Cặp đồng tính hot nhất Biên Hòa: Ai cũng muốn có hạnh phúc

Ngày 26/04/2017 10:59 AM (GMT+7)

Cặp đôi đồng tính nam hot nhất Biên Hòa đã có những chia sẻ riêng về hạnh phúc trên trang cá nhân khiến nhiều người trong cộng đồng LGBT xúc động.

Từ khi sinh ra Lê Vũ Phong (sinh năm 1974) và Nguyễn Ngọc Tuấn Phong (sinh năm1995) đã khác biệt hơn với các bạn đồng trang lứa khi chỉ thích chơi cùng các bạn nam. Và rồi họ nhận ra mình đồng tính. Ngày phát hiện ra sự thật ấy, họ đã hoang mang không biết tâm sự, giãi bày cùng ai, thậm chí khi bố mẹ biết họ còn bị mắng chửi...

Vượt qua những gièm pha, dị nghị của người đời, vào những ngày đầu năm 2016, trải qua hơn 365 ngày yêu với nhiều sóng gió cùng sự phản đối từ gia đình. Cuối cùng cặp đôi ấy quyết định tiến tới hôn nhân đồng tính trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Cặp đồng tính hot nhất Biên Hòa: Ai cũng muốn có hạnh phúc - 1

Câu chuyện về tình yêu đồng tính của cặp đôi song Phong tại Biên Hòa đã khiến nhiều người bất ngờ. Những người thuộc LGBT họ coi đây như một minh chứng cho tình yêu không phân biệt tuổi tác, giới tính.

Sau hơn 2 năm chung sống với nhau dưới một mái nhà, nếu thường xuyên theo dõi trên trang facebook cá nhân của cặp đôi này, không lúc nào thấy họ tỏ ra chán nản, thất vọng khi bị trêu trọc mà ngược lại, họ luôn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, hạnh phúc. Với họ được sống cùng nhau dưới một mái nhà đã điều họ tưởng chừng “không tưởng”, giờ đây họ đã được bố mẹ hai bên thừa nhận nên họ cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.

Sống với nhau được 2 năm, nhưng cặp đôi song Phong vẫn ngày càng mặn nồng và được nhiều người yêu quý, chia sẻ lý do được nhiều người yêu quý, Tuấn Phong cho hay: “Chúng tôi đã yêu thương, tôn trọng và quý mến nhau như bao người trai gái bình thường khác, chúng tôi không muốn thể hiện điều gì mà chỉ biết rằng tình yêu của chúng tôi là thật lòng, không sợ chê cười của người đời mà vượt qua”.

Cặp đồng tính hot nhất Biên Hòa: Ai cũng muốn có hạnh phúc - 2

Chia sẻ thêm với PV báo Người Đưa Tin, Nguyễn Ngọc Tuấn Phong cho hay: “Cuộc sống là nơi hàng vạn trái tim cũng hòa chung nhịp đập, nơi tình yêu thương, sự sẻ chia, đùm bọc luôn tràn đầy. Nhưng đâu đó vẫn còn nhiều lắm những trái tim cô đơn đang rất cần được nhận sự cảm thương từ mọi người: Trái tim bé nhỏ, không nơi nương tựa; trái tim cơ cực nghèo khổ… Và theo tôi, đáng thương nhất là những trái tim không thể nào được “hòa chung nhịp đập” với xã hội, những trái tim luôn khao khát sự cảm thông, đồng cảm từ mọi người – những trái tim của người đồng tính”.

Cặp đồng tính hot nhất Biên Hòa: Ai cũng muốn có hạnh phúc - 3

Cặp đồng tính hot nhất Biên Hòa: Ai cũng muốn có hạnh phúc - 4

Với Tuấn Phong, anh cho biết người đồng tính cũng đáng được hưởng hạnh phúc như bao người: “Không ai sinh ra muốn mình khác biệt với những người còn lại, nhưng khi chúng tôi là những người khác biệt thì chúng tôi lại mong muốn được mọi người chấp nhận, hiểu hơn cho những người đồng tính. Tôi nghĩ rằng ai cũng có quyền hưởng hạnh phúc và ngay cả chúng tôi cũng đều mong muốn như vậy”.

Thanh Lam (Theo Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân đồng tính