Chờ 5 năm đến khi cưới mới có "lần đầu tiên", chàng trai khiến vợ đêm mơ thấy ác mộng

Hạo Phi Ngày 09/10/2020 06:00 AM (GMT+7)

Tham gia chương trình Vì sao mình cưới, cặp vợ chồng Chí Cường - Thúy Anh khiến khán giả ngã ngửa với những tiết lộ thú vị.

Chương trình Vì Sao Mình Cưới vừa phát sóng tập 6 đã thu hút khán giả với sự tham gia của cặp vợ chồng Chí Cường (40 tuổi) - Thúy Anh (39 tuổi). Được biết, Chí Cường là một nhà văn chuyên viết và đọc truyện trên youtube còn Thúy Anh là một chuyên gia phun xăm. Cả hai vợ chồng làm ngành nghề không hề liên quan đến nhau nhưng chính duyên số đã để họ thành một cặp.

Chờ 5 năm đến khi cưới mới có amp;#34;lần đầu tiênamp;#34;, chàng trai khiến vợ đêm mơ thấy ác mộng - 1

Chờ 5 năm đến khi cưới mới có amp;#34;lần đầu tiênamp;#34;, chàng trai khiến vợ đêm mơ thấy ác mộng - 3

Được biết, Chí Cường và Thúy Anh yêu nhau 5 năm và kết hôn đã được 15 - 16 năm. Theo chia sẻ của Thúy Anh, Chí Cường chính là tình đầu của cô và tình yêu của 2 người gần như là thanh mai trúc mã.

Theo chia sẻ của Thúy Anh, ban đầu cô không hề nghĩ rằng mình được giới thiệu vì chị họ chỉ rủ cô đi chơi cùng với hội bạn. Trong khi đó, Chí Cường không phải là sự lựa chọn ban đầu được mai mối cho Thúy Anh vì 2 đối thủ trước đó của anh đều tự động "rơi rụng" không thể đến đúng hẹn nên mới đến lượt Chí Cường.

Ấn tượng đầu tiên của Chí Cường với vợ là sự chảnh chảnh, nghênh nghênh, khó chịu nhưng anh lại thích ngay từ lúc đó. Còn đối với Thúy Anh, chị chia sẻ rằng Chí Cường rất khôn ngoan khi giả vờ bị lạc để tách đoàn với bà chị họ để tán tỉnh riêng cô nàng 19 tuổi năm đó.

Chờ 5 năm đến khi cưới mới có amp;#34;lần đầu tiênamp;#34;, chàng trai khiến vợ đêm mơ thấy ác mộng - 4

Thời điểm mới hẹn hò, Chí Cường chỉ có 50.000 đồng trong túi được mẹ cho đi chơi. Tưởng rằng sẽ đủ để bao cô bạn gái không ngờ có chi phí phát sinh là gặp phải cô gái bán hoa mời anh mua tặng bạn gái. Cuối cùng Chí Cường phải giả vờ đi vệ sinh, gọi điện cầu cứu khắp nơi để bạn đến trả hộ tiền cafe vì không đủ.

Kể về lần cầu hôn của mình, Chí Cường cho biết: "Ngày xưa có dịch vụ chèo thuyền Hồ Tây, ra thật xa để tỏ tình Anh yêu em. Ngay bây giờ em phải trả lời anh không là anh vứt 2 mái chèo xuống hồ luôn. Em trả lời có cũng được và không cũng được nhưng phải dứt khoát. Kết quả là vợ anh nói là "không".

Chờ 5 năm đến khi cưới mới có amp;#34;lần đầu tiênamp;#34;, chàng trai khiến vợ đêm mơ thấy ác mộng - 5

Nói về lời từ chối của mình, Thúy Anh cho biết: "Thực ra lúc ấy là chưa đổ hẳn, mình muốn kéo dài khoảng thời gian thêm nữa rồi mình mới nhận lời yêu. Nhưng vì lúc ý mình sợ mình từ chối anh ấy sẽ đi mất thì tiếc nên mới cho thêm tín hiệu nhẹ nhàng".

Nụ hôn đầu tiên của Chí Cường và Thúy Anh lại là một kỷ niệm khá buồn. Nếu như Thúy Anh chỉ muốn có một nụ hôn nhẹ nhàng, đơn giản vì cô là người truyền thống thì ông xã khi đó lại thích... một nụ hôn Pháp. Sau nụ hôn này, Thúy Anh tức giận đến mức "chỉ muốn tát cho một phát" và quyết đi bộ từ Hồ Tây về Hàng Đậu. Chí Cường hốt hoảng đuổi theo mà không biết mình làm sai điều gì.

Chờ 5 năm đến khi cưới mới có amp;#34;lần đầu tiênamp;#34;, chàng trai khiến vợ đêm mơ thấy ác mộng - 6

Chờ 5 năm đến khi cưới mới có amp;#34;lần đầu tiênamp;#34;, chàng trai khiến vợ đêm mơ thấy ác mộng - 7

Chỉ vì nụ hôn kiểu Pháp này mà Thúy Anh đòi chia tay và không gặp mặt Chí Cường vì sau khi về nhà cô đều mơ thấy "có rắn bò trong mồm". Thúy Anh cho rằng nụ hôn đó rất bệnh hoạn, biến thái.

Kể về "lần đầu tiên" của mình, Thúy Anh và Chí Cường chia sẻ rằng họ đợi nhau đến đúng ngày cưới - năm 2005. Trước đó, Chí Cường đã tụ tập hội bạn thân để tìm hiểu cách làm thế nào trong ngày quan trọng này. Hội bạn cũng rất nhiệt tình dạy cho anh cách làm thế nào rất chi tiết và cụ thể. Nhưng cuối cùng đối với Thúy Anh, lần đầu tiên này cũng khiến cô mơ thấy ác mộng.

Chờ 5 năm đến khi cưới mới có amp;#34;lần đầu tiênamp;#34;, chàng trai khiến vợ đêm mơ thấy ác mộng - 8

Sau 21 năm bên nhau, nói về tật xấu của vợ, Chí Cường chia sẻ bà xã có tật hay càm ràm. Trong khi Thúy Anh cho biết ông xã có quá nhiều tật xấu: lười, hay trì hoãn, hay hút thuốc, mặt mũi hay cau có khi đi mua đồ với vợ... Dù vậy, cả hai vẫn bên nhau đã hơn 2 thập kỷ và có 3 đứa con chung giờ đã khôn lớn.

Chờ 5 năm đến khi cưới mới có amp;#34;lần đầu tiênamp;#34;, chàng trai khiến vợ đêm mơ thấy ác mộng - 9

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cho-5-nam-den-khi-cuoi-moi-co-lan-dau-tien-chang-t...

Cùng lúc sở hữu 2 chàng trai, gái già uốn éo cưới 2 năm lộ nguyên hình đáng sợ
Sitang nổi tiếng với khuôn mặt rỗ và vóc dáng thô cứng, để che đi các vết rỗ dày đặc, cô phải nhờ đến lớp make up dày cộm và photoshop chỉnh sửa.
Theo Hạo Phi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng