8 món quà khiến chồng thích mê ngày đầu năm mới

Ngày 01/01/2016 08:36 AM (GMT+7)

Tình cảm vợ chồng tươi vui ngày đầu năm sẽ mang tới sự êm đềm và hạnh phúc cả năm. Vì thế, đừng quên dành tặng chồng một món quà nho nhỏ.

Bắt đầu những ngày đầu năm mới là thời điểm nên dành sự quan tâm cho người bạn đời của mình. Tình cảm vợ chồng tươi vui ngày đầu năm sẽ mang tới sự suôn sẻ, êm đềm và hạnh phúc trong cả năm. Vì thế, các bà vợ hãy đừng quên dành tặng chồng mình một vài món quà nho nhỏ, chắc chắn anh ấy sẽ sướng rơn người khi được vợ quan tâm:

Quần áo mới hoặc giày

Rất nhiều đàn ông không thích đi mua sắm, thậm chí khi họ cần đi chăng nữa. Trong dịp năm mới, chắc chắn anh ấy sẽ thích thú nếu có một bộ đồ mới bảnh bao để đi chơi, vì thế, hãy dành tặng chồng một bộ cánh mới hoặc một đôi giày.

Trừ khi bạn biết chắc chắn anh ấy thích bộ quần áo nào, hãy mua trước và gây bất ngờ. Còn nếu không, bạn hãy đi cùng anh ấy đến cửa hàng và lựa cho chồng một bộ vừa ý cả hai người nhất. Còn nếu như anh ấy đã có quá nhiều quần áo, chọn giày cũng là một phương án thú vị.

Thư giãn dành cho gia đình

Bạn nghĩ đây là điều bình thường ngày nào anh ấy chẳng được thư giãn cùng với gia đình? Đúng là như vậy, nhưng những ngày đầu năm, được nghỉ, mọi thứ nên có sự đầu tư hơn một chút. Hãy dành cho chồng khoảng thời gian nghỉ ngơi  thực sự trong đợt nghỉ lễ này. Hãy sắp xếp, chuẩn bị một vài món ăn ưa thích, đồ ăn nhẹ, đồ uống và chọn một bộ phim yêu thích để cùng nhau thưởng thức. Những phút thư giãn này rất có ý nghĩa với hai vợ chồng sau một năm bị cuốn vào công việc.

8 mon qua khien chong thich me ngay dau nam moi - 1

Hãy sắp xếp, chuẩn bị một vài món ăn ưa thích, đồ ăn nhẹ, đồ uống và chọn một bộ phim yêu thích để cùng nhau thưởng thức. Những phút thư giãn này rất có ý nghĩa với hai vợ chồng sau một năm bị cuốn vào công việc. (Ảnh minh họa)

Một tấm nệm mới

Hãy trao đổi với chồng về việc thay một tấm nệm mới. Có thể anh ấy đã cảm thấy nhàn chán hoặc đau lưng khi nằm tấm nệm cũ nhưng không tiện nói ra. Thời điểm năm mới là lúc thích hợp để thay một tấm nệm, một tấm ga chải giường mới cho cảm giác thêm thoải mái. Hơn nữa, điều này còn khơi gợi cảm hứng cho cả hai vợ chồng cho “chuyện ấy” thêm nồng nàn.

Trang sức

Bạn nghĩ thật là nực cười khi lại đi trao tặng trang sức cho chồng? Không đâu, mọi thứ khác xa so với tưởng tượng của bạn. Đàn ông cũng có những thứ phụ kiện để giúp anh ấy bảnh bao và nam tính hơn. Đặc biệt, đàn ông rất thích trưng diện chúng vào những ngày nghỉ lễ như thế này. Vì thế, hãy tặng anh ấy một chiếc đồng hồ, một chiếc thắt lưng, ví…  hay bất cứ thứ gì khác giúp cho anh ấy trông bảnh bao hơn.

Đồ hỗ trợ cho công việc, sở thích

Nếu như chiếc ghế bàn làm việc của anh ấy đã quá cũ rồi hoặc nó là một chiếc ghế quá cứng, hãy cân nhắc tới việc mua một chiếc ghế mới tặng chồng trong dịp đầu năm. Bạn cũng có thể mua tặng anh ấy một cái giá đựng những bảng thành tích, bằng khen mà anh được nhận trong công việc, một tủ đựng dụng cụ thể thao mà anh ấy thường chơi… Những thứ hỗ trợ công việc và thú vui cá nhân này sẽ khiến anh ấy rất vui vì bạn quan tâm đến chồng từ những điều nhỏ nhất.

8 mon qua khien chong thich me ngay dau nam moi - 2

Tình cảm vợ chồng tươi vui ngày đầu năm sẽ mang tới sự êm đềm và hạnh phúc cả năm. Vì thế, đừng quên dành tặng chồng một món quà nho nhỏ. (Ảnh minh họa)

Dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt trong nhà tắm

Đàn ông rất thích mùi thơm nhưng họ lại thường ngại trong việc mua sắm những loại này cho mình. Hãy mua tặng chồng một bộ sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gội và đặt nó sẵn sàng trong nhà tắm vào đầu năm mới. Khi sử dụng sản phẩm, cảm nhận được mùi thơm, chắc chắn anh ấy sẽ nghĩ đến công sức và thành ý của vợ.

Một năm mới sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều khi ngày đầu tiên khởi đầu bằng những niềm vui nho nhỏ mà bạn mang tới cho chồng. Chắc chắn, tình cảm vợ chồng cả năm và mãi về sau sẽ luôn ngọt ngào và đáng để trân trọng.

Theo Minh Khuê (Theo Family) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình