10 điều đàn ông bị mê hoặc bởi phụ nữ

Ngày 25/05/2016 10:44 AM (GMT+7)

Đàn ông rất dị ứng với việc phụ nữ rút hộp phấn hay thỏi son và ngắm đi ngắm lại giữa chốn đông người. Nếu đi cùng một người như thế, anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng ngại.

Phụ nữ có thể dễ dàng phát hiện ra những lỗi ăn mặc, trang điểm, kiểu tóc xấu xí ở người phụ nữ khác nhưng lại không điều gì ở mình khiến đàn ông thấy hấp dẫn nhất.

Dưới đây là câu trả lời cho chị em phụ nữ nhận ra, đâu là điểm cuốn hút chết người với đàn ông:

Kiểu tóc

Phụ nữ có thể nghĩ, một cô gái với mái tóc chải chuốt cầu kì, xịt keo tạo kiểu bước vào văn phòng sẽ làm cánh đàn ông “chết mê, chết mệt”. Nhưng thực tế là khi nhìn thấy mái đầu được tạo kiểu với gel, cứng ngắc và rườm rà, đàn ông chỉ muốn hất tung nó lên mà thôi. Thứ mà đàn ông thích là một cô gái tóc buông tự nhiên, dàimượt, không xịt keo và nhẹ nhàng tung bay theo mỗi bước chuyển động của cô ấy.

Trang điểm nhẹ nhàng

Phụ nữ có thể trang điểm để che đi khuyết điểm, nếp nhăn hay một vài chỗ xấu xí nào đó mà bạn không hài lòng. Nhưng hãy nhớ, hãy chỉ sử dụng một lớp mỏng, càng tự nhiên càng tốt. Đừng đắp cả “tạ” phấn lên mặt nếu bạn không muốn làm cho anh ấy cảm thấy gớm ghiếc. Sử dụng quá nhiều phấn làm cho da mặt bạn trở nên cứng đờ, thiếu tự nhiên. Thậm chí anh ấy còn sợ phải đặt một nụ hôn lên trên trán hoặc má của bạn vì sợ phấn dính vào miệng.

10 dieu dan ong bi me hoac boi phu nu - 1

hứ mà đàn ông thích là một cô gái tóc buông tự nhiên, dài, mệt mượt, không xịt keo và nhẹ nhàng tung bay theo mỗi bước chuyển động của cô ấy. (Ảnh minh họa)

Lông mi

Phụ nữ hay thích dùng mascara để chuốt mi cho dài và cong, nhưng với đàn ông, hình ảnh đó chẳng có gì hấp dẫn cả. Lông mi dày, dính vào nhau, bết lại và nặng nề khiến họ cảm thấy đôi mắt không có gì cuốn hút.

Nếu thực sự lông mi của bạn quá ngắn và cần sự hỗ trợ, hãy chọn loại mascara chất lượng tốt, khô nhanh, không nhòe, không vón cục. Sau khi sử dụng, bạn nên dùng chiếc bàn chải lông mi để làm cho lông mi mềm và tự nhiên hơn.

Với đàn ông, đôi mắt là điểm đáng chú ý, vì thế đừng để hàng lông mi cứng đờ và dính bết che đi sự long lanh của đôi mắt.

Đừng phủ lớp óng ánh lên mắt

Nếu bạn không phải là một người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc cần phải có sự trang điểm kĩ lưỡng mang tính biểu diễn, cách tốt nhất để hấp dẫn anh ấy là đánh mắt thật tự nhiên. Đừng trang điểm lớp óng ánh lên mắt, nó khiến anh ấy cảm thấy… thật không bình thường.

Răng vàng và hơi thở có mùi

Răng vàng và hơi thở có mùi sẽ không hấp dẫn bất cứ ai chứ đừng nói là đàn ông. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng này, bạn thực sự tạo ra một hình ảnh thảm họa trong mắt anh ấy. Có lẽ nguyên nhân đến từ việc vệ sinh kém hoặc bạn cần phải cắt giảm cà phê, trà đen hoặc rượu vang đỏ, thuốc lá để không làm ảnh hưởng tới hơi thở cùng như màu của răng.

Bạn cần phải “điều tra” nguyên nhân của vấn đề và tìm cách làm cho nụ cười trắng sáng và hơi thở thơm tho trở lại.

Chăm sóc cơ thể

Phụ nữ cần cắt tỉa móng tay, lông chân, lông nách cẩn thận. Việc vệ sinh, chăm sóc cơ thể kém sẽ không thể nào được che lấp bởi việc trang điểm. Hình ảnh bạn trong mắt anh ấy thậm chí còn tồi tệ hơn.

Da khô, da dầu

Người đàn ông chú ý rất nhiều đến làn da. Vì thế, hãy luôn chăm sóc làn da để bờ môi mượt mà, làn da mịn màng.

10 dieu dan ong bi me hoac boi phu nu - 2

Người đàn ông chú ý rất nhiều đến làn da. Vì thế, hãy luôn chăm sóc làn da để bờ môi mượt mà, làn da mịn màng. (Ảnh minh họa)

Đừng trang điểm nơi công cộng

Đàn ông rất dị ứng với việc phụ nữ rút hộp phấn hay thỏi son và ngắm đi ngắm lại giữa chốn đông người. Nếu đi cùng một người như thế, anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng ngại.

Đừng đánh môi quá đậm

Son môi là công cụ tuyệt vời để làm cho đôi môi của bạn đẹp hơn. Nhưng hãy cẩn thận, nếu bạn lạm dụng, sử dụng son môi quá đậm nó sẽ thành kẻ thù của bạn, làm bạn mất đi sự quyến rũ với anh ấy.

Khi đi ra ngoài cùng anh ấy, đừng đánh son quá đậm, nhất là khi đi ăn tốt. Nó có thể làm son dính lên ly, cốc, dính vào thức ăn, thậm chí vào răng. Hình ảnh đó chẳng đẹp chút nào. Và tất nhiên rồi, anh ấy cũng sẽ chẳng muốn hôn bạn vì sợ sau nụ hôn đó, anh ấy cũng chẳng khác gì người đánh son.

Quá nhiều mùi hương hoặc mùi hương đậm đặc

Cái gì quá cũng không tốt. Đàn ông bị chinh phục bởi mùi hương tỏa ra từ người phu nữ nhưng nó không đồng nghĩa với việc mùi hương đậm đặc hoặc lẫn quá nhiều loại mùi vào nhau. Nếu bạn muốn sử dụng, hãy chỉ dùng một lượng nhỏ ở sau cổ, sau tai hoặc cổ tay và chỉ nên dùng một loại 1 lần.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoán ý chàng
Tin hay đừng bỏ lỡ