5 câu hỏi về "chuyện ấy" phụ nữ quá xấu hổ khi nói

Ngày 10/01/2016 15:22 PM (GMT+7)

Sợ bị người khác chê cười, nhiều cô gái không dám hỏi những kiến thức liên quan đến chuyện chăn gối. Hãy loại bỏ sự xấu hổ đó và tham khảo những thông tin cần thiết.

Với nỗi lo sợ bị người khác chê cười, nhiều cô gái không dám hỏi những kiến thức về tình dục. Họ phỏng đoán hoặc tự tìm các kiến thức này trên mạng mà không chắc chắn nó có đúng hay không?

Hãy loại bỏ sự xấu hổ đó và tham khảo những thông tin cần thiết. Dưới đây là 5 câu hỏi phụ nữ thường hay thắc mắc nhưng lại ngại ngùng chia sẻ:

Làm thế nào nếu bao cao su mắc kẹt trong “cô bé”

Đó là một câu hỏi hợp lí và là vấn đề chị em phụ nữ nên có lời giải đáp cho mình. Mặc dù tình trạng này không phải quá phổ biến nhưng với những người mới sử dụng bao cao su nữ điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Hãy bình tĩnh. Hãy cố gắng kéo chiếc bao cao su mắc kẹt trong “cô bé” ra một cách khéo léo nhất. Cố gắng để giữ nguyên tình trạng nguyên vẹn của bao, hạn chế để tràn ra ngoài. Tuy nhiên, vì đây là một sự cố, không có gì chắc chắn cả nên điều cần làm sau đó là vệ sinh vùng kín sạch sẽ, buộc phải có một viên thuốc tránh thai khẩn cấp cho mình nếu bạn chưa sẵn sàng có con.

5 câu hỏi về quot;chuyện ấyquot; phụ nữ quá xấu hổ khi nói - 1

Với nỗi lo sợ bị người khác chê cười, nhiều cô gái không dám hỏi những kiến thức về tình dục. Họ phỏng đoán hoặc tự tìm các kiến thức này trên mạng mà không chắc chắn nó có đúng hay không? (Ảnh minh họa)

Nữ giới có tiết ra dịch khi “yêu?”

Điều này có thể xảy ra. Nó là một chất dịch màu trắng tiết ra từ âm đạo khi “yêu” hoặc trong màn dạo đầu. Nó là biểu hiện cho thấy nữ giới đang cực kì hưng phấn và cuộc “yêu” đang diễn ra một cách hoàn hảo. Loại dịch này thường bị nhầm lẫn là sự rò rỉ của nước tiểu. Nhưng không phải. Nó có màu trắng và hơi dính. Nó là điều hết sức tự nhiên và bình thường. Đừng quá ngần ngại khi chia sẻ nó với đối tác chỉ vì sợ người ấy đánh giá mình.

Bạn có thể đi tiểu khi “yêu”?

Điều này là bình thường và rất hay xảy ra. Phụ nữ thường cảm thấy buồn đi tiểu khi quan hệ và hầu hết đều muốn đi tiểu ngay sau khi “yêu”. Việc nữ giới đi tiểu ngay khi “yêu” nghĩa là đã bị tác động và kích thích gần như đạt cực khoái dẫn tới cơ thể tự “xử lí” luôn. Khi đó sẽ có một chút rò rỉ ra ngoài. Nhưng cũng đừng e ngại về điều này bởi nó là việc tự nhiên.

5 câu hỏi về quot;chuyện ấyquot; phụ nữ quá xấu hổ khi nói - 2

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ có được bật phim “đen” khi “yêu”, đó có phải điều bình thường?

Tất nhiên điều đó là bình thường. Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy phụ nữ có nhu cầu cải thiện đời sống tình dục bằng một bộ phim đen không kém gì nam giới. Nhiều phụ nữ thậm chí còn thích hơn cả nam giới. Vì thế nếu bạn muốn thử áp dụng cách này cũng không phải là điều gì bệnh hoạn cho lắm. Hãy đưa ra lời đề nghị đó với đối tác và cả hai cùng trải nghiệm nó.

“Cậu bé” của anh ấy bị cong, liệu anh ấy có cần đi khám bác sĩ không?

Trước tiên, hãy hỏi anh ấy rằng anh ấy có cảm thấy đau trong quá trình giao hợp hay không. Nếu câu trả lời là không thì cũng không cần quá lo lắng. Cũng giống như kích thước, hình dáng của “cậu bé” cũng khá khác nhau. Nó có thể uống cong ngang hoặc hơi trúc xuống một chút. Điều cần làm là cả hai nên bàn bạc với nhau một chút về việc dựa trên hình dáng của “cậu bé” như vậy, nên làm như thế nào để dễ dàng cho anh ấy mà không ảnh hưởng tới chất lượng “cuộc yêu”.

Theo Tiểu Bảo (Theo thehealth) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Những thắc mắc về "chuyện ấy"