7 bí mật phụ nữ không bao giờ bày tỏ với đàn ông

Ngày 04/06/2015 14:25 PM (GMT+7)

Trong thâm tâm, phụ nữ luôn mong mỏi nhiều điều từ phía người đàn ông của mình, nhưng họ lại không bao giờ dám nói ra những suy nghĩ đó.

Đàn ông ai cũng có bí mật dấu kín cho riêng bản thân mình, phụ nữ cũng như vậy thôi. Có rất nhiều điều phụ nữ luôn giữ kín và không chia sẻ với một nửa của mình. Và chính sự kín tiếng này nhiều khi lại khiến phái mạnh khó xử. Hãy cùng thử tìm hiểu xem, trong thâm tâm người phụ nữ suy nghĩ gì về người đàn ông của mình.

1. Phụ nữ muốn đàn ông chủ động hơn

Đây là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ bởi họ cảm thấy chán nản khi phải chủ động lên kế hoạch và thực hiện mọi việc kể cả chuyện lớn lẫn chuyện nhỏ. Đối với phái đẹp, khi một người đàn ông chủ động, điều đó có nghĩa anh ấy là người rất chu đáo và tận tình. Tuy nhiên, dù luôn hi vọng điều này nhưng phụ nữ lại không bao giờ chia sẻ thẳng thắn với cánh đàn ông.

2. Phụ nữ muốn nhận nhiều hơn những điều bất ngờ

Tất cả phụ nữ đều tỏ ra thích thú khi nhận được một món quà hay một sự kiện bất ngờ từ phía người đàn ông của mình, nhưng điều này không phải ai cũng may mắn nhận được. Có một sự thật mà chị em phụ nữ nào cũng phải thừa nhận là đàn ông Việt thường rất khô khan và không giỏi trong chuyện thể hiện tình cảm nên họ hiếm có cơ hội được đón nhận những điều bất ngờ.

Trong thâm tâm phái đẹp, họ luôn mong muốn đàn ông hãy tâm lí hơn một chút, hãy cố gắng đem đến cho người mình yêu một niềm vui bất ngờ nho nhỏ. Dù cho đó chỉ là một món đồ nhỏ nhắn, cũng khiến phụ nữ cảm thấy bạn thật ngọt ngào và thấy mình được yêu thương.

7 bi mat phu nu khong bao gio bay to voi dan ong - 1


 Dù cho đó chỉ là một món đồ nhỏ nhắn, cũng khiến phụ nữ cảm thấy bạn thật ngọt ngào và thấy mình được yêu thương (Ảnh minh họa)

3. Lo sợ người phụ nữ khác thu hút người đàn ông của mình

Đây là nỗi lo sợ tiềm ẩn trong tâm lý hầu hết chị em phụ nữ. Đàn ông thường dễ bị lôi kéo bởi những “của ngon vật lạ” nên khó tránh việc bị quyến rũ, do đó đây là điều dễ hiểu khi phụ nữ  luôn lo lắng liệu anh ấy có bị quyến rũ bởi những nữ đồng nghiệp hay bất kì một cô nàng nào đó mà anh ấy gặp hay không.  Đối với họ, không gì tồi tệ hơn bằng việc bị người khác cướp đi người mình yêu thương.

4. Phụ nữ muốn đàn ông chân thành hơn

Cánh mày râu không bao giờ biết đến nguyện vọng này của chị em bởi họ đâu có được nghe phản ánh. Phụ nữ luôn muốn người đàn ông của mình cởi mở và chân thành hơn, họ ghét bị lừa dối. Họ có thể sẵn sàng tha thứ cho đàn ông mọi lỗi lầm, nhưng chỉ riêng tội lừa dối là không thể chấp nhận được. Do đó, dù bạn có ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, đừng bao giờ lừa dối người bạn đời của mình bởi cái giá bạn phải trả chính là hạnh phúc hôn nhân của mình.

5. Phụ nữ luôn nhạy cảm với các mối quan hệ của chồng

Từ trước đến nay, phụ nữ luôn được biết là có giác quan thứ 6 rất nhạy cảm, đặc biệt nó liên quan tới các mối quan hệ. Có thể bạn không biết nhưng sự thật thì họ luôn chú ý và phân tích tất cả các chi tiết nhỏ liên quan đến việc giao thiệp của đàn ông đối với những người phụ nữ khác. Khi đã nhận ra dấu hiệu đáng ngờ, phụ nữ thường rất khó chịu và có thể dẫn đến những hành động thiếu lí trí. Trong trường hợp này, đàn ông nên chú ý để đoán biết và kịp thời giải quyết vấn đề.

7 bi mat phu nu khong bao gio bay to voi dan ong - 2
Từ trước đến nay, phụ nữ luôn được biết là có giác quan thứ 6 rất nhạy cảm, đặc biệt nó liên quan tới các mối quan hệ (Ảnh minh họa)

6. Phụ nữ muốn đàn ông biết cân bằng công việc và gia đình

Không ít chị em phụ nữ phải kêu rằng chồng mình quá bận rộng với công việc hay các mối quan hệ bạn bè bên ngoài mà vô tình quên đi gia đình nhỏ bé. Đồng ý rằng ai cũng có những khoảng thời gian riêng cho bản thân mình, đàn ông có thể ôm việc về nhà hoặc thường xuyên tụ tập bạn bè nhưng quan trọng họ biết mức độ thế nào là hợp lý. Phụ nữ không thể chấp nhận được một ông chồng tối ngày chú tâm vào những chuyện khác. Họ chỉ muốn bạn trai/chồng mình hãy chú ý cân bằng thời gian để hai người có thêm cơ hội được gần gũi nhau hơn.

7. Phụ nữ muốn được bạn bè chàng yêu mến

Không người phụ nữ nào nói ra điều này, nhưng đúng là như vậy. Đối với đàn ông, bạn bè có một vị trí quan trọng và khó có thể đánh đổi, vì vậy phụ nữ luôn muốn kết thân với những người bạn của người yêu/chồng mình. Được những người quan trọng với chàng yêu mến cũng là một điểm quan trọng giúp phụ nữ ghi điểm nhiều hơn trong mắt chàng.

Theo Mộc Miên (en.amerikanki) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoán ý nàng