Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, 3 người thương vong

Ngày 18/01/2015 08:53 AM (GMT+7)

Cảnh sát cho biết một người đàn ông vũ trang với vài túi đạn đầy ắp đã xả súng vào một trung tâm thương mại ở Floria-Mỹ ngày 17-1.

Kết quả, nghi phạm xả súng tự sát, vợ của gã bị thương và một nạn nhân nam chưa rõ danh tính bị bắn chết.

Theo Vince Pryce, Chỉ huy Sở cảnh sát ở Melbourne, Florida cho biết vụ xả súng xảy ra tại Trung tâm thương mai Melbourne. Họ nhận được cuộc gọi thông báo có vụ xả súng và đến hiện trường ngay lập tức, thời điểm họ đến vẫn còn nghe tiếng súng vang vọng bên trong.

Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, 3 người thương vong - 1

Cảnh sát phong tỏa hiện trường. Ảnh: Florida Today

Xả súng kinh hoàng ở Mỹ, 3 người thương vong - 2

Ảnh Florida Today

Khi đi vào, cảnh sát phát hiện nghi can Jose Garcia-Rodriguez, 57 tuổi đến từ Palm Bay tự bắn vào miệng mình, tử vong và vợ Idanerys Garcia-Rodriguez, 33 tuổi, bị thương cùng một nạn nhân nam chưa rõ danh tính bị bắn chết. Idanerys Garcia-Rodriguez được đưa đến bệnh viện cấp cứu và hiện ổn định.

Vince Pryce thông tin thêm rằng nam nạn nhân chưa rõ danh tính trên đã cố vật lộn, giật súng từ Jose Garcia-Rodriguez. Hiện mối quan hệ giữa người này với vợ chồng nhà Garcia-Rodriguez vẫn đang được điều tra. Cảnh sát còn tìm thấy 3 khẩu súng ngắn và vô số đạn tại hiện trường, vũ khí này do Jose Garcia-Rodriguez mang theo.

Thời điểm xảy ra vụ xả súng có khoảng 100 người bên trong Trung tâm thương mại. Cảnh sát nhanh chóng sơ tán họ và phong tỏa hiện trường. “Thật điên rồ! Tất cả vô cùng đột ngột, chỉ kịp ra nghe tiếng súng vang vọng” - Donna Evans, cư dân địa phương nói.

Theo M.Khuê (Người lao động)