục nhát dao lúc nửa đêm: Nhân chứng nói gì?

Ngày 22/07/2021 11:00 AM (GMT+7)

Sau khi nghe tiếng kêu cứu thất thanh bên nhà hàng xóm, người dân chạy sang thì thấy ông H. đầy máu, trên người bị chém hàng chục nhát dao.

Ngày 21/7, cơ quan chức năng huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc đang làm rõ vụ việc một người đàn ông bị vợ chém lúc nửa đêm.

Vụ kinh hoàng vợ chém chồng hàng chục nhát dao lúc nửa đêm: Nhân chứng nói gì? - 1

Ông H. bị vợ chém nhiều nhát dao. Ảnh: Vietnamnet

Báo Công an TP.HCM đưa tin, khoảng 1h ngày 21/7, người dân khu 10, xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ nhà ông H.. Khi hàng xóm sang tới nơi đã thấy ông H. người đầy máu, trên người bị chém hàng chục nhát dao. Ngay lập tức, ông được đưa đi cấp cứu.

Nguồn tin cho hay, người được xác định gây thương tích cho ông H. chính là vợ của ông.

Theo thông tin từ người dân, vợ chồng ông H. sống cạnh nhà văn hoá của khu. Thường xuyên có mâu thuẫn, cãi vã. Ông H. được nhận xét là người hiền lành, chịu khó. Sau sự việc trên, một số người dân vì bức xúc đã chia sẻ vụ việc lên mạng xã hội mong cơ quan chức năng vào cuộc.

Về tình hình sức khỏe của ông H.. báo Vietnamnet dẫn lời một người hàng xóm cho hay : “Ông H. đã được đi cấp cứu và phải khâu 15 mũi, vết thương không ảnh hưởng tính mạng".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/vu-kinh-hoang-vo-chem-chong-hang-chuc-nhat-dao-luc-nua-...

Vụ nam sinh 15 tuổi sát hại thầy hiệu trưởng: Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam lên tiếng
Liên quan vụ nam sinh 15 tuổi sát hại thầy hiệu trưởng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, nghi phạm đã đâm tổng cộng 13 nhát dao trên...

An ninh hình sự

Theo Hoàng Yên (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h