Ảnh cưới độc đáo của cô "người rừng" 9x

Ngày 15/01/2016 09:46 AM (GMT+7)

Sinh ra và lớn lên gần nhà nhau, nhưng phải tới khi cùng tham gia chương trình thiện nguyện tại Lào Cai, Đỗ Quỳnh và Thành Sơn mới nhận ra người kia là một nửa của đời mình.

Chuyện tình của cặp đôi gần nhà

Đỗ Thị Quỳnh, cô gái sinh năm 1991, hiện đang là điều dưỡng viện tại bệnh viện tỉnh Nam Định và chàng trai Phạm Thành Sơn, cũng là một bác sĩ của một bệnh viện ở Hà Nội vốn sinh ra và lớn lên gần nhà nhau. Nhưng cặp đôi này không hề thân thiết cho tới khi họ cùng tham gia chương trình phát áo ấm cho trẻ em vùng cao tại Sa Pa, Lào Cai họ mới nhận ra một nửa của đời mình.

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 1

Cặp đôi Đỗ Quỳnh và Thành Sơn

Trong chuyến đi đó, cả hai đã cùng chia sẻ với nhau rất nhiều điều, cùng trải qua những khó khăn khi tới một địa bàn vùng cao hiểm trở. Chính những việc đó đã khiến đôi bên xích lại gần nhau hơn. Thành Sơn luôn quan tâm tới cô bạn gần nhà, mượn áo cho cô khỏi lạnh và chăm sóc Đỗ Quỳnh suốt chặng đường đi vì cô bị say tàu. Sự ấm áp và thân thiện đó của Thành Sơn khiến Đỗ Quỳnh cũng có đôi chút rung động: 

“Vào tháng 1/2015.Trời rất lạnh và chuyến đi bọn mình mang rất nhiều quần áo. Ghế tàu thì khá cứng và không thể ngồi cả đêm trên ghế cứng được, vì thế chúng mình đã có sáng kiến trải những bao quần áo ra và nằm sát cạnh nhau cho ấm hơn. Thấy mình bị lạnh và say tàu anh Sơn đã cho mình mượn áo và rất quan tâm” – Đỗ Quỳnh chia sẻ.

Kể từ khi yêu nhau, cặp đôi này đã cùng đi tới rất nhiều vùng đất. Ở mỗi chặng đường, dù đường xá khó khăn, vất vả, thậm chí cả những sự cố như hỏng xe giữa cung đường núi phải vất vả lắm mới về tới thị trấn… cặp đôi này vẫn luôn tươi vui bên nhau, tràn đầy năng lượng: “Đến với anh mình như được tiếp thêm năng lượng. Chúng mình đều rất yêu đàn hát, thể thao, nhảy múa và đam mê khám phá những vùng đất mới. Có anh ở bên, mình có thể tự tin đi bất cứ nơi đâu” 

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 2

“Đến với anh mình như được tiếp thêm năng lượng. Chúng mình đều rất yêu đàn hát, thể thao, nhảy múa và đam mê khám phá những vùng đất mới. Có anh ở bên, mình có thể tự tin đi bất cứ nơi đâu” 

Màn cầu hôn lãng mạn giữa đồi hoa tam giác mạch

Theo chia sẻ của Quỳnh, Thành Sơn không chỉ là một người sôi nổi, nhiệt tình, biết quan tâm tới người khác mà còn là một chàng trai vô cùng lãng mạn. Tháng 10/2015, trong chuyến đi Hà Giang cùng nhau, Thành Sơn đã có một màn cầu hôn ngọt ngào khiến Quỳnh xúc động.

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 3

Màn cầu hôn lãng mạn của Thành Sơn dành cho cô bạn gái của mình

“Giữa đồi hoa tam giác mạch, trên nền nhạc du dương, anh đứng đối diện và giơ cao những tấm giấy với câu nói tâm đắc mà anh đã chuẩn bị trước. Tờ giấy cuối cùng anh viết: “Will you marry me?” và từ từ tiến đến, trao nhẫn cho mình. Có một chút bối rối nhưng mình vô cùng hạnh phúc và đã gật đầu đồng ý vì mình thực sự tin rằng anh là một nửa của đời mình”.

Sau khi từ Hà Giang trở về, cặp đôi này đã thưa chuyện với hai bên gia đình và được ba mẹ đôi bên ủng hộ. Vì công việc khá bận rộn nên sau khi quyết định “về chung một nhà”, Đỗ Quỳnh và Thành Sơn chỉ có khoảng 3 tuần để chuẩn bị cho đám cưới.

Bộ ảnh cưới “Cô gái người rừng” thể hiện đúng bản thân

Xác định ngay từ đầu, Đỗ Quỳnh và Thành Sơn muốn thể hiện bản thân và phong cách của mình trong bộ ảnh cưới nên cả hai quyết định viết nên một câu chuyện tình thật đặc biệt. Ngay sau khi bộ ảnh ra đời, tất cả mọi người đều rất thích thú và bộ ảnh nhận được sự quan tâm rất lớn.

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 4

Trong loạt ảnh cưới, cô dâu, chú rể đóng vai “người rừng” và chuyện tình yêu của họ nảy sinh trong một khu rừng hoang vu: “Chúng mình rất yêu dịch chuyển nên đã chọn núi rừng Ba Vì làm nơi thực hiện bộ ảnh cưới. Anh Sơn lên kế hoạch về cốt truyện cũng như mời bạn bè đi chơi cùng và trợ giúp. Còn mình chuẩn bị phụ kiện tự may trang phục cho cả hai. Chuyến đi khá thành công và chúng mình  đã hoàn thành câu chuyện tình yêu giữa cô gái người rừng và chàng bác sĩ đầy ấn tượng” – Đức Quỳnh chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo của cặp đôi bác sĩ này:

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 5

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 6

Chàng bác sĩ vào rừng chơi và gặp nạn

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 7

Cô gái người rừng bắt gặp

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 8

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 9

Cô vội vàng cứu chàng trai lạ

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 10

Chàng bác sĩ tỉnh dậy sau sự nỗ lực của cô gái người rừng

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 11

Cả hai dần thân thiết với nhau nhiều hơn

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 12

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 13

Cặp đôi này đã cùng trải qua những tháng ngày trong rừng

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 14

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 15

Mỗi ngày, cặp đôi này thêm gắn bó nhiều hơn

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 16

Cô gái người rừng say mê giọng hát, tiếng đàn của chàng trai

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 17

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 18

Họ tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 19

Chàng trai cảm thấy hạnh phúc bên cô gái người rừng đã cứu mình

anh cuoi doc dao cua co "nguoi rung" 9x - 20

Và họ đã yêu nhau tự lúc nào...

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Halo Studio) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi ấn tượng