3 giờ sáng mò qua phòng bạn trai, chàng trai quyết "thả cửa" để tự nhiên và cái kết

Hạo Phi Ngày 27/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện về tình yêu của anh chàng Nguyễn Nhựt Linh khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Mới đây, chương trình Come Out - Bước Ra Ánh Sáng vừa phát sóng tập 110 với sự tham gia của anh chàng Nguyễn Nhựt Linh (20 tuổi). Đây cũng là dịp để Nhựt Linh kể ra nỗi lòng mình cùng tình cảm đáng yêu với bạn trai sau thời gian giấu kín.

Theo đó, Nhựt Linh phát hiện ra sự thật của bản thân từ năm 13, 14 tuổi. Anh chàng hay yêu đơn phương các bạn nam đẹp trai. "Thường yêu đơn phương em không có giấu mà em thổ lộ luôn", Nhựt Minh chia sẻ. Cũng vì thế mà người mà anh chàng yêu đơn phương thường xuyên bày tỏ thái độ chảnh chọe.

3 giờ sáng mò qua phòng bạn trai, chàng trai quyết amp;#34;thả cửaamp;#34; để tự nhiên và cái kết - 1

3 giờ sáng mò qua phòng bạn trai, chàng trai quyết amp;#34;thả cửaamp;#34; để tự nhiên và cái kết - 3

Ban đầu khi cha mẹ dò hỏi Nhựt Linh, anh chàng chối bỏ giới tính thật của mình và khẳng định bản thân không có điều gì khác biệt. Nhựt Linh không biết chia sẻ cùng ai vì chẳng có ai hiểu anh. Nhưng đến năm 15 tuổi, cuộc đời của anh bước sang trang sách mới khi bố mẹ chuyển nhà ra Đồng Nai.

Có lần bố hỏi Nhựt Linh: "Ủa sao đàn ông con trai mặc đồ kỳ vậy Linh? Con có phải đồng tính không?". Lúc đó, Linh rất sợ và cảm giác hồi còn đi học quay lại. Nhựt Linh lại một lần nữa chối bỏ nhưng sau đó khi cha hỏi thêm một cách nghiêm túc, anh chàng cũng thừa nhận sự thật con người mình.

3 giờ sáng mò qua phòng bạn trai, chàng trai quyết amp;#34;thả cửaamp;#34; để tự nhiên và cái kết - 4

3 giờ sáng mò qua phòng bạn trai, chàng trai quyết amp;#34;thả cửaamp;#34; để tự nhiên và cái kết - 5

Được biết, cha của Nhựt Linh từng mong anh có thể lấy vợ sau khi nghe bạn bè hỏi thăm. Nhưng sau đó lúc đã hiểu ra giới tính thật của anh chàng, ông nói với bạn bè rằng: "Chắc không lấy vợ cho Linh đâu". Cũng từ sau đó, cuộc sống gia đình của Nhựt Linh rất thoải mái.

Chia sẻ về lần nghe con trai thổ lộ, bố của Nhựt Linh tâm sự: "Lúc đó, chú buồn lắm muốn buông cái điện thoại luôn. Chú quá sốc. Chú cũng tâm sự với anh em trong công ty là có thằng con trai xong nó vậy. Cái gen bên nội bên ngoại không có nhưng con lại như vậy. Không biết nó đi chơi với bạn bè rồi nó bị nhiễm vậy không? Bạn bè mới nói chắc không phải vậy đâu, trên này nhiều người như vậy lắm. Anh thương con thì anh phải thông cảm và hiểu cho con".

3 giờ sáng mò qua phòng bạn trai, chàng trai quyết amp;#34;thả cửaamp;#34; để tự nhiên và cái kết - 6

3 giờ sáng mò qua phòng bạn trai, chàng trai quyết amp;#34;thả cửaamp;#34; để tự nhiên và cái kết - 7

Được biết, mối tình đầu của Nhựt Linh là năm 16 tuổi. Cả hai quen nhau trên facebook. "Mối tình đầu thực sự rất hồi hộp. Tim mình cứ đập thình thịch. Phải kìm chế, có giá một tí dù mình cũng mê lắm. Đi coi phim rồi đút bắp cho nhau ăn rồi quay qua quay lại hôn nhau luôn", chàng trai 20 tuổi kể lại.

3 giờ sáng mò qua phòng bạn trai, chàng trai quyết amp;#34;thả cửaamp;#34; để tự nhiên và cái kết - 8

Sau khi đi xem phim, anh bạn trai này thuê nhà nghỉ ở gần nhà của Nhựt Linh vì không kịp về nhà. Lúc này, Nhựt Linh nói với bạn trai tầm 2,3h sáng sẽ qua đưa anh ra bến xe. Đêm đó, anh chàng không ngủ được vì hồi hộp. Đúng giờ hẹn, Nhựt Linh mò đến chỗ bạn trai. Anh chàng kia cũng để thả cửa để chào đón Nhựt Linh. Trong đêm, cả hai chỉ hôn nhau nhưng không làm gì quá đà, rất trong sáng.

3 giờ sáng mò qua phòng bạn trai, chàng trai quyết amp;#34;thả cửaamp;#34; để tự nhiên và cái kết - 9

Sau này, vì yêu Nhựt Linh và người con trai kia quyết định chuyển từ TP.HCM về Đồng Nai làm việc. Nhưng Nhựt Linh nhận ra rằng anh và người con trai kia thực sự không hợp nhau. Đến lúc chia tay cả hai rất yên bình không cãi vã. "Khi mà bạn ấy có bồ mới, em mới tức. Phải chi bạn ấy có bồ đẹp hơn em thì không nói nhưng lại xấu hơn em em mới tức", Nhựt Linh chia sẻ.

3 giờ sáng mò qua phòng bạn trai, chàng trai quyết amp;#34;thả cửaamp;#34; để tự nhiên và cái kết - 10

Mối tình gần đây nhất của Nhựt Linh là cách đây 3 tháng - tình yêu thời COVID. Cả hai cũng quen nhau trên mạng xã hội. Cuộc gặp đầu tiên ngoài đời của 2 người bắt đầu là đi siêu thị mua đồ sau đó cả hai đến thẳng nhà nghỉ. "Lúc bạn í bỏ khẩu trang ra trời ơi, đẹp trai mà vừa miệng ghê", Nhựt Linh cảm thán. Sau đó, cả hai chính thức "ăn nhau". Đáng tiếc chuyện tình này chỉ kéo dài 3 tháng thì kết thúc.

3 giờ sáng mò qua phòng bạn trai, chàng trai quyết amp;#34;thả cửaamp;#34; để tự nhiên và cái kết - 11

3 giờ sáng mò qua phòng bạn trai, chàng trai quyết amp;#34;thả cửaamp;#34; để tự nhiên và cái kết - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-gio-sang-mo-qua-phong-ban-trai-chang-trai-quyet-...

Chồng là con gái, vợ là con trai, đêm định mệnh quần quần suốt 4 tiếng
Tình yêu của cặp đôi chuyển giới Dương Phương Ly và Ty khiến nhiều người vừa xúc động vừa bật cười thú vị.
Theo Hạo Phi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện tình đồng tính