Thà có ế bạn cũng đừng nên lấy 5 kiểu đàn ông này làm chồng

Ngày 07/07/2017 16:11 PM (GMT+7)

Một gã đàn ông nổi loạn quá mức, sống buông thả, không có quy tắc sẽ không thể trở thành người chồng tốt trong gia đình. Hơn nữa, một người nổi loạn và bất cần ắt rồi sẽ chống lại bạn.

Mỗi cô gái đều ao ước cuộc đời mình sẽ hạnh phúc như công chúa khi lấy được “chàng hoàng tử trong mộng”. Nhưng cùng với thời gian bạn nhận ra rằng ước mơ chỉ là mơ ước nếu không tìm hiểu kĩ người đàn ông bạn định lấy làm chồng.

Mặc dù bạn đang khao khát có một mái ấm gia đình, một người chồng để sớm tối đi về có nhau. Nhưng đừng vì tuổi tác hay bất cứ lí do gì mà vội vã bỏ qua những điều chưa tốt ở anh ta để cưới chồng.

Dưới đây là những mẫu đàn ông không tử tế mà dù ế bạn cũng nên tránh xa để đỡ khổ một đời:

Thà có ế bạn cũng đừng nên lấy 5 kiểu đàn ông này làm chồng - 1

Rất nhiều phụ nữ bị hấp dẫn bởi đàn ông hư. Ở trong mẫu đàn ông ấy có gì đó vừa bí ẩn, cuốn hút lại vừa lãng mạn. Nhưng nếu không tinh tế bạn có thể sẽ trở thành nạn nhân của một mối quan hệ mà ở đó người đàn ông bạo lực và sẵn sàng nổi đóa với bạn.

Thà có ế bạn cũng đừng nên lấy 5 kiểu đàn ông này làm chồng - 2

Một gã đàn ông nổi loạn quá mức, sống buông thả, không có quy tắc sẽ không thể trở thành người chồng tốt trong gia đình. Hơn nữa, một người nổi loạn và bất cần ắt rồi sẽ chống lại bạn.

Thà có ế bạn cũng đừng nên lấy 5 kiểu đàn ông này làm chồng - 3

Một người đàn ông tự tin vào bản thân là tốt, đó là cách để anh ấy có động lực và chinh phục các thử thách. Nhưng tự tin khác hoàn toàn với sự tự mãn. Một gã đàn ông lúc nào cũng thấy mình đúng, mình giỏi, mình hơn người sẽ không thể nào phát triển được. Hơn nữa, một người quá tự mãn sẽ không bao giờ chịu thừa nhận cái sai và thiếu sót của mình. Sống bên một người luôn cho mình là nhất, bạn có hạnh phúc được không?

Thà có ế bạn cũng đừng nên lấy 5 kiểu đàn ông này làm chồng - 4

Khi đã yêu, ai cũng muốn đối phương là của mình. Tuy nhiên nếu người đàn ông quá ích kỉ, luôn thích kiểm soát và khống chế cuộc sống của bạn thì đấy không phải là người bạn nên trao thân gửi phận cả đời.

Thà có ế bạn cũng đừng nên lấy 5 kiểu đàn ông này làm chồng - 5

Mỗi chúng ta đều có mối quan hệ, cuộc sống riêng của mình, chỉ vì yêu và làm vợ anh ta mà bạn bị khống chế, kiểm soát, phải từ bỏ nhiều mối quan hệ thì bạn sẽ vô cùng ức chế. Bạn sẽ bị lạm dụng trong mối quan hệ này.

Thà có ế bạn cũng đừng nên lấy 5 kiểu đàn ông này làm chồng - 6

Bạn đã nghe những câu nói rằng: Một người đàn ông tốt hay không, hãy xem cách anh ta đối xử với mẹ mình như thế nào. Nhưng hãy cẩn thận, nếu anh ta quá lụy và răm rắp nghe lời mẹ thì bạn sẽ khó khi sống cùng. Cuộc sống gia đình không thể tránh khỏi những lúc va chạm. Nếu người chồng không khéo léo trong cách giải quyết quan hệ vợ - mẹ mà chỉ nhất nhất cho mẹ mình là đúng thì bạn sẽ vô cùng cực khổ.

Thà có ế bạn cũng đừng nên lấy 5 kiểu đàn ông này làm chồng - 7

Khi còn đang yêu, một người đàn ông thích thể thao, bia rượu, săn bắn, lướt ván… hay đủ các loại hình, thú vui khác sẽ khiến anh ta trở nên hấp dẫn và đầy nam tính. Nhưng chắc chắn, nếu anh ta vẫn giữ những thú vui và đam mê này, khi thành chồng, anh ta sẽ không thể làm tròn vai trò người chồng vì quá nhiều bận rộn.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu