Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Hạnh phúc của ông chồng sống cùng cả vợ và bồ

Ngày 19/02/2016 19:01 PM (GMT+7)

Ông Thom Miller chia tuần 3 đêm sẽ ngủ cùng vợ hoặc tình trẻ ở phòng ngủ chính.

Câu chuyện về Thom Miller, một người đàn ông 60 tuổi từng phải ngồi tù nhưng giờ đã hoàn lương và chung sống hạnh phúc với cả vợ và bồ khiến nhiều người khi đọc sẽ phải "choáng váng".

Chị Belinda, 44 tuổi, vợ của ông Miller và cô bồ nhí Reba, 19 tuổi khẳng định họ hoàn toàn vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống đa thê hiện tại. Tuy nhiên ông Miller vẫn nhấn mạnh rằng, trong mối quan hệ tay ba này, ông là người duy nhất được phép có nhiều hơn một "bạn tình".

Hạnh phúc của ông chồng sống cùng cả vợ và bồ - 1
Ông Miller 60 tuổi bên với 44 tuổi và người tình trẻ đẹp 19 tuổi.

Miller đã kết hôn với cô bồ nhí Reba và đưa bồ nhí về nhà cùng chung sống với vợ sau khi biết tình trẻ 19 tuổi của mình đã mang bầu. Đám cưới diễn ra đúng tại nơi 7 năm trước ông Miller và người vợ chính thức Belinda làm đám cưới và nó hoàn toàn nhận được lời chúc phúc từ Belinda.

Sau đám cưới diễn ra, ông Miller đã quyết định xây một căn nhà to hơn để có đủ phòng cho 3 người cùng chung sống. Trong thời gian căn nhà mới chưa xây xong, căn nhà cũ thì lại chỉ có một phòng ngủ, giải pháp được ông Miller đưa ra là ông sẽ ngủ với vợ và bồ trẻ mỗi người 3 đêm trong tuần.

Bộ ba cứ thế thay phiên nhau đến sống cùng ông Miller cho đến khi ngôi nhà mới được xây xong.

"Hiện giờ thì chúng tôi phân chia, cứ ba ngày trong tuần sẽ được ngủ với Thom ở phòng chính, người kia sẽ ngủ ở phòng của mình. Không hề có chuyện buồn vì đêm nay đến lượt đêm của tôi hay của cô ấy. Chúng tôi hoàn toàn thoải mái với chuyện đó.", người vợ 44 tuổi Belinda cho biết.

Hạnh phúc của ông chồng sống cùng cả vợ và bồ - 2
Đám cưới diễn ra sau khi Reba thông báo đã mang bầu 

Hạnh phúc của ông chồng sống cùng cả vợ và bồ - 3
Ông Thom Miller chia tuần 3 đêm sẽ ngủ cùng vợ hoặc tình trẻ ở phòng ngủ chính.

Về phần ông Muller, khi được hỏi về chuyện làm thế nào để hoà thuận được 2 người phụ nữ tưởng như "không đội trời chung" này, Muller tâm sự "Tôi nghĩ rằng việc chung sống này có lợi ích cho tất cả mọi người vì vợ tôi sẽ có một gia đình lớn hơn, luôn có một người bạn gái để cùng tâm sự. Đã có những tranh cãi trong quá khứ, thỉnh thoảng cũng có ghen tuông nhưng tôi kiểm soát được tất cả.".

Chia sẻ với báo chí, ông Muller cũng cho biết ông đã là cha của 12 đứa con với 5 người phụ nữ khác nhau và đến bây giờ thì chung sống hạnh phúc với người vợ thứ 5 và tình trẻ 19 tuổi. 

“Tâm thư bồ nhí gửi chị nhà” gây sốt

Bẽ mặt vì bồ nhí 9x tự làm đám cưới rồi tuyên bố chia tay

Vợ đi nước ngoài làm… bồ nhí

Đi xuất khẩu, vợ làm "bồ nhí" kẻ khác

Theo Anh Minh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc

5 kỳ quan thiên nhiên tuyệt mỹ, là độc nhất vô nhị trên toàn thế giới