Nếu có 7 dấu hiệu này, chứng tỏ chàng đã "chết mê chết mệt" bạn

Ngày 03/05/2017 00:06 AM (GMT+7)

Đôi khi không cần chờ chàng nói ra, bạn cũng có thể tự cảm nhận được phần nào nỗi lòng của anh ấy.

Để tìm ra chàng đang nghĩ gì về mình, bạn không phải đoán hay đề cập chàng nói thẳng. Chỉ cần quan sát một chút, bất kể những gì một người nói, cử chỉ có thể tiết lộ nhiều hơn về ý định thực sự của họ. Dưới đây là những hành động thông dụng nhất nam giới hay vô thức làm tiết lộ những cảm xúc thật sự. 

1. Vuốt tóc hay gãi đầu

Chàng đang cố gắng tỏ ra tự tin. Khi chúng ta nhìn thấy một người hấp dẫn, theo bản năng, chúng ta luôn cố gắng làm cho mình hấp dẫn hơn bằng cách vuốt tóc. Quy tắc này cũng đúng đối với phụ nữ.

Nếu có 7 dấu hiệu này, chứng tỏ chàng đã amp;#34;chết mê chết mệtamp;#34; bạn - 1

2. Đặt hai tay lên gần eo 

Nếu một người đàn ông để tay gần hông của mình - ví dụ như nhét vào túi của mình hoặc giữ chặt vào eo - đây là dấu hiệu rất rõ ràng rằng chàng đang cố chứng minh sức mạnh của mình. Cũng nhiều người đàn ông thể hiện sức mạnh nam tính của mình bằng việc mở rộng chân khi ngồi xuống.

Nếu có 7 dấu hiệu này, chứng tỏ chàng đã amp;#34;chết mê chết mệtamp;#34; bạn - 2

3. Cố khoa trương nhất có thể

Nhiều động vật đực, khi tranh giành con cái, thường cố gắng làm mình nổi bật bằng cách xù lông hay thay lớp lông màu sắc. Khi người đàn ông cố gắng khoa trương, đỏm dáng,...xung quanh một người phụ nữ thì là do họ đang muốn thu hút sự chú ý. Đây là bản năng có sẵn từ thời xa xưa.

Nếu có 7 dấu hiệu này, chứng tỏ chàng đã amp;#34;chết mê chết mệtamp;#34; bạn - 3

4. Dáng đứng hướng về phía bạn

Trong khi giao tiếp, tất cả mọi người có xu hướng hướng về người mà mình thích. Hãy chú ý đến đôi chân của chàng. Hầu hết mọi người không nhận thấy nếu chàng quá rụt rè nhưng độ mở của đôi chân và đầu mũi chân sẽ tiết lộ suy nghĩ thật của cánh đàn ông.

Nếu có 7 dấu hiệu này, chứng tỏ chàng đã amp;#34;chết mê chết mệtamp;#34; bạn - 4

5. Nói nhiều hơn

Bạn có nhìn ra những khoảnh khắc khi một người đàn ông trở nên nói nhiều hơn khi bạn xuất hiện? Đây là dấu hiệu cho thấy chàng muốn gây ấn tượng với bạn.

Nếu có 7 dấu hiệu này, chứng tỏ chàng đã amp;#34;chết mê chết mệtamp;#34; bạn - 5

6. Anh ấy bắt chước dáng đứng của bạn

Hãy nhìn xem nếu một chàng bắt chước tư thế đứng của bạn. Điều này chỉ ra rằng anh ấy đang cố gắng để hiểu bạn và tìm một cái gì đó tương đồng với bạn, và điều này được phản chiếu dưới tiềm thức trong ngôn ngữ cơ thể.

Nếu có 7 dấu hiệu này, chứng tỏ chàng đã amp;#34;chết mê chết mệtamp;#34; bạn - 6

7. Cởi mở hơn

Nếu một người đàn ông thích bạn, nét mặt trên sẽ rất thân thiện và cởi mở. Ánh nhìn của chàng sẽ thể hiện sự quyến rũ, và nếu anh ấy lo lắng, anh ấy có thể đỏ mặt.

Nếu có 7 dấu hiệu này, chứng tỏ chàng đã amp;#34;chết mê chết mệtamp;#34; bạn - 7

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ BS) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu