Xôn xao đám cưới của cặp đôi sinh năm 2005 ở Nghệ An: Người thân tiết lộ bất ngờ

K.T Ngày 26/04/2021 14:40 PM (GMT+7)

Người thân của cô dâu chú rể sinh năm 2005 xác nhận đám cưới diễn ra vào ngày 24/4 vừa qua tại Yên Thành (Nghệ An). Cô dâu tên T.N, còn chú rể là Đ.C.

Mới đây (25/4), hàng loạt trang mạng xã hội lan truyền hình ảnh đám cưới của một cặp đôi trẻ tuổi – sinh năm 2005 ở Yên Thành, Nghệ An gây xôn xao. “Đám cưới của cặp đôi trẻ (2005) ở Yên Thành được tổ chức hôm nay thu hút rất nhiều chú ý. Lấy sớm hay lấy muộn thì ai cũng phải lấy vợ lấy chồng. Chúc hai em hạnh phúc. Nhìn lại bản thân mình chưa một mảnh tình vắt vai mà tủi thân ngao ngán”, thành viên Q.K – hiện đang sinh sống tại TP.HCM chia sẻ trên một nhóm công khai.

Xôn xao đám cưới của cặp đôi sinh năm 2005 ở Nghệ An: Người thân tiết lộ bất ngờ - 1

Mạng xã hội xôn xao đám cưới của một cặp đôi trẻ tuổi – sinh năm 2005 ở Yên Thành, Nghệ An. (Ảnh chụp màn hình)

Kèm theo đó là 3 tấm ảnh cưới của cô dâu và chú rể. Cô dâu vận chiếc váy trắng tinh khôi, trang điểm xinh đẹp giống như nàng công chúa trong truyện cổ tích. Chú rể mặc com-lê, thắt nơ trông vô cùng bảnh bao.

Mặc dù đã được trang điểm nhưng cặp đôi vẫn để lộ gương mặt “chưa trưởng thành”, chứa nhiều nét thơ ngây. Bởi vậy nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng khi họ còn trẻ như vậy mà đã tổ chức đám cưới.

Xôn xao đám cưới của cặp đôi sinh năm 2005 ở Nghệ An: Người thân tiết lộ bất ngờ - 3

Nickname Ngọc Phú bình luận: “Xem ảnh cưới của hai bạn mà tôi giật mình luôn. Tôi chưa cần đọc thông tin, chỉ cần nhìn ảnh là biết vẫn chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn. Tại sao trẻ như vậy mà chính quyền và gia đình đã đồng ý rồi nhỉ? Như vậy là vi phạm luật Hôn nhân và Gia đình. Tôi thiết nghĩ cần phải xử lý nghiêm những trường hợp tảo hôn như vậy”.

“Tại sao mới 16 tuổi mà gia đình đã đồng ý cho làm đám cưới nhỉ? Còn chuyện đăng ký kết hôn chắc chắn không có rồi. Không biết hai em ấy có đi học cấp III hay không và vì lí do gì mà quyết định về chung một nhà sớm như vậy? Dù sao mình vẫn chúc hai em hạnh phúc, vượt qua mọi gian nan trong cuộc sống hôn nhân”, thành viên Trần Trang chia sẻ.

Xôn xao đám cưới của cặp đôi sinh năm 2005 ở Nghệ An: Người thân tiết lộ bất ngờ - 4

Cư dân mạng bày tỏ quan điểm. (Ảnh chụp màn hình)

“Ôi! Em trai mình 16 tuổi vẫn phải để bố mẹ và chị giục học bài, giục ăn cơm. Vậy mà hai em đã có một quyết định táo bạo cưới nhau như thế này. Mong rằng hai em trưởng thành sớm, suy nghĩ người lớn để xây dựng tổ ấm nhỏ, chớ đừng chia tay nhau sớm nhé. Chúc hai em hạnh phúc mãi mãi và sớm có tin vui”, bạn Thảo Trang bày tỏ.

Bạn Chung Vũ gay gắt: “Thời đại nào rồi mà vẫn còn kiểu đám cưới của trẻ con như thế này chứ? Dù chúng có yêu nhau thắm thiết đến cỡ nào hoặc có uẩn khúc gì thì gia đình cũng không được tổ chức đám cưới chứ. Tại sao không đợi các con đủ tuổi rồi tổ chức lễ thành hôn và đăng ký luôn?”.

Bạn B.C – người thân của cô dâu chú rể sinh năm 2005 xác nhận đám cưới diễn ra vào ngày 24/4 vừa qua tại Yên Thành (Nghệ An). Cô dâu tên T.N, còn chú rể là Đ.C. Cả hai đã trải qua thời gian dài tìm hiểu, yêu đương trước khi tiến tới đám cưới.

Xôn xao đám cưới của cặp đôi sinh năm 2005 ở Nghệ An: Người thân tiết lộ bất ngờ - 5

Cô dâu tên T.N, còn chú rể là Đ.C.

“Đám cưới của N. và C. chỉ diễn ra mới đây, trước sự chứng kiến của họ hàng đôi bên. Ai cũng vô cùng vui vẻ và chúc phúc cho cặp đôi. Chuyện mới 16 tuổi đã đám cưới thì mình nghĩ chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu. Hiện tại, hai em mới chỉ làm lễ cưới, đăng ký kết hôn sẽ đợi đến khi C. đủ tuổi, còn N. đã qua sinh nhật lần thứ 16 rồi”, người này tiết lộ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xon-xao-dam-cuoi-cua-cap-doi-sinh-nam-2005-o-nghe-an-...

Đám cưới khủng ở Hậu Giang: Cô dâu ngỡ ngàng khi mẹ chồng tặng toàn vàng là vàng, hột xoàn
"Bữa cưới, mình đã được bố mẹ chồng tặng sính lễ nữ trang. Mình rất bất ngờ bởi không biết gia đình chồng sẽ tặng nhiều như vậy", cô dâu xinh đẹp cho...
Theo K.T (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h