4 năm “Yêu trong bí mật” của nàng Việt và chàng Tây!

Ngày 11/01/2016 00:06 AM (GMT+7)

Chỉ 4 tháng sau khi quen biết, cặp đôi này nảy sinh tình cảm nhưng họ giữ kín mọi chuyện trong 4 năm mà không ai hay biết.

Nhận lời yêu mà dù không có màn tỏ tình

Đinh Thị Thúy Loan sinh ra và lớn lên tại thành phố Hải Phòng. Cô gái này hiện tại đang theo học Thạc sỹ tại Phần Lan. Cũng chính tại đất nước này, Thúy Loan đã gặp được người đàn ông của đời mình một cách tình cờ mà bản thân cô cũng không thể nào ngờ tới.

4 nam “yeu trong bi mat” cua nang viet va chang tay! - 1

Cặp đôi Đinh Thúy Loan và chàng trai quốc tịch Phần Lan Nezir Giray

Sinh sống và học tập tại nước bạn, Thúy Loan xin việc ở nhà hàng của Nezir Giray, chàng trai người Thổ Nhĩ Kì có quốc tịch Phần Lan. Nezir Giray là quản lí của nhà hàng.

“Ban đầu mình hoàn toàn không có ấn tượng đặc biệt về anh. Nhưng càng về sau mình càng bị hút bởi sự quan tâm, tận tình mà anh dành cho những người xung quanh. Nếu thấy mọi người làm việc vất vả mà quên không uống nước là anh  mang cốc nước đến tận nơi bắt phải uống. Anh luôn bắt mọi người ăn uống đầy đủ, mua vitamin cho mọi người uống. Anh ấy luôn khiến mọi người phải bật cười vui vẻ. Chính những điều đó khiến mình thích anh từ lúc nào không biết” – Thúy Loan chia sẻ.

Sau khoảng hơn 4 tháng quen biết, Thúy Loan bị chinh phục hoàn toàn bởi chàng trai ngoại quốc đáng yêu, tốt bụng ấy. Nezir Giray từng bước, từng bước chiếm lĩnh trái tim người đẹp một cách từ từ dù không cần phải nói một lời tỏ tình.

“Lần đó, chúng mình chơi một trò cá cược, kết quả cuối cùng mình thua và phải đến nấu cơm cho anh ấy ăn. Khi ở nhà anh, anh nhìn mình rồi nói một câu: ‘Chúng mình quen nhau nhé. Nhưng quen kiểu bí mật ấy’. Không hiểu vì sao lúc đó mình cũng đồng ý” – Thúy Loan.

4 nam “yeu trong bi mat” cua nang viet va chang tay! - 2

Thúy Loan đang theo học Thạc sỹ tại Phần Lan. Cũng chính tại đất nước này, cô đã gặp được người đàn ông của đời mình một cách tình cờ mà bản thân cô cũng không thể nào ngờ tới.

Thực ra, nguyên nhân Nezir Giray muốn để tình yêu này trong bí mật không phải vì anh không thật lòng hay lo sợ điều gì… Chỉ đơn giản, gia đình Nezir Giray khá truyền thống. Trước đây, anh từng yêu một cô gái nhưng mọi chuyện không thành, từ đó về sau, Nezir Giray không muốn bố mẹ phải lo lắng về chuyện tình cảm của mình nên muốn giữ mọi điều trong bí mật cho tới khi chắc chắn.

Vốn là hai người hướng nội, khi yêu Nezir Giray và Thúy Loan thường thích ở nhà nấu cơm và cùng nhau xem phim. Cặp đôi này cảm thấy thoải mái và ở bên nhau cả ngày không thấy chán.

4 nam “yeu trong bi mat” cua nang viet va chang tay! - 3

Chính sự tình cảm và quan tâm tới mọi người của Nezir Giray đã khiến Thúy Loan ấn tượng mạnh với chàng trai này

Quyết định cưới mà không có lời cầu hôn

Yêu nhau 4 năm trong bí mật nhưng rồi mối tình đó cũng được mẹ của Nezir Giray phát hiện ra. Mẹ của Nezir Giray đã trao đổi với chàng trai này và anh chàng không ngần ngại nói sẽ lựa chọn Thúy Loan làm vợ. Sau cuộc đối thoại với mẹ, Nezir Giray tìm Thúy Loan và nói: “Em có muốn lấy anh không?”

“Anh ấy hỏi cưới mình mà như một lời đề nghị trong kinh doanh vậy. Anh nói hết tất cả những điều vất vả và xấu có thể xảy ra nếu bọn mình lấy nhau. Vì mình là cô con dâu người nước ngoài đầu tiên trong dòng họ nhà anh.

4 nam “yeu trong bi mat” cua nang viet va chang tay! - 4

Sau khoảng hơn 4 tháng quen biết, Thúy Loan bị chinh phục hoàn toàn bởi chàng trai ngoại quốc đáng yêu, tốt bụng ấy. Nezir Giray từng bước, từng bước chiếm lĩnh trái tim người đẹp một cách từ từ dù không cần phải nói một lời tỏ tình.

Mình nói cho mình 1 tuần suy nghĩ. Chưa đến 1 tuần thì anh gọi rồi hỏi mình suy nghĩ xong chưa? Rồi anh ấy nói khỏi phải trả lời đi, vì anh biết em sẽ đồng ý thôi. Vậy là tự dưng quyết định cưới nhau vậy đó” – Thúy Loan chia sẻ.

Được biết, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới vào ngày 27.11 vừa qua. Sau khi cưới, Thúy Loan tiếp tục việc học Thạc sĩ của mình. Cô nàng chia sẻ sẽ cố gắng kiếm việc làm, đi du lịch và sinh con.

4 nam “yeu trong bi mat” cua nang viet va chang tay! - 5

Cặp đôi này chính thức hẹn hò sau 4 tháng quen biết nhưng tình yêu của họ được để "chế độ bí mật"

Để chuẩn bị cho ngày cưới của mình, cặp đôi này đã trở về Việt Nam và thực hiện một bộ ảnh cưới vô cùng đáng yêu. Chú rể người ngoại quốc Nezir Giray lại chính là người lên ý tưởng về bộ ảnh cưới mang đậm phong cách của người Việt. Cũng áo nâu sòng, đôi guốc mộc và bối cảnh Làng cổ Đường Lâm làm cho cô dâu, chú rể trong như một cặp đôi thôn quê Bắc Bộ.

4 nam “yeu trong bi mat” cua nang viet va chang tay! - 6

Yêu nhau 4 năm nhưng không nhiều người hay biết về mối tình của cặp đôi này

Bộ ảnh nhanh chóng thu hút được sự yêu thích của mọi người. Tất cả đều cảm thấy đáng yêu với hình ảnh chú rể ngoại quốc trong trang phục dân gian Việt.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới cực đáng yêu của cặp đôi Thúy Loan và Nezir Giray:

4 nam “yeu trong bi mat” cua nang viet va chang tay! - 7

4 nam “yeu trong bi mat” cua nang viet va chang tay! - 8

Nezir Giray đề nghị cưới Thúy Loan như một lời giao dịch trong kinh doanh

4 nam “yeu trong bi mat” cua nang viet va chang tay! - 9

4 nam “yeu trong bi mat” cua nang viet va chang tay! - 10

Để chuẩn bị cho ngày cưới của mình, cặp đôi này đã trở về Việt Nam và thực hiện một bộ ảnh cưới vô cùng đáng yêu.

4 nam “yeu trong bi mat” cua nang viet va chang tay! - 11

4 nam “yeu trong bi mat” cua nang viet va chang tay! - 12

Chú rể người ngoại quốc Nezir Giray lại chính là người lên ý tưởng về bộ ảnh cưới mang đậm phong cách của người Việt.

4 nam “yeu trong bi mat” cua nang viet va chang tay! - 13

4 nam “yeu trong bi mat” cua nang viet va chang tay! - 14

4 nam “yeu trong bi mat” cua nang viet va chang tay! - 15

Cũng áo nâu sòng, đôi guốc mộc và bối cảnh Làng cổ Đường Lâm làm cho cô dâu, chú rể trong như một cặp đôi thôn quê Bắc Bộ.

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Pixel Studio) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi ấn tượng