Bạn trai vắng nhà, cô gái quyến rũ chồng hàng xóm ai ngờ nhận cái kết đắng

Ngày 05/07/2019 12:53 PM (GMT+7)

Say rượu lại khao khát được yêu thương, cô Hà đã mất đi lý trí, quyến rũ chồng hàng xóm về nhà mình.

Sự việc xảy ra ở một khu chung cư tại Đài Trung, Đài Loan. Theo thông tin đăng tải, cô Hà và bạn trai vốn sống cùng nhau trong một căn chung cư. Cách đây không lâu, bạn trai cô Hà đi làm ăn xa, không còn ở chung với cô Hà.

Bạn trai vắng nhà, cô gái quyến rũ chồng hàng xóm ai ngờ nhận cái kết đắng - 1

Ảnh minh họa.

Trong khoảng thời gian này, cô Hà có quan hệ qua lại với một đôi vợ chồng nhà hàng xóm, lâu ngày thành thân thiết. Mới đây, vào một buổi tối mát mẻ, cô Hà sang nhà hai vợ chồng hàng xóm ăn cơm, uống rượu.

Cơm no rượu say, nói chuyện vui vẻ, người vợ mệt mỏi nên về phòng nghỉ ngơi trước, để lại chồng mình và cô Hà tiếp tục uống rượu.

Chẳng ngờ, say rượu lại khao khát được yêu thương, cô Hà đã mất đi lý trí, quyến rũ chồng bạn về nhà mình, cả hai phát sinh quan hệ thể xác.

Đến nửa đêm, người vợ tỉnh lại, phát hiện chồng mình không nằm cạnh cũng không có trong nhà, liền bật dậy đi tìm. Đầu tiên người vợ định gõ cửa nhà cô Hà, hỏi xem chồng mình đã đi đâu nhưng khi sang đến nhà cô Hà, người vợ lại thấy cửa không đóng. Nghi ngờ có chuyện bất thường, người vợ đi thẳng vào trong và bắt tại trận chồng mình và cô Hà đang mây mưa, quần áo vẫn xộc xệch.

Đau đớn, uất nghẹn, người vợ quyết định kiện cô Hà ra tòa với tội danh phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Tại tòa án, cô Hà bao biện rằng, cô quả thật có uống rượu say nhưng là người bị hại, người chồng nhà hàng xóm xâm hại cô, không phải cô chủ động quyến rũ.

Thế nhưng sau khi người vợ trình ra bức thư mà cô Hà đã viết, trong đó có đoạn: "Nội trong một tháng em sẽ dọn nhà, không bao giờ gặp lại chồng chị nữa. Đối với hành vi say rượu làm càn lần này, em thực sự vô cùng hối hận". Quan tòa nhận định, cô Hà nói mình bị "cưỡng bức, xâm hại" là không có chứng cứ. Hành vi của cô đã khiến hạnh phúc hôn nhân của nhà hàng xóm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đúng theo tội, xử tù 3 tháng đồng thời bồi thường cho người vợ số tiền không nhỏ.

Vào nhầm phòng nhà nghỉ, tôi vô tư làm chuyện ấy với bạn thân vì tưởng là người yêu
Sau đêm đó tôi không dám nhìn mặt người bạn thân nhưng lại cảm thấy nhớ cậu ta vì thực sự so với người yêu tôi cậu ta hơn ở khoản ấy rất nhiều.
Theo Tư Tuyền (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự