Hè nóng nực, chồng khốn khổ vì bị vợ "cấm vận"

Ngày 03/06/2015 14:51 PM (GMT+7)

Dưới cái nắng 38 - 39 độ, chồng mới chỉ chạm vào người vợ đã la oai oái và đẩy ra một bên vì quá nóng.

Những ngày hè với cái nắng như thiêu như đốt khiến cuộc sống sinh hoạt của nhiều gia đình bị đảo lộn. Điều đáng bàn hơn cả là chuyện “chăn gối” vợ chồng cũng vì thế mà khốn khổ.

Vợ cấm vận vì... quá nóng

Khoảng hơn 1 tháng nay, anh Hoàng Phúc luôn trong tình trạng bực bội, cáu gắt chỉ vì bị vợ… “cấm vận chuyện yêu”. Nguyên nhân cũng bởi thời tiết quá nóng bức, vợ chồng anh chỉ lại sinh sống trong một căn chung cư mini, diện tích nhỏ nên sự bí bách, chật chội càng làm vợ thêm khó chịu khi hai vợ chồng gần nhau.

Dưới cái nắng 38 – 39 độ, phòng không có điều hòa, chỉ dùng quạt thôi không đủ xua tan đi cái nóng nực. Mới từ đầu hè, anh Phúc đã bị vợ “thẳng thừng” tuyên bố phải “cai chuyện đó”, hôm nào mát trời mới được phép yêu. Tưởng vợ nói đùa, nào ngờ, cứ tối đến là chị nằm riêng ra một góc không muốn gần anh. Thấy vợ phản ứng dữ dội dù rất muốn nhưng anh cũng chẳng còn cách nào khác đành ngậm ngùi chấp nhận. Điều anh Phúc mong mỏi nhất là những ngày trời có mưa, thời tiết mát mẻ thì vợ anh mới sẵn sàng chiều.

Tình cảnh này xảy ra với rất nhiều cặp đôi khác, phần lớn là những người tỉnh lẻ thuê nhà sinh sống tại thành phố. Cùng chung một nỗi khổ như anh Phúc nhưng vợ chồng chị Hoa, anh Toàn còn tệ hại hơn vì thiếu chút nữa là hai vợ chồng ly dị chỉ vì nghi ngờ nhau ngoại tình.

Hè nóng nực, chồng khốn khổ vì bị vợ quot;cấm vậnquot; - 1

Vợ bị chồng nghi ngờ ngoại tình vì... né tránh "chuyện ấy" với chồng ngày hè nóng bức (Ảnh minh họa)

Hai vợ chồng chị Hoa đi làm, kinh tế chỉ tầm tầm, để tiết kiệm chi phí, vợ chồng chị không lắp điều hòa vì chỉ về ngủ buổi tối. Thế nhưng thời tiết oi nồng khiến chị Hoa không muốn gần chồng. Chính vì vậy, mỗi khi anh Toàn gần vợ, chỉ vừa mới choàng tay qua người vợ thôi đã thấy vợ đã la oai oái đẩy anh ra: “Anh nằm xích ra đi, nóng chết đi được”. Một vài lần đầu, anh cũng phật ý nhưng nghĩ vợ vô tư không để ý chứ nhưng khi hành động đó kéo dài cả tháng trời anh bắt đầu… sinh nghi.

Anh Toàn cho rằng vợ chắc chắn có… tình ý bên ngoài nên về nhà mới chán chồng, cấm vận chồng. Sự bực bội trong người vì bị vợ “bỏ đói” thêm nỗi hoài nghi khiến hai vợ chồng suốt ngày cãi lộn. Chỉ tới khi anh chính thức nói ra những nghi ngờ của mình, vợ hiểu ra phần nào nên hai vợ chồng mới tìm cách khắc phục bằng việc sắm cái điều hòa vì chuyện chăn gối vợ chồng cũng cần phải được đầu tư, chăm sóc.

Vợ phát khiếp vì chồng… mồ hôi nhễ nhại

Vẫn biết thời tiết nóng nực, thế nhưng vì là đôi vợ chồng mới cưới nên dù không hoàn toàn thoải mái Linh vẫn phải chiều chồng. Tuy nhiên, với người vợ trẻ này, mỗi lần gần chồng là một “cực hình” vì người chồng tỏa ra mồ hôi rất khó chịu.

Hai vợ chồng Linh và Tuấn mới cưới nên chuyện “chăn gối” còn rất mặn nồng. Linh cũng không muốn vừa mới cưới xong lại để cảnh chồng phải hậm hực nên nhiều hôm trời nóng, cô không có hứng thú nhưng vẫn phải đáp ứng để chồng vui. Oái oăm là ở chỗ, dù đã bật điều hòa, thế nhưng do Tuấn có thân hình khá béo, lại hay đổ mồ hôi nên khi gần gũi vợ mồ hôi trên người Tuấn đổ ra như tắm. Cảm giác với Linh lúc đó chỉ là sự nhớp nháp, dinh dính, khó chịu. Bao nhiêu cảm xúc bay biến mất cả, Linh chỉ mong sao cho “cuộc yêu” sớm hạ màn.

Cũng gần giống với trường hợp của vợ chồng Linh, Thúy cũng là một cô vợ phải chịu một nỗi khổ khác khi “yêu chồng” ngày nóng. Mặc dù chồng Thúy không béo thế nhưng “yêu” vào mùa hè rất dễ mất sức, cơ thể vẫn tiết nhiều mồ hôi. Còn chưa kể đến việc cảm giác nhễ nhại gây khó chịu mà cơ thể chồng tỏa ra một thứ mùi hôi khó chịu khiến Thúy phải khốn khổ chấp nhận. Chồng Thúy hoàn toàn không biết điều này nen rất thoải mái khi bên vợ mà không biết rằng mùi cơ thể khiến vợ “khóc dở, mếu dở”.

Hè nóng nực, chồng khốn khổ vì bị vợ quot;cấm vậnquot; - 2

Còn chưa kể đến việc cảm giác nhễ nhại gây khó chịu mà cơ thể chồng tỏa ra một thứ mùi hôi khó chịu khiến Thúy phải khốn khổ chấp nhận. (Ảnh minh họa)

Bị cảm vì “yêu” xong đi tắm

Những tưởng chỉ các cặp vợ chồng không có điều hòa thì cuộc “yêu” mới éo le, nhưng thực tế, việc có điều hòa cũng chưa chắc đã là một điều may mắn. Câu chuyện của vợ chồng Hưng, Dung là một ví dụ.

Đã xác định tâm lí từ trước với những cuộc “yêu” ngày hè nóng nực, vợ chồng Hưng – Dung thường để điều hòa ở nhiệt độ rất thấp để tránh bị ra mồ hôi hay có mùi khó chịu. Vợ chồng anh chuẩn bị khá chu đáo cho mỗi “cuộc yêu” để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho cả hai.

Trước khi bắt đầu, cả hai vợ chồng đều tắm táp gần với lúc “yêu” để cơ thể được mát mẻ. Nhiệt độ phòng cũng được hạ thật thấp. Chính vì thế, trong khi “yêu” cả hai đều cảm thấy rất hài lòng. Nhưng vấn đề là ở chỗ, những cuộc “yêu” về mùa hè luôn khiến nam giới mất sức nhiều hơn. Sau khi “yêu anh Hưng lại tiếp tục tắm để… hạ nhiệt. Và điều này đã khiến anh Hưng bị cảm.

Thật may lần đó anh được cấp cứu kịp thời tuy nhiên cả hai vợ chồng đều khiếp vía. Kể từ đó, hai vợ chồng hoặc là “cố nhịn” hoặc là không dám hạ nhiệt độ phòng quá thấp, không dám đi tắm ngay sau cuộc “yêu” vì lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Theo Tiểu Bảo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng