10 điều một người chồng tử tế sẽ làm vì vợ

Một người chồng yêu vợ sẽ luôn đặt điện thoại sang một bên mỗi khi vợ chồng bên nhau.

Bạn không cần phải tìm kiếm một người chồng “kiểu mẫu” trong các bộ phim, hãy nhìn ngay chồng của mình, nếu anh ấy làm những điều này vì vợ, anh ấy thực sự là một ông chồng “Soái ca” rồi đấy.

Yêu thương, chăm sóc con

Hình ảnh một người đàn ông cao to, vạm vỡ, có thể lúng túng trong việc thay tã cho con nhưng nét mặt lại vô cùng hào hứng, hoặc anh ấy không ngần ngại dành cả buổi chiều cuối tuần để đưa con đi dạo… là minh chứng rõ ràng nhất cho một mẫu ông chồng yêu vợ. Tình yêu với con, chăm sóc con cũng là cách thể hiện tình cảm với vợ. Và chắc chắn, người vợ nào khi nhìn thấy hình ảnh này cũng đều hạnh phúc.

10 dieu mot nguoi chong tu te se lam vi vo - 1

Một người đàn ông không cần sự hối thúc của vợ vẫn tự nguyện làm việc nhà mỗi khi rảnh rỗi là một người có trách nhiệm và ý thức chia sẻ công việc cùng vợ. Anh ấy không phân biệt “Đấy là việc của cô”.   (Ảnh minh họa)

Tự giác làm việc nhà

Một buổi sáng cuối tuần, bạn mệt mỏi thức dậy muộn và nhận thấy chồng đang dọn dẹp lại nhà cửa, dọn cỏ trong vườn, đánh rửa, lau chùi lại chỗ đồ vật lâu ngày bụi bặm… Hãy tin đi, đó là người chồng yêu thương vợ thật nhiều.

Một người đàn ông không cần sự hối thúc của vợ vẫn tự nguyện làm việc nhà mỗi khi rảnh rỗi là một người có trách nhiệm và ý thức chia sẻ công việc cùng vợ. Anh ấy không phân biệt “Đấy là việc của cô”.  

Không ngần ngại ôm vợ

Một người đàn ông yêu vợ là người coi trọng những hành động tình cảm và giá trị của sự gần gũi. Anh ấy không ngần ngại ôm vợ mỗi khi vợ buồn hay mệt mỏi. Anh ấy không coi đó là sự… sến sẩm hoặc thiếu nam tính. Với anh ấy, điều quan trọng là để vợ cảm nhận được sự gắn kết và tình yêu của mình.

Đưa ra những lời khen độc đáo

Có thể khi bạn mặc một bộ đồ mới để đi làm, anh ấy chỉ mỉm cười không nói. Nhưng khi tới công ty, bạn nhận được một tin nhắn: “Vợ anh hôm nay thật tuyệt”… Đấy là cách một người chồng yêu vợ vẫn làm để vừa khiến vợ vui, vừa khiến vợ bất ngờ.

Trêu chọc vợ

Anh ấy vốn là một người đàn ông mạnh mẽ, nam tính, nhưng đôi khi trong nhà, khi chỉ có hai vợ chồng, anh ấy sẵn sàng biến thành một “gã ngốc” hoặc một kẻ “dị dị” để trêu chọc bạn. Sự lém lỉnh, tếu táo và đáng yêu của anh ấy ẩn chứa một tình cảm ngọt ngào dành cho vợ. Vì chỉ những người đàn ông muốn vợ vui mới sẵn sàng biến mình trở nên “khác thường” như thế.

10 dieu mot nguoi chong tu te se lam vi vo - 2

Một người đàn ông yêu vợ là người coi trọng những hành động tình cảm và giá trị của sự gần gũi. Anh ấy không ngần ngại ôm vợ mỗi khi vợ buồn hay mệt mỏi. (Ảnh minh họa)

Mang lại cảm giác an toàn

Người chồng yêu thương vợ sẽ luôn muốn mang lại cảm giác an toàn cho vợ từ những điều nhỏ nhất. Anh ấy luôn là người khóa cửa mỗi tối, đi kiểm tra vòng quanh nhà. Trước những việc nguy hiểm, anh ấy thường nói để anh làm trước. Đi những nơi bấp bênh, anh ấy sẽ bước qua và nắm lấy tay để đỡ bạn… Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn mà anh ấy làm vì bạn là dấu hiệu anh ấy yêu bạn hết mình.

Bên vợ là… tắt điện thoại

Ngày nay, con người thường bị cuốn vào thế giới công nghệ. Phần lớn thời gian rảnh rỗi, mọi người đều “vùi đầu” vào điện thoại, lướt web, mạng xã hội… Ở một người đàn ông yêu vợ thì khác. Anh ấy có thể đang “lang thang” vào các trang mạng, nhưng khi vợ ngồi xuống bên cạnh, anh ấy sẽ đặt điện thoại sang một bên và tập trung vào một thứ duy nhất chính là vợ!

Làm cho vợ cười mỗi ngày

Anh ấy bỏ qua những cái gọi là bản lĩnh đàn ông, sự nam tính để sẵn sàng làm điều ngớ ngẩn, miễn là vợ cười. Chỉ cần vợ vui, anh ấy có thể làm bất cứ điều gì.

Nói: Anh yêu em!

Tình yêu nếu chỉ giữ trong lòng thì nó chưa phải là một tình yêu đủ lớn. Với người chồng yêu vợ cũng vậy. Yêu là phải nói. Và anh ấy nói điều đó với vợ mỗi khi có thể.

Bức thư gửi "gái già" của người chồng hết lòng yêu vợ

10 câu nói "bỏ bùa" khiến chồng mê mẩn vợ

12 điều người chồng nào cũng mong muốn ở vợ

6 điều chồng chán nhất về vợ

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác