Cặp đôi với chuyện tình "Anh hùng cứu mỹ nhân" ngọt ngào

Ngày 01/01/2016 10:00 AM (GMT+7)

Làm cùng công ty nhưng Nguyễn Xuyến và Văn Tâm không biết nhau, chỉ tới khi Xuyến bị một thanh niên trêu trọc, Tâm ra tay cứu giúp cặp đôi mới có cơ hội làm quen.

Nguyễn Thị Xuyến, sinh năm 1991 (Hà Nội) và chàng trai sinh năm 1988 – Nguyễn Văn Tâm (Bắc Giang) làm cùng một công ty. Tuy nhiên trước đó, cặp đôi này không hề biết nhau.

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 1

Làm cùng một công ty nhưng Văn Tâm và Xuyến không hề biết nhau cho tới khi cô nàng bị thanh niên bắt nạt và Văn Tâm ra tay cứu giúp

Cho tới một ngày, sau giờ làm, trên đường đi bộ về khu nhà, Xuyến bị một thanh niên trêu ghẹo. Đúng lúc đó, cô nàng được Tâm ra tay cứu giúp và ngỏ ý muốn đưa về nhà: “Lúc đó mình rất sợ, cũng không hiểu vì sao mà lại tin anh, dám lên xe anh ngồi. Có lẽ vì sợ quá, hơn nữa lại thấy anh tử tế nên cũng liều. Lên xe hai đứa trò chuyện mới biết, hóa ra cả hai làm chung một công ty. Đấy là cơ duyên để mình và anh gặp nhau” – Xuyến tâm sự.

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 2

Dù là lần đầu gặp mặt nhưng vì tin tưởng Văn Tâm, Xuyến đồng ý lên xe anh chàng chở về nhà

Một điểm tình cờ thú vị nữa là sau khi đưa Xuyến về nhà, cặp đôi này mới biết nơi họ sinh sống cũng… đối diện nhau luôn. Từ đó, cặp đôi này thường xuyên trò chuyện, đi làm cùng nhau. Cả hai có cơ hội xích lại gần, hiểu và biết về đối phương.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất đối với Xuyến về tình yêu này có lẽ là lần Tâm vượt một chặng đường xa để đến bên cô khi cô gặp chuyện không may.

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 3

“Lúc đó mình rất sợ, cũng không hiểu vì sao mà lại tin anh, dám lên xe anh ngồi. Có lẽ vì sợ quá, hơn nữa lại thấy anh tử tế nên cũng liều. Lên xe hai đứa trò chuyện mới biết, hóa ra cả hai làm chung một công ty. Đấy là cơ duyên để mình và anh gặp nhau"

“Lần đó, mình đi phượt cùng bạn lên Mộc Châu. Khi đến nơi đã có sự cố xảy ra và mình cô vùng lo lắng. Không hiểu sao lúc đó trong đầu mình chỉ nghĩ đến anh và đã nhắn tin nói với anh mọi chuyện. Anh động viên mình bình tĩnh, trấn an mình rất nhiều.

Sáng sớm hôm sau, mình đang còn ngủ thì anh gọi. Anh hỏi mình đang ở chỗ nào Mộc Châu vì anh… đã tới Mộc Châu rồi. Mình không biết diễn tả cảm xúc của mình lúc đó ra sao nữa. Cảm giác như vỡ òa và xúc động. Khoảng cách xa xôi như thế, anh bất chấp tất cả để lên tìm mình giữa trời giá lạnh, gặp được anh, mình mừng muốn khóc. Anh đã ôm mình vào lòng và nói: ‘Không sao, có anh ở đây rồi’. Tình yêu của mình dành cho anh đã bắt đầu từ hôm đó”. – Xuyến tâm sự.

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 4

Một điểm tình cờ thú vị nữa là sau khi đưa Xuyến về nhà, cặp đôi này mới biết nơi họ sinh sống cũng… đối diện nhau luôn.

Tuy nhiên, Xuyến và Tâm cũng gặp phải một vấn đề khó khăn khi cả hai quê quán xa nhau. Ban đầu gia đình không ủng hộ mối quan hệ này vì lo ngại khoảng cách. Cũng đã có lúc Xuyến từng nghĩ không vượt qua được rào cản nhưng Tâm không chấp nhận buông tay như thế Anh tìm mọi cách để chứng minh tình yêu của mình, để rồi cuối cùng cặp đôi này cũng nhận được sự chúc phúc của đôi bên gia đình.

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 5

Hơn 2 năm yêu nhau, khi Xuyến gặp khó khăn nhất, Tâm luôn ở bên, sát cánh cùng bạn gái của mình

“Anh luôn suy nghĩ cho mình, không muốn làm mình phải khổ, bởi vậy anh cố gắng làm thật tốt mọi việc để chăm lo cho mình. Tính mình hay quên, nên sáng nào đi làm anh ấy cũng nhắn tin nhắc nhở, hôm thì nhắc mình mặc áo ấm, hôm anh lại nhắc mình mang cơm đi ăn… Những điều bình dị mà ý nghĩa đó đã khiến mình yêu anh ơn, trân trọng và quyết định lựa chọn anh là người bạn đời. Khi anh chứng minh tình cảm để bố mẹ hiểu, mình càng thêm tin tưởng và biết rằng cuộc sống của mình cần anh” – Xuyến chia sẻ.

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 6

Gặp chút khó khăn về khoảng cách địa lí, nhưng cuối cùng Tâm cũng chứng minh được tình yêu của mình dành cho bạn gái và nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình

Sau hơn 2 năm yêu nhau, cặp đôi này đã “về chung một nhà” vào ngày 22/11 vừa qua. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới đẹp long lanh của Nguyễn Xuyến và Văn Tâm:

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 7

"Anh luôn suy nghĩ cho mình, không muốn làm mình phải khổ, bởi vậy anh cố gắng làm thật tốt mọi việc để chăm lo cho mình"

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 2

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 9

Tính mình hay quên, nên sáng nào đi làm anh ấy cũng nhắn tin nhắc nhở, hôm thì nhắc mình mặc áo ấm, hôm anh lại nhắc mình mang cơm đi ăn… Những điều bình dị mà ý nghĩa đó đã khiến mình yêu anh ơn, trân trọng và quyết định lựa chọn anh là người bạn đời.

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 10

Sau hơn 2 năm yêu nhau, cặp đôi này đã về chung một nhà

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 11

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 12

Bối cảnh trong bộ ảnh cưới được thực hiện tại cầu Long Biên

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 13

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 14

Những bức ảnh quá đỗi lãng mạn và ngọt ngào

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 15

cap doi voi chuyen tinh "anh hung cuu my nhan" ngot ngao - 16

Được biết, đám cưới của cặp đôi này diễn ra vào ngày 22/11 vừa qua

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Mr Hạnh phúc) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi ấn tượng
Tin hay đừng bỏ lỡ