6 điều chứng tỏ bạn là một người vợ tuyệt vời

Ngày 24/12/2015 14:59 PM (GMT+7)

Không cần phải làm điều vĩ đại, chỉ những việc nhỏ mỗi ngày bạn làm cho chồng cũng đủ cho thấy bạn là người vợ tuyệt vời.

Có bao giờ bạn cảm thấy mình không đủ tốt? Bạn có cảm giác hình như mình chưa chu toàn trong mọi việc, ngôi nhà đôi khi còn bừa bộn, quần áo bạn mặc hơi luộm thuộm, đôi khi bạn không đáp ứng được hết những “nhu cầu” như anh ấy kì vọng… Bạn thấy thất vọng về bản thân mình.

Thôi nào, bạn là một người vợ tốt, dưới đây là 6 bằng chứng cho thấy điều đó dù bạn có thể đã từng nghi ngờ:

Bạn nói với chồng bạn yêu anh ấy và sự thật đúng là như thế?

Làm thế nào để nói thường xuyên với chồng rằng bạn yêu anh ấy? Thực tế, bạn hiểu, tất cả mọi người đều có thể cảm thấy hạnh phúc, được yêu và được đánh giá cao hơn khi nghe những lời đó từ vợ mình. Một cuộc hôn nhân sẽ mạnh mẽ hơn nhiều chỉ từ 3 từ bình dị đó. Nó tạo nên một sự khác biệt và tăng cường kết nối vợ chồng.

Nếu bạn còn chưa nói với chồng rằng bạn yêu anh ấy mỗi ngày. Hãy thử làm điều đó ngay đi. Nói với anh ấy về cảm xúc trong lòng bạn, chắc chắn, nó sẽ khiến anh ấy thấy vợ mình thật sự tuyệt vời.

6 điều chứng tỏ bạn là một người vợ tuyệt vời - 1

Một cuộc hôn nhân sẽ mạnh mẽ hơn nhiều chỉ từ 3 từ bình dị đó. Nó tạo nên một sự khác biệt và tăng cường kết nối vợ chồng. (Ảnh minh họa)

Bạn luôn muốn dành thời gian bên chồng

Khi bạn còn hẹn hò, bạn đếm từng giây để mong gặp lại anh ấy một lần nữa. Khi hai bạn đã kết hôn, bạn vẫn đếm từng giây, từng phút mong anh ấy trở về nhà từ chỗ làm, điều đó có nghĩa là bạn vẫn để cho ngọn lửa yêu thương cháy trong lòng mình.

Hãy để cho chồng bạn biết được sự mong ngóng này của bạn và chắc chắn khi anh ấy bước vào nhà mỗi ngày sau khi tan làm, hãy để anh ấy thấy niềm hạnh phúc của bạn.

Bạn chạm vào anh ấy mỗi ngày

Bạn nhận thức được rằng thân mật là điều rất quan trọng trong đời sống vợ chồng. Nó không đơn thuần chỉ là tình dục, nó còn là một cái nắm tay, một cái ôm, hoặc bạn rúc vào người anh ấy trên giường, một nụ hôn trước khi anh ấy ra khỏi nhà để đi làm. Bạn thực hiện nó mỗi ngày và anh ấy hạnh phúc vì điều đó.

Bạn luôn hỗ trợ và dành lời khen cho chồng

Bạn luôn tự hào về những gì chồng mình làm, những thành tích dù lớn hay nhỏ mà anh ấy có được. Bạn khuyến khích chồng trong sự nghiệp cũng như những sở thích riêng, bạn đặt niềm tin vào anh ấy. Mỗi khi anh ấy thành công, bạn luôn khen ngợi chồng để anh ấy hiểu với vợ, anh ấy có ý nghĩa như thế nào.

6 điều chứng tỏ bạn là một người vợ tuyệt vời - 2

Bạn là một người vợ tuyệt vời dù việc bạn làm chỉ đơn giản là nói cảm ơn với chồng. (Ảnh minh họa)

Cảm ơn chồng

Bạn là một người vợ tuyệt vời dù việc bạn làm chỉ đơn giản là nói cảm ơn với chồng. Bạn không chỉ làm điều đó khi anh ấy thực hiện thành công việc gì đó trọng đại trong nhà mà chỉ đơn giản như anh ấy giúp giặt đồ, nấu ăn, dọn dẹp nhà, chơi với các con… Trên thực tế có rất nhiều điều trong hôn nhân bạn có thể cảm ơn anh ấy.

Bạn cố gắng cứu vớt mối quan hệ

Điều đơn giản để chứng minh bạn là một người vợ tuyệt vời khi bạn nỗ lực mỗi ngày để làm cho mối quan hệ vợ chồng tốt lên. Bạn hiểu, khi bạn không làm gì, không khen anh ấy, không ủng hộ chồng, không yêu thương, không gần chồng… mối quan hệ sẽ suy giảm.

Nếu chồng bạn làm một điều gì đó không như mong muốn của bạn, bạn ngồi xuống và nói chuyện với anh ấy. Bạn nói cho anh ấy cảm giác của mình và nếu cần thiết, bạn sẽ nhờ tới sự hỗ trợ để giải quyết mâu thuẫn vợ chồng. Điều đó cho hấy bạn thực sự quan tâm và có mong muốn cứu vớt mối quan hệ.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy dường như mình chưa đủ tốt, thì hãy nhìn lại những điều bạn đã làm trong hôn nhân mỗi ngày, nó là minh chứng cho thấy, bạn thực sự là người vợ tuyệt vời!

Theo Bảo Bình (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình