10 món quà Giáng sinh tưởng cũ chồng vẫn thích mê

Ngày 23/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Một món quà độc đáo dành cho chồng là điều người vợ nào cũng muốn nhưng phụ nữ thường có xu hướng làm phức tạp nó lên. Đôi khi đơn giản lại có nhiều ý nghĩa hơn.

Mua quà tặng chồng trong dịp lễ Giáng sinh là một trong điều được phụ nữ rất quan tâm. Nhưng phụ nữ hay có xu hướng làm phức tạp hóa vấn đề. Thực ra, chỉ cần rất đơn giản cũng có thể khiến người đàn ông vui lòng.

Dưới đây là một số gợi ý để các bà vợ tìm thấy được một món quà hoàn hảo tặng chồng:

Thẻ quà tặng

Nghe qua tưởng như phương án này thật quá tầm thường và người phụ nữ nào cũng đã nghĩ tới, bởi lẽ cuối cùng vẫn là một món quà? Nhưng thực ra điều này đơn giản hơn cho cho các bà vợ bởi nó không phải là một món quà cụ thể nào cả, bởi thế bạn sẽ không sợ chọn nhầm món anh ấy không thích hoặc không cần.

Cùng một món đồ, ví dụ như dao cạo râu, từ thương hiệu, loại dao, mô hình hay các phụ kiện đi kèm nó… có rất nhiều yếu tố để quyết định nó có khiến anh ấy hoàn toàn thích hay không.

Vì vậy, hãy mua tặng anh ấy một thẻ quà tặng. Từ chiếc thẻ này, anh ấy có thể lựa chọn mua những cái mà anh ấy thích.  Thay vì việc bạn tự lựa chọn một món đồ và rơi vào nguy cơ anh ấy chưng hửng khi không phù hợp, bạn vẫn có thể tặng anh ấy một món đồ hữu dụng, anh ấy thích mê lên.

10 món quà Giáng sinh tưởng cũ chồng vẫn thích mê - 1

Hãy mua tặng anh ấy một thẻ quà tặng. Từ chiếc thẻ này, anh ấy có thể lựa chọn mua những cái mà anh ấy thích. (Ảnh minh họa)

Nước hoa, tinh dầu thơm…

Đây có thể là một trong những món quà sang chảnh nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, gợi ý này không chỉ là một món quà cho anh ấy mà còn là cho chính bạn. Bạn có thể chọn ra mùi ưa thích của bạn và tặng cho anh ấy. Hãy nói với anh ấy rằng bạn luôn cảm thấy anh ấy thật tuyệt khi có mùi hương này. Chồng bạn sẽ thấy mình thật cuốn hút với vợ. Ngoài ra, điều này còn giúp bạn cảm thấy thoải mái khi anh ấy không có bất cứ một mùi hôi khó chịu nào đó tỏa ra vì đã có nước hoa bạn tặng.

Món quà mà anh ấy sẽ sử dụng dài lâu về sau

Ví dụ như 1 – 2 năm đặt tạp chí xe hơi, một chiếc máy ảnh kĩ thuật số hoặc điện tử chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những món đồ mà anh ấy sẽ sử dụng thường xuyên, kéo dài hơn 1 tháng, khi hết mùa Giáng sinh, nghỉ lễ.

Món ăn

Nếu bạn có một món ăn độc đáo, mới mẻ nào đó cho ngày Giáng sinh, đừng ngần ngại thể hiện và coi đó là món quà tặng chồng mà không người đàn ông nào khác có cơ may nhận được. Nghe có vẻ hơi nhàm chán nhưng thực sự nó vẫn là một món quà ý nghĩa và thiết thực, là điều mà anh ấy trông chờ mỗi năm.

Một món quà thêm vào bộ sưu tập

Hầu hết đàn ông đều có một loại sưu tập nào đó mà họ tự hào. Có nhiều loại thiết thực như đồng hồ, ghita, thắt lưng, ví… Hãy dành một chút thời gian để nhìn lại những gì anh ấy đã thu thập được và chọn một món quà anh ấy chưa có trong số đó để bổ sung cho bộ sưu tập thêm phong phú. Nếu bạn làm được điều này, anh ấy sẽ cảm thấy rất cảm động vì vợ quan tâm tới cả đam mê của mình.

Một bộ cánh mới

Hầu hết những người đàn ông đều cho vào danh sách quà tặng của mình bộ trang phục để tặng vợ nhưng ít khi anh ấy được nhận lại.  Đây cũng là một món quà không chỉ cho chồng mà còn cho chính bạn. Sẽ thật thú vị khi ngắm nhìn người đàn ông của mình trong bộ đồ do chính mình lựa chọn cho anh ấy phải không nào? Anh ấy cũng cảm thấy rất tự tin, hãnh diện khi xuất hiện trước đám đông với bộ đồ bảnh bao và tự hào nói: Đây là quà vợ mua tặng!

10 món quà Giáng sinh tưởng cũ chồng vẫn thích mê - 2

Cùng nhau đi xem phim, với chủ đề gay cấn, đáng yêu, tùy theo sở thích của cả hai chắc chắn sẽ là cách giải trí, thư giãn tốt nhất cho chồng của bạn trong mùa Giáng sinh này và hai bạn sẽ có với nhau những khoảnh khắc thật vui vẻ, hạnh phúc! (Ảnh minh họa)

Một bộ phim

Cùng nhau đi xem phim, với chủ đề gay cấn, đáng yêu, tùy theo sở thích của cả hai chắc chắn sẽ là cách giải trí, thư giãn tốt nhất cho chồng của bạn trong mùa Giáng sinh này và hai bạn sẽ có với nhau những khoảnh khắc thật vui vẻ, hạnh phúc!

Trò chơi điện tử

Đây chắc chắn là một món quà vô cùng thú vị và bất ngờ, đảm bảo là như vậy! Thực tế, nó không phải là một món quà quá “tai hại” nếu như bạn tìm một trò chơi nào đó mà cả hai vợ chồng có thể cùng nhau “tranh đấu” khi thảnh thơi. Điều này sẽ khiến anh ấy thấy bạn thật đáng yêu. Tuy nhiên, cũng cần chắc chắn rằng đó không phải là món đồ sẽ hút hết thời gian của anh ấy.

Phụ kiện cho những sở thích của chồng

Cung cấp các phụ kiện hỗ trợ cho sở thích của anh ấy là một món quà hoàn hảo: các thiết bị cho môn thể thao anh ấy thích như giày đá bóng, vợt tennis, gậy đánh golf, thiết bị nâng cấp máy tính, thẻ thành viên phòng tập gym…  là những món quà tiện ích mà khiến chồng thích thú vì vợ hiểu mình.

Theo Bảo Bình (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Noel 2017