Bất chấp bão cấp 12, hàng trăm cặp đôi chụp hình cưới trên biển

Nhiều cặp đôi thậm chí còn cố gắng xin chuyển lịch chụp ảnh cưới vào đúng ngày bão lớn với mong ước “giông tố” cuộc đời không thể khuất phục được tình yêu của họ.

Ngày 29/9 vừa qua, siêu bão cấp 12 có tên Dujuan (Đỗ Quyên) đổ bộ vào Nhật Chiểu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Đây là cơn bão được cơ quan khí tượng nước này dự báo là rất mạnh, gây ảnh hưởng trên diện rộng. Các nhà chức trách đã nâng mức cảnh báo lên mức cao nhất để ứng phó với cơn bão.

bat chap bao cap 12, hang tram cap doi chup hinh cuoi tren bien - 1

Bất chấp siêu bão cấp 12, nhiều cặp đôi vẫn chụp ảnh cưới trên biển

Thế nhưng trong khi nhiều người dân tìm nơi trú ẩn, các hoạt động tàu thuyền trên biển phải tạm dừng thì hàng trăm cặp đôi dắt díu nhau ra trước biển để… chụp hình cưới. Trong đó, nhiều cặp đôi không có lịch chụp ngày này nhưng đã xin đổi sang đúng ngày có bão với hi vọng có một bộ ảnh cưới… để đời.

bat chap bao cap 12, hang tram cap doi chup hinh cuoi tren bien - 2

bat chap bao cap 12, hang tram cap doi chup hinh cuoi tren bien - 3

Trong khi người dân đi tránh bão thì các cặp cô dâu, chú rể lao ra biển giữa siêu bão cấp 12 để chụp ảnh cưới

Chiều 29/9, trên biển có gió giật cấp 8, biển động dữ dội. Hàng trăm cặp đôi mặc trang phục cưới cùng ekip chụp hình của mình mạo hiểm ra biển chụp ảnh cưới bất chấp sự nguy hiểm từ cơn siêu bão.

bat chap bao cap 12, hang tram cap doi chup hinh cuoi tren bien - 4

Không phải vì lịch chụp không thể thay đổi, nhiều cặp đôi còn cố tình xin đổi ngày chụp đúng hôm bão với hi vọng có bộ ảnh... để đời

Theo chia sẻ của một cặp đôi, họ đã cố gắng xin chuyển lịch chụp sang đúng ngày có bão bởi những bộ ảnh cưới với biển bình lặng, cát trắng nắng vàng đã quá quen thuộc. Họ tin rằng một bộ ảnh cưới với biển động dữ dội, bọt tung trắng xóa cao hơn đầu người sẽ giúp đám cưới của họ trở nên đặc biệt hơn người.

bat chap bao cap 12, hang tram cap doi chup hinh cuoi tren bien - 5

Họ tin rằng một bộ ảnh cưới với biển động dữ dội, bọt tung trắng xóa cao hơn đầu người sẽ giúp đám cưới của họ trở nên đặc biệt hơn người.

Ngoài ra, còn một lí do nữa khiến họ lựa chọn chụp ảnh cưới giữa nơi nguy hiểm như vậy là vì họ muốn thử thách tình yêu của mình. Trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, cả hai muốn cùng nhau đối diện với giông bão cuộc đời và họ tin nếu dám làm điều đó sau này họ sẽ không bao giờ rời xa nhau trước những khó khăn.

bat chap bao cap 12, hang tram cap doi chup hinh cuoi tren bien - 6

Trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, cả hai muốn cùng nhau đối diện với going bão cuộc đời và họ tin nếu dám làm điều đó sau này họ sẽ không bao giờ rời xa nhau trước những khó khăn.

Hành động của các cặp đôi này nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận cho rằng nó là ý tưởng táo bạo và thú vị cho một album cưới thật đặc biệt. Tuy nhiên nhiều người cho rằng việc mạo hiểm tính mạng để có vài bức ảnh như vậy là thiển cận và không phải là cách để chứng minh tình yêu.

Theo Bảo Bảo (Theo Ifeng) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác