9X xinh đẹp bị nghĩ là điên khi công khai giới tính và ước mơ sinh con với "bạn trai"

Ngày 12/10/2017 10:53 AM (GMT+7)

Từng bị gia đình nghi ngờ là điên khi công khai giới tính, cuối cùng Bích Thuận cũng có một tình yêu đẹp với "bạn trai" của mình.

Thẳng thắn, không ngại ngần, Tạ Thị Bích Thuận, cô gái 21 tuổi đã viết lời tâm sự trong một hội nhóm rất đông người tham gia với lời tuyên bố: “Tôi là người đồng tính, các bạn nghĩ sao về đồng tính”. Bài viết của Bích Thuận đã nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận.

"Mọi người tửng bảo mình bị điên, cấm không cho ra khỏi nhà

Liên hệ với Bích Thuận, lắng nghe cô gái trẻ tâm sự về mối tình của mình với người bạn trai cùng giới mới thấy hành trình tìm con người thật của chính mình chẳng hề dễ dàng.

Theo chia sẻ của Bích Thuận, “chàng trai” mà cô yêu là Thu Trang, 20 tuổi. Cả hai cùng quê Phú Thọ. Thu Trang nhận ra mình có giới tính khác biệt từ khi học cấp 3, còn với Bích Thuận, cô nhận ra điều đó từ cách đây hơn 3 năm.

9X xinh đẹp bị nghĩ là điên khi công khai giới tính và ước mơ sinh con với amp;#34;bạn traiamp;#34; - 1

Cặp đôi đồng tính Bích Thuận - Thu Trang. 

Những ngày đầu khi đấu tranh để sống thật với giới tính, Bích Thuận đã phải đối diện với vô vàn những khó khăn và nỗi khổ tâm không thể tỏ bày:

“Ba năm trước, bố mẹ mình biết chuyện. Cứ gặp mặt mình lúc nào là bố mẹ lại nói chuyện mình yêu con gái. Mọi người còn bảo mình… bị điên, không cho ra khỏi nhà. Lúc đó mình cảm thấy rất áp lực và có những suy nghĩ tiêu cực. Thậm chí có khi còn chỉ muốn chết đi thôi. Lúc nào, làm gì mình cũng tránh gặp mặt bố mẹ.

Nhưng cuộc sống thật sự công bằng. Bây giờ, mẹ bảo mình lớn rồi, tự biết đâu là đúng, là sai, quan trọng là mình hạnh phúc. Chỉ cần mình hạnh phúc là bố mẹ vui”.

9X xinh đẹp bị nghĩ là điên khi công khai giới tính và ước mơ sinh con với amp;#34;bạn traiamp;#34; - 2

Thời gian đầu khi công khai giới tính, Thuận bị gia đình tưởng nhầm là bị... điên.

Cũng trong lời tâm sự viết trên hội nhóm, Bích Thuận cho biết, con người và tình yêu của cô là thật, không phải là trào lưu. Đồng tính hoàn toàn không có lỗi khi mà cô và người yêu chẳng làm điều gì có lỗi, họ vẫn sống và cống hiến như bao nhiêu người khác dẫu đã từng nhiều lần bị kì thị về giới tính.

Ước mong ổn định kinh tế và... có con với nhau

Kể lại chuyện tình của mình, Bích Thuận cho biết, họ cùng quê và có vài lần tương tác với nhau trên facebook, tuy nhiên, ấn tượng về nhau không nhiều. Chỉ tới Tết âm lịch, cả hai gặp gỡ bên ngoài mới có cơ hội để hiểu về nhau nhiều hơn.

“Sau nhiều lần hẹn Trang không được, tối đó, hơn 9 giờ, Trang phóng ra gặp mình, cả hai cùng đi uống nước. Mình là con gái, để tóc dài nhưng cách ăn mặc, đi lại khá... ngông. Không hiểu Trang mê mình ở điểm gì nữa. Sau lần gặp đó, hai đứa nhắn tin, nói chuyện với nhau suốt. Chúng mình cùng nhau đi xem phim, hẹn hò… Rồi tình yêu cứ thế đến tự nhiên”. Bích Thuận chia sẻ.

9X xinh đẹp bị nghĩ là điên khi công khai giới tính và ước mơ sinh con với amp;#34;bạn traiamp;#34; - 3

Cả hai quen nhau qua mạng và cho đến khi gặp ngoài đời mới chính thức có tình cảm.

Tình yêu của cặp đôi đồng tính này so với những người khác khá êm đềm khi nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình: “Khi chúng mình yêu nhau, thật may mắn là hai bên gia đình ủng hộ. Phía nhà Trang cũng tán thành. Mẹ Trang khá tâm lí và cũng quý mình nên chuyện tình yêu của hai đứa thoải mái lắm”.

Bích Thuận cho biết, cô yêu Trang vì: “Trang là người sống rất nề nếp, vui tính, luôn biết làm người khác cười. Biết lấy lòng người khác nữa. Việc gì quan trọng giao cho Trang thì mình luôn cảm thấy rất yên tâm. Và cũng chính Trang đã giúp mình từ lúc khó khăn nhất cho đến bây giờ".

9X xinh đẹp bị nghĩ là điên khi công khai giới tính và ước mơ sinh con với amp;#34;bạn traiamp;#34; - 4

Cả hai may mắn nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình. 

Chia sẻ về những dự định của tương lai, Bích Thuận tâm sự cô và người yêu muốn ổn định sự nghiệp, kinh tế và sau đó sẽ tính đến chuyện có con. Có thể hai người sẽ làm thụ tinh nhân tạo hoặc xin con nuôi từ bệnh viện nhi.

Mặc dù quãng thời gian yêu nhau chưa phải là dài nhưng sự chân thành và cả những ước mơ nhỏ nhoi của cặp đôi đồng tính này khiến mọi người đều trân trọng.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh trong trang phục cưới của Bích Thuận và Thu Trang:

9X xinh đẹp bị nghĩ là điên khi công khai giới tính và ước mơ sinh con với amp;#34;bạn traiamp;#34; - 5

9X xinh đẹp bị nghĩ là điên khi công khai giới tính và ước mơ sinh con với amp;#34;bạn traiamp;#34; - 6

9X xinh đẹp bị nghĩ là điên khi công khai giới tính và ước mơ sinh con với amp;#34;bạn traiamp;#34; - 7

9X xinh đẹp bị nghĩ là điên khi công khai giới tính và ước mơ sinh con với amp;#34;bạn traiamp;#34; - 8

9X xinh đẹp bị nghĩ là điên khi công khai giới tính và ước mơ sinh con với amp;#34;bạn traiamp;#34; - 9

9X xinh đẹp bị nghĩ là điên khi công khai giới tính và ước mơ sinh con với amp;#34;bạn traiamp;#34; - 10

Cặp đôi mong muốn sau này có thể có con với nhau.

>> XEM TIẾP: Cặp đồng tính hot nhất Biên Hòa: Ai cũng muốn có hạnh phúc

Theo Lam Giang - Ảnh: NVCC (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân đồng tính