6 điều người đàn ông nào cũng thầm muốn trên giường

Ngày 29/04/2017 18:31 PM (GMT+7)

Không gì có thể nóng bỏng hơn một cô gái biết mình muốn gì và có vô số cách để cô gái thể hiện điều đó cho chàng trai biết.

Bạn có thể nghĩ chuyện ấy là cả một nghệ thuật và cách để chiều lòng người đàn ông của mình sẽ rất phức tạp. Nhưng thực ra mọi thứ không quá khó đến vậy. Đàn ông là những sinh vật khá đơn giản và họ không hề muốn bạn hành động đầy mãnh liệt hay kì cục gì cả. Tất cả những gì họ muốn để cuộc “mây mưa” trở nên mặn nồng hơn chỉ vậy:

Họ đôi khi muốn bạn kiểm soát “thế cuộc”

6 dieu nguoi dan ong nao cung tham muon tren giuong - 1

Đàn ông nào cũng thích một cô gái biết mình muốn gì. (ảnh minh hoạ)

Không gì có thể nóng bỏng hơn một cô gái biết mình muốn gì và có vô số cách để cô gái thể hiện điều đó cho chàng trai biết. Nó không có nghĩa là bạn vùng lên, yêu cầu, đòi hỏi, sai khiến họ. Nó đơn thuần chỉ là đôi khi bạn “nổi dậy” đôi chút, chiếm thế thượng phong, luồn tay xuống dưới mái tóc chàng, hoặc bạn chủ động trong việc thay đổi tư thế giữa 2 người. Nó rất đơn giản, không hề phức tạp hay gượng ép.

Họ muốn bạn là người bắt đầu 1 tư thế mới

Nếu có tư thế nào bạn muốn, hãy mạnh dạn tiến tới và thử. Tư thế đó có thể là hoàn toàn mới, có thể là dạng biến thể của một tư thế yêu thích nào đó của 2 bạn. Dù là gì đi nữa, cảm giác được làm điều bạn muốn sẽ kích thích người đàn ông vô cùng. Bạn cũng đừng lo rằng tư thế đó không khiến cả 2 lên đỉnh, quan trọng là cảm giác thú vị, mới mẻ khi chuyện ấy là sự tương tác, hoà hợp của cả 2 người.

Họ muốn được ngạc nhiên

6 dieu nguoi dan ong nao cung tham muon tren giuong - 2

Hãy thử thêm những điều mới mẻ trong chuyện "yêu" của 2 người. (ảnh minh hoạ)

Nhiều lúc, đưa vào cuộc “yêu” của 2 người những cảm giác mới lạ sẽ giúp khuấy động nó lên rất nhiều mà bạn khó có thể tưởng tượng được. Đôi khi chỉ là thay đổi địa điểm, vào cuộc ngay cả khi không ở trên giường, trong phòng ngủ như thông thường. Điều đó khiến người đàn ông cảm thấy sự ham muốn của bạn vượt ngoài tầm kiểm soát và bạn muốn họ ngay lập tức. Cảm giác được muốn sẽ khiến người đàn ông thấy hứng thú và hưởng ứng với bạn hơn. Những bộ đồ ngủ táo bạo mới, hay cùng đóng kịch, giả làm người khác trên giường cũng đáng để bạn thử đó.

Họ muốn được chiêm ngưỡng bạn

Kích thích về mặt hình ảnh có lẽ là điều bạn ít khi nghĩ đến nhưng là điều bạn nên quan tâm. Những tư thế như cưỡi ngựa sẽ khiến cuộc “yêu” của 2 bạn nóng bỏng chưa từng thấy vì hình ảnh của nó rất đẹp. Ngoài ra, bạn có thể đặt 1 chiếc gương trong phòng ngủ, ở vị trí có thể nhìn thấy cả 2 người “hành sự”. Còn nếu bạn táo bạo hơn, bạn có thể chọn cách tự chạm vào cơ thể mình và để cho chàng chỉ được ngắm nhìn chứ không được chạm vào. Nó sẽ khiến người đàn ông của bạn phát điên vì bạn.

Họ muốn bạn nói những điều thiếu đứng đắn

Không phải ai cũng thoải mái khi nghe những điều đó, nhưng những từ nhẹ nhàng hơn như “tuyệt, hay “mạnh hơn nữa” có vẻ đơn giản nhưng nó có tác dụng ghê gớm trong việc tạo hưng phấn cho đối phương.

Họ muốn được bạn nấu cho ăn sau khi “yêu”

Nghe có vẻ không liên quan nhưng hầu như đàn ông nào cũng muốn điều này. Họ sẽ thêm yêu bạn và muốn gắn bó với bạn hơn nếu được nấu cho ăn sau chuyện ấy. 

Theo Nguyễn Huệ (Dịch theo Women's Day) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết chinh phục chàng
Tin hay đừng bỏ lỡ