Ảnh cưới đẹp nao lòng của cặp đôi Hà Thành

Ngày 25/08/2015 16:50 PM (GMT+7)

Bối cảnh phố cổ bình yên, mơ màng, biển xanh, cát trắng lãng mạn… giúp cho bộ ảnh cưới của Ứng Duy Kiên và Mạc Huyền đẹp đến nao lòng.

Ứng Duy Kiên và Mac Huyền là cặp đôi khá nổi tại Hà Nội. Cặp đôi này từng gây xôn xao với màn cầu hôn lãng mạn, ngọt ngào. Hiện tại Ứng Duy Kiên đang là đạo diễn hình ảnh, là người từng tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc cho các ca sĩ nổi tiếng. Còn Mạc Huyền đang là một chuyên viên trang điểm.

Ảnh cưới đẹp nao lòng của cặp đôi Hà Thành - 1

Ảnh cưới ấn tượng của Ứng Kiên - Mạc Huyền

Ứng Kiên và Mạc Huyền khiến mọi người ngưỡng mộ không chỉ bởi vẻ ngoài đẹp đôi mà còn bởi câu chuyện tình đặc biệt của họ. Mặc dù Mạc Huyền hơn tuổi bạn trai nhưng tình yêu của họ vẫn nảy sinh khi hai tâm hồn đồng điệu.  Sau 1 năm gắn bó và yêu thương, cả hai quyết định về chung một nhà.

Ảnh cưới đẹp nao lòng của cặp đôi Hà Thành - 2

Ứng Kiên sinh năm 1992, hiện đang làm đạo diễn cho sản phẩm âm nhạc. Mạc Huyền sinh năm 1987, là một chuyên viên trang điểm

Mới đây, Ứng Duy Kiên và Mạc Huyền đã thực hiện một bộ ảnh cưới vô cùng ấn tượng tại Hội An, Đà Nẵng. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nickname ThuyrNguyeenx – người bạn thân của Mạc Huyền. Chia sẻ về bộ ảnh cưới này, nhiếp ảnh gia cho biết: “Mình là bạn thân của Huyền. Chúng mình đã từng hợp tác với nhau, đi rất nhiều nơi để chụp ảnh cưới cho các cặp đôi. Mình là nhiếp ảnh gia, còn Huyền trang điểm. Mình và Huyền bắt đầu làm việc chung với nhau tại Hội An. Huyền luôn ao ước sẽ chụp ảnh cưới cho chính mình tại thành phố xinh đẹp này. Chính vì vậy, khi chụp ảnh cưới cho chính bạn thân của mình, cảm giác thật đặc biệt”.

Ảnh cưới đẹp nao lòng của cặp đôi Hà Thành - 3

Ứng Kiên đã từng có màn cầu hôn vô cùng ngọt ngào dành cho bạn gái Mạc Huyền cách đây không lâu

Buổi chụp hình diễn ra tại Hội An vào một ngày nắng nóng, chú rể luôn chăm sóc và cưng chiều cô dâu để xua tan mệt mỏi, cùng nhau thực hiện bộ ảnh cưới mà cô dâu vẫn luôn mong muốn từ rất lâu rồi: “Là một người bạn thân của cô dâu, mình thấy Kiên rất chỉn chu, chững chạc, rất yêu và rất chiều chuộng Huyền. Huyền luôn tâm sự với mình rằng cô ấy  cảm thấy yên tâm và hạnh phúc khi ở bên cạnh Kiên. Tình yêu và sự tin tưởng mà họ dành cho nhau là tuyệt đối!” – Nhiếp ảnh gia ThuyrNguyeenx  chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới của cặp đôi Ứng Kiên - Mạc Huyền:

Ảnh cưới đẹp nao lòng của cặp đôi Hà Thành - 4

Tính tới thời điểm hiện tại, cặp đôi này đã yêu nhau được 1 năm

Ảnh cưới đẹp nao lòng của cặp đôi Hà Thành - 5

Buổi chụp hình được diễn ra ở Hội An, nơi từng ghi dấu kỉ niệm với Mạc Huyền và là ao ước bấy lâu của cô

Ảnh cưới đẹp nao lòng của cặp đôi Hà Thành - 6

Ảnh cưới đẹp nao lòng của cặp đôi Hà Thành - 7

Cô dâu, chú rể đẹp đôi bên nhau trong khung cảnh yên bình của phố cổ

Ảnh cưới đẹp nao lòng của cặp đôi Hà Thành - 8

Ảnh cưới đẹp nao lòng của cặp đôi Hà Thành - 9

Cô dâu, chú rể đáng yêu trong trang phục đời thường

Ảnh cưới đẹp nao lòng của cặp đôi Hà Thành - 10

Ảnh cưới đẹp nao lòng của cặp đôi Hà Thành - 11

Những bức hình ấn tượng và mới mẻ

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Thuyr Nguyeenx Photographer) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu