8X từ Mỹ về cưới chàng bảo vệ, lộ mặt con gái 10 năm sau khiến ai cũng ngỡ ngàng

Ngày 20/09/2019 15:24 PM (GMT+7)

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng Cai bỏ việc và chuyển tới Trịnh Châu, thành phố của Hà Nam. Tiffany dạy tiếng Anh ở ĐH Công nghiệp nhẹ Trịnh Châu, trong khi Cai trở về quê nhà gần đó để làm ruộng cùng cha.

Tiffany là một giáo viên tiếng Anh tới từ nước Mỹ, còn Cai là một nông dân tới từ một làng quê nghèo ở Trung Quốc. Vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, văn hóa và tầng lớp, họ đến với nhau theo tiếng gọi của con tim.

Cách đây 12 năm, Tiffany và Cai gặp nhau ở Quảng Châu khi Tiffany là giáo viên tiếng Anh ở một trường quốc tế, còn Cai là một bảo vệ ở đây.

8X từ Mỹ về cưới chàng bảo vệ, lộ mặt con gái 10 năm sau khiến ai cũng ngỡ ngàng - 1

Tiffany là một giáo viên tiếng Anh tới từ nước Mỹ, còn Cai là bảo vệ của trường học.

Cai, năm nay 47 tuổi xuất thân từ một gia đình nghèo. Trình độ học vấn của anh chỉ tới cấp 2. Năm 2007, khi gặp Tiffany, anh không biết nói tiếng Anh và chưa bao giờ ra nước ngoài.

Tiffany, 38 tuổi, tốt nghiệp đại học ở New Jersey. 2 người gặp nhau lần đầu khi cô nàng tới Trung Quốc dạy học. Tiffany nói rằng, cô bị ấn tượng bởi Cai – một người làm việc rất nghiêm túc và luôn cố gắng mỉm cười với mỗi giáo viên và học sinh mà anh gặp. Nụ cười của anh đã chinh phục được trái tim Tiffany – người đang rất cô đơn ở xứ người.

Lấy lý do học tiếng Trung, Tiffany bắt đầu trò chuyện với Cai thường xuyên, nhưng Cai không nói được tiếng Anh, còn Tiffany chỉ nói được những câu tiếng Trung đơn giản như chào hỏi, ăn uống vì vậy họ giao tiếp với nhau bằng… ngôn ngữ kí hiệu và vẽ. 

8X từ Mỹ về cưới chàng bảo vệ, lộ mặt con gái 10 năm sau khiến ai cũng ngỡ ngàng - 3

Cặp đôi bỏ qua những khác biệt để tới với nhau.

“Anh ấy rất tốt bụng và trong sáng” – Tiffany chia sẻ với các phóng viên về chồng mình. Trong khi đó, Cai đánh giá vợ mình là một người chu đáo và dễ gần.

Sau 6 tháng gần gũi, Tiffany đột ngột tỏ tình với Cai, anh chàng thậm chí còn không dám tin mình được yêu thương bởi một cô giáo người Mỹ. Mặc cảm về xuất thân Cai tránh mặt Tiffany và từ chối lời tỏ tình của cô khiến Tiffany vô cùng đau khổ. Cuối cùng bằng tình yêu của mình, Tiffany cũng thuyết phục được Cai, cho anh thấy anh là người xứng đáng để cô dành nốt phần đời còn lại. 

Khi cặp đôi quyết định kết hôn vào năm 2008, họ tổ chức lễ cưới ở quê của Cai – một ngôi làng nhỏ ở Hà Nam. Dân làng rất tò mò và luôn chạy đến nhà để xem cô dâu ngoại quốc.

8X từ Mỹ về cưới chàng bảo vệ, lộ mặt con gái 10 năm sau khiến ai cũng ngỡ ngàng - 4

2008 họ tổ chức lễ cưới ở quê của Cai – một ngôi làng nhỏ ở Hà Nam.

Tiffany cho biết, bố mẹ cô hoàn toàn ủng hộ đám cưới, trong khi các anh chị em cô rất hào hứng khám phá văn hóa Trung Quốc.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng Cai bỏ việc và chuyển tới Trịnh Châu, thành phố của Hà Nam. Tiffany dạy tiếng Anh ở ĐH Công nghiệp nhẹ Trịnh Châu, trong khi Cai trở về quê nhà gần đó để làm ruộng cùng cha.

Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng, nhất là diện mạo của Cai và con gái xinh như thiên thần. Họ chia sẻ, thậm chí sau gần một thập kỷ sống cùng nhau nhưng đôi khi họ vẫn phải dùng ngôn ngữ cơ thể hoặc ký hiệu để giao tiếp với nhau. Cặp vợ chồng đặc biệt này vẫn đang tìm hiểu về nhau, về ngôn ngữ và văn hóa của nhau mỗi ngày.

8X từ Mỹ về cưới chàng bảo vệ, lộ mặt con gái 10 năm sau khiến ai cũng ngỡ ngàng - 5

Cặp đôi có một con gái nhỏ.

8X từ Mỹ về cưới chàng bảo vệ, lộ mặt con gái 10 năm sau khiến ai cũng ngỡ ngàng - 6

Cô bé vô cùng dễ thương khiến ai nhìn cũng "rụng tim".

Lên giường mới biết vợ chưa chuyển giới hết, cặp đôi SG tiết lộ điều ngỡ ngàng sau 4 năm
Đối với Nga hiện tại, cô cảm thấy mình là một người may mắn và hạnh phúc bởi cô được làm công việc mình thích, được ở bên mình yêu thương, sống vui vẻ...
Theo Lê Lê (T/H) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu