Bí mật "động trời" được che giấu suốt gần 20 năm của cặp đôi đồng tính nữ

Ngày 22/08/2017 14:52 PM (GMT+7)

Một người phụ nữ Hindu và một phụ nữ người Do Thái đã làm nên lịch sử khi trở thành cặp đôi đồng tính đầu tiên kết hôn tại Anh sau 20 năm che giấu tình yêu.

Là một người phụ nữ theo đạo Hindu - tôn giáo có nhiều quy định nghiêm khắc đặc biệt là với những người đồng tính nữ, cô Kalavati Mistry đến từ Leicester (Anh) đã phải giữ bí mật về giới tính thật của bản thân suốt nhiều năm.

Chỉ một vài năm gần đây, cô mới dám tiết lộ bí mật "động trời" với gia đình. Cô chia sẻ: “Bản thân tôi cảm thấy rất khó khi là một phụ nữ đồng tính châu Á. Tôi đã nhận ra giới tính thật của mình từ khi niên thiếu. Phải rất khó khăn tôi mới có thể nói được sự thật với bạn bè và gia đình mà vẫn phải tôn trọng truyền thống.

Bí mật amp;#34;động trờiamp;#34; được che giấu suốt gần 20 năm của cặp đôi đồng tính nữ - 1

Cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên kết hôn tại Anh sau 20 năm yêu trong bí mật.

Vì những quy tắc, những rào cản trong tôn giáo, mãi đến năm 26 tuổi, cô Kalavati mới gặp được ý trung nhân trong đời, cô Miriam Jefferson đến từ Texas (Mỹ)

Cả hai quen nhau lần đầu khi tham gia một khóa học chung và dần dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên không giống như những cặp đôi khác, cả hai phải yêu trong bí mật suốt 20 năm vì những sự khác biệt trong tôn giáo cũng như việc khó ai có thể chấp nhận một tình yêu đồng giới.

Bí mật amp;#34;động trờiamp;#34; được che giấu suốt gần 20 năm của cặp đôi đồng tính nữ - 2

Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại một nhà hàng Ấn ở Leicester (Anh).

Thế nhưng, cuối cùng tình yêu đã vượt lên trên tất cả khi cặp đôi cùng nhau đi tới quyết định quan trọng là kết hôn. May mắn thay khi gia đình cô Kalavati lại rất nồng nhiệt đón chào thành viên mới.

Tuy nhiên, việc tổ chức đám cưới lại gặp khó khăn vì không có một vị linh mục nào dám đứng ra cử hành hôn lễ cho cặp đôi bởi những quy định trong giáo phái. Cuối cùng hạnh phúc cũng đã mỉm cười khi có một vị linh mục sẵn sàng giúp đỡ cặp đôi.

Bí mật amp;#34;động trờiamp;#34; được che giấu suốt gần 20 năm của cặp đôi đồng tính nữ - 3

Đám cưới của cặp đôi gặp khó khăn không nhỏ khi không có vị linh mục nào nhận cử hành hôn lễ cho hai người.

Bí mật amp;#34;động trờiamp;#34; được che giấu suốt gần 20 năm của cặp đôi đồng tính nữ - 4

Cô Miriam chia sẻ: “Việc kết hôn với Kalavati là việc trọng đại. Bởi vì truyền thống và văn hóa Hindu có ý nghĩa đặc biệt với cô ấy nên nó cũng rất quan trọng với tôi."

Đám cưới của hai người diễn ra tại một nhà hàng Ấn ở Anh đã nhận được nhiều lời chúc phúc của gia đình, bạn bè sau 20 năm chôn giấu tình yêu. Cả hai cùng diện trang phục màu đỏ và trắng truyền thống và trao nhau lời thề nguyện bên nhau tới cuối đời.

Đây chính là đám cưới đồng tính nữ đầu tiên diễn ra tại nước Anh kể từ sau khi quốc gia này chấp nhận hôn nhân đồng giới vào năm 2013. Đây sẽ là nguồn động viên cho các cặp đôi đồng tình khác trong cộng đồng LGBT công khai tình yêu của họ.

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân đồng tính