Ảnh cưới ấn tượng với đàn cừu của cặp đôi Việt – Hàn

Ngày 30/05/2015 10:17 AM (GMT+7)

Mê đắm cảnh đẹp Nha Trang, chú rể Hur Yo Han người Hàn Quốc đã quyết định lựa chọn thành phố này để chụp hình cưới cùng cô vợ trẻ Anh Đào.

Chú rể Hur Yo Han sinh năm 1983. Anh là người Hàn Quốc và đang làm việc tại Việt Nam. Anh Đào sinh năm 1991, cô sinh ra và lớn lên tài Sài Gòn. Trong một lần đi chơi cùng nhóm bạn, Hur Yo Han đã để ý cô gái có giọng nói dễ thương, cử chỉ dễ gần nên ngay khi về đã lên kế hoạch “tấn công” Anh Đào. Cuối cùng, cô gái trẻ ấy đã mềm lòng trước tấm chân tình của chàng trai đến từ Hàn Quốc.

Ảnh cưới ấn tượng với đàn cừu của cặp đôi Việt – Hàn - 1

Chú rể Hur Yo Han sinh năm 1983. Anh quyết định lựa chọn Nha Trang và Ninh Thuận là nơi chụp hình cưới của mình với cô vợ người Việt Nam: Anh Đào

Ekip chụp hình cưới cho cặp đôi Việt – Hàn này chia sẻ rằng, ban đầu, chú rể định lựa chọn Tam Đảo là nơi chụp hình. Tuy nhiên, khi được ngắm nhìn những bức hình về thành phố Nha Trang, ngay lập tức Hur Yo Han đã thay đổi ý định. Anh quyết định lựa chọn thành phố biển Nha Trang và Ninh Thuận để chụp hình.

Ảnh cưới ấn tượng với đàn cừu của cặp đôi Việt – Hàn - 2

Chú rể mong muốn có được những bức ảnh cưới tự nhiên, vui nhộn

Hur Yo Han đến từ đất nước Hàn Quốc – một đất nước có ngành công nghiệp váy cưới, trang điểm và ảnh cưới vô cùng phát triển. Điểm mạnh của ảnh cưới Hàn Quốc là những bức ảnh trong studio trong nhà, đẹp nhưng có phần rập khuôn máy móc. Chính vì vậy, Hur Yo Han đã bày tỏ quan điểm muốn có được những bức hình tự nhiên với cảnh sắc biển Nha Trang. Hur Yo Han chia sẻ rằng trong 4 năm sinh sống ở Việt Nam và rất nhiều lần đi du lịch, anh thực sự ấn tượng với các vùng biển Việt Nam.

Ảnh cưới ấn tượng với đàn cừu của cặp đôi Việt – Hàn - 3

Chú rể hăng say tạo dáng

Ekip chụp hình vô cùng ấn tượng với lối diễn xuất tự nhiên của chú rể người Hàn. Mặc dù ekip chỉ nói vài lời tiếng Anh đơn giản hướng dẫn chú rể nhưng Hur Yo Han diễn “rất sâu”, tự nhiên bên vợ.  Thậm chí có đôi khi cô dâu có phần bị lu mờ trước sự “xuất sắc” của chú rể. Hur Yo Han là người cực kì vui tính nên anh luôn tạo ra sự sôi động khi chụp hình. Thậm chí anh còn giả tiếng cừu  để chọc ghẹo vợ khi chụp hình với những chú cừu đáng yêu ở Ninh Thuận. Tuy nhiên, Hur Yo Han cũng là một người đàn ông rất ga lăng. Suốt buổi chụp hình, Hur Yo Han luôn xách váy cho vợ, quan tâm và chăm sóc Anh Đào vô cùng chu đáo.

Ảnh cưới ấn tượng với đàn cừu của cặp đôi Việt – Hàn - 4

Ekip chụp hình vô cùng ấn tượng với lối diễn xuất tự nhiên của chú rể người Hàn.

Bộ ảnh cưới được thực hiện trong 1,5 ngày tại hai địa điểm chính là Nha Trang và Ninh Thuận. Toàn bộ ekip cảm thấy rất vui và hứng khởi, hoàn toàn khong mệt mỏi mà chỉ tràn ngập tiếng cười. Chính sự tự nhiên và tình cảm của cặp đôi Hur Yo Han – Anh Đào đã mang tới hào hứng cho ekip sáng tạo nên những bức hình tuyệt đẹp.

Ảnh cưới ấn tượng với đàn cừu của cặp đôi Việt – Hàn - 5

Chính sự tự nhiên và tình cảm của cặp đôi Hur Yo Han – Anh Đào đã mang tới hào hứng cho ekip sáng tạo nên những bức hình tuyệt đẹp.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi Việt – Hàn:

Ảnh cưới ấn tượng với đàn cừu của cặp đôi Việt – Hàn - 6

Ảnh cưới ấn tượng với đàn cừu của cặp đôi Việt – Hàn - 7

Những màn tạo dáng đáng yêu bên bầy cừu tại Ninh Thuận

Ảnh cưới ấn tượng với đàn cừu của cặp đôi Việt – Hàn - 8

Ảnh cưới ấn tượng với đàn cừu của cặp đôi Việt – Hàn - 9

Ảnh cưới ấn tượng với đàn cừu của cặp đôi Việt – Hàn - 10

Cảnh sắc Nha Trang đẹp mê hồn

Theo Bảo Bảo (Nguồn ảnh: Aube) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu