Bất chấp mưa bão, chàng trai vẫn nằm lăn ra đường giả vờ ngất để "ăn vạ" người yêu

Ngày 16/09/2017 06:01 AM (GMT+7)

Vì cãi nhau với người yêu và có lẽ muốn níu kéo, chàng trai trẻ bất chấp thời tiết mưa bão nằm ra đất "ăn vạ".

Mới đây trên mạng xã hội “rầm rộ” chia sẻ hình ảnh của một đôi nam nữ bất chấp mưa gió bão bùng vẫn “ngang nhiên” đứng dưới mưa hàng giờ đồng hồ để cãi nhau.

Bất chấp mưa bão, chàng trai vẫn nằm lăn ra đường giả vờ ngất để amp;#34;ăn vạamp;#34; người yêu - 1

Theo như thông tin chia sẻ trong bài đăng trên một trang page thì sự việc diễn ra tại đường Giải Phóng, Hà Nội.

Không biết vì lý do gì mà đôi bạn trẻ xích mích, mâu thuẫn ngay trên hè phố. Dù trời mưa to và gió thổi rất mạnh nhưng cả hai không hề mảy may tìm chỗ trú mà đứng tranh luận một hồi lâu.

Dường như lỗi lầm thuộc về phía chàng trai nên anh chàng đã năn nỉ, giải thích thậm chí dùng đến cả nước mắt để thuyết phục bạn gái.

Bất chấp mưa bão, chàng trai vẫn nằm lăn ra đường giả vờ ngất để amp;#34;ăn vạamp;#34; người yêu - 2

Dù mưa gió nhưng đôi bạn trẻ vẫn đứng cãi nhau ngay trên vỉa hè.

Tuy nhiên, cô gái vẫn không hề động lòng khiến cho anh chàng không còn cách nào khác đành nằm lăn ra đất “giả vờ ngất” nhằm gỡ gạc lại chút tình thương từ cô bạn gái.

Những tưởng cách làm này sẽ hiệu quả giống như trong ngôn tình, chàng trai đứng dưới mưa và cô gái vì cảm động sẽ chạy tới che ô cho anh rồi cả hai lại thắm thiết như chưa từng có gì xảy ra. Thế nhưng cô gái này lại là một “thanh niên cứng”, quyết đứng im và mặc kệ chàng trai.

Bất chấp mưa bão, chàng trai vẫn nằm lăn ra đường giả vờ ngất để amp;#34;ăn vạamp;#34; người yêu - 3

Không thuyết phục được bạn gái hết giận, chàng trai nằm lăn ra đất "ăn vạ."

Dù không rõ sau đó kết thúc ra sao nhưng những bức ảnh này đã mau chóng được cư dân mạng truyền tay nhau và để lại rất nhiêu lời bình luận.

Có không ít người chỉ trích chàng trai hành động như vậy làm mất bản lĩnh đàn ông: “Đàn ông con trai, sao lại hành động yếu đuối như thế trước mặt phụ nữ”, “Thật mất mặt cánh đàn ông, có nhiều cách để níu giữ tình yêu, sao phải làm vậy?”, “Yêu thì yêu, không yêu thì thôi, việc gì phải khổ như vậy.”

Và cũng có những người trách móc cô gái đã quá lạnh lùng, vô tâm khi không đỡ chàng trai dậy như nick facebook V.M.C bình luận: "Sai hay đúng, ngồi lại với nhau mà nói chuyện. Loại con gái đến thể diện của người thân thương nó, nó còn không xem ra gì, thì sau này có lấy nhau về cũng khổ cả đời.

Hay có người thì chỉ khuyên răn nhẹ nhàng: “Chàng trai hay cô gái hãy tự biết chăm lo cho mình, trong cuộc sống sẽ chẳng ai lo được cho mình mọi lúc mọi nơi. Hãy tự bảo vệ mình vì mình có làm sao thì người sinh thành ra mình hoặc người mình nặn ra sẽ khổ lắm.” Nick facebook H.Y viết.

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu