Xuất hiện clip cô gái trẻ bị tát, đá bất tỉnh tại chỗ

Ngày 09/10/2016 19:37 PM (GMT+7)

Một đoạn clip vừa được tung lên mạng xã hội facebook, ghi lại cảnh 1 cô gái trẻ được cho là ở Thanh Hóa, bị 2 cô gái khác hành hung, tát vào mặt, đá bất tỉnh tại chỗ.

Ngày 9.10, một đoạn video clip dài 1 phút 27 giây được chia sẻ chóng mặt trên các diễn đàn, mạng xã hội facebook, quay lại cảnh một nhóm nữ sinh đang đứng cạnh chiếc xe máy BKS: 36L9 – 6695 đôi co với nhau chuyện gì đó.

xuat hien clip co gai tre bi tat, da bat tinh tai cho - 1

Cô gái trẻ mặc áo trắng bị đá thẳng vào mặt (ảnh cắt từ clip)

Bất ngờ 2 cô gái trẻ mặc áo đen xông đến tát vào mặt cô gái mặc áo trắng. Sau khi bị tát 2 cái “trời giáng”, cô gái áo trắng gục xuống đường. Tuy nhiên, khi vừa lồm cồm ngồi dậy, cô này tiếp tục bị một bạn nữ đá vào mặt khiến cô bất tỉnh tại chỗ.

Lúc này, thấy bạn bị đá bất tỉnh 2 cô gái mới cúi xuống hỏi han, sơ cứu nạn nhân và gọi người quay clip mang xe lại để chở đi cấp cứu.

xuat hien clip co gai tre bi tat, da bat tinh tai cho - 2

Cú đá "trời giáng" khiến cô gái bất tỉnh tại chỗ (ảnh cắt từ clip)

Tại thời điểm xảy ra sự việc, có rất nhiều người đi qua đường hỏi có chuyện gì nhưng có 1 giọng nam (được cho là người quay clip) nói: “Không có chuyện chi, say rượu bác ạ”. Nghe vậy nên nhiều người đã bỏ đi luôn.

Sau khi đoạn video clip được tung lên mạng xã hội, đã có rất nhiều người tỏ ra bức xúc với những hành động thô bạo của những bạn nữ này và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ