“Bắt thóp” tính cách của những cô nàng cung Sư Tử

Ngày 05/10/2015 14:32 PM (GMT+7)

Những cô nàng thuộc cung Sư Tử có nhiều tham vọng và hoài bão. Họ luôn vạch sẵn cho bản thân mình các kế hoạch rõ ràng.

Các cô nàng cung Sư Tử (23/7-23/8) thử đọc xem những điều sau đây có đúng với bản thân mình không nhé.

Những cô nàng cung Sư Tử có khả năng lãnh đạo tốt

Bạn là người lạc quan, luôn tự tin và không hề e sợ bất cứ điều gì. Bạn sẵn sàng chấp nhận thử thách và đương đầu với khó khăn.

Nếu bạn phải hoạt động nhóm, bạn cho mọi người thấy tài năng dẫn dắt, lãnh đạo của mình. Bạn luôn có chính kiến, biết phân tích và nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng, đồng thời bạn luôn xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Chính vì thế, mọi định hướng bạn đưa ra đều đúng đắn và đem lại kết quả tốt.

Bạn là người biết quản lí và cân bằng tốt công việc và cuộc sống cá nhân của mình. Quỹ thời gian luôn được bạn phân bổ đều và dường như luôn được sử dụng vào đúng mục đích.

Những cô nàng cung Sử Tử thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý

Cô nàng thuộc cung Sư Tử thường biết cách lãnh đạo nên bạn luôn nhận được sự chú ý của người khác. Mọi người dồn sự chú ý vào bạn như thể họ muốn nghe quyết định hay những lời khuyên, tư vấn.

Bạn luôn tự tin về ngoại hình, luôn đầu tư thời gian, tiền bạc cho việc mua sắm và làm đẹp. Mỗi lần ra ngoài, đặc biệt trong những cuộc gặp gỡ hay buổi tiệc, bạn thường dành khá nhiều thời gian để chăm chút cho bản thân. Bạn luôn muốn mình xuất hiện với diện mạo đẹp đẽ và quyến rũ nhất. Bạn thích nhận được sự khen ngợi của mọi người.

“bat thop” tinh cach cua nhung co nang cung su tu - 1
Mỗi lần ra ngoài, đặc biệt trong những cuộc gặp gỡ hay buổi tiệc, bạn thường dành khá nhiều thời gian để chăm chút cho bản thân (Ảnh minh họa)

Những cô nàng cung Sư Tử thường rất nhạy cảm

Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này thường dễ bộc lộ cảm xúc, dễ bị tổn thương. Đôi khi người khác góp ý, con gái Sư Tử lại phật ý và không chịu tiếp thu những điều đó. Dường như sự tự tin thái quá khiến cho họ không bao giờ chịu chấp nhận những mặt xấu của bản thân.

Không những vậy, các cô nàng Sư Tử cũng hay nhạy cảm với mọi người xung quanh mình. Họ dễ bị ảnh hưởng  bởi những ánh hào quang xung quanh và thường cố gắng để cải thiện cảm xúc của người khác.

Học làm thế nào để cân bằng cảm xúc với hành động, thái độ bên ngoài là điều quan trọng mà các cô nàng Sư Tử nên chú tâm đến. Hãy dành thời gian, học cách kiềm chế cảm xúc trước khi phản ứng như vậy bạn mới không bị người khác hiểu lầm.

Những cô nàng cung Sư Tử không thích làm  phức tạp hóa vấn đề

Con gái Sư Tử luôn thích những điều đơn giản, không thích làm phức tạp hóa vấn đề. Bạn biết rõ những gì mình cần trong cuộc sống và bạn cố gắng tiếp cận nó bằng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Trước mọi trở ngại trong cuộc sống hay công việc, bạn luôn bình tĩch suy ngẫm và tìm ra hướng đi đúng đắn. Với sự nhanh nhạy, biết tối giản mọi vấn đề, bạn hoàn toàn có khả năng tự làm chủ tình huống.

Trong khi những người khác cố gắng cạnh tranh với nhau thì với bạn đối thủ đáng gờm nhất chỉ có thể là chính bản thân mình bởi bạn luôn nghĩ rằng “chỉ khi vượt qua tốt mọi nỗi sợ hãi, lười biếng, ỉ lại của bản thân thì bạn mới có thể thành công được”.

Những cô nàng cung Sư Tử thường được đánh giá là người bạn tốt

Con gái Sư Tử luôn được đánh giá là một người bạn trung thành, biết nghĩ cho bạn bè. Họ thường hào phóng, luôn quan tâm đến những người bạn thực sự của mình. Mỗi khi bạn bè gặp chuyện khó khăn, Sư Tử luôn sẵn sàng giúp đỡ hết sức có thể. Họ sẽ luôn ở bên cạnh động viên và trở thành một chỗ dựa an toàn cho người khác.

Con gái Sư Tử thường có cách nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt nên họ được coi là một vị quân sư tài tình. Mỗi ý kiến, lời khuyên của bạn luôn nhận được sự tán dương của bạn bè, người thân.

Những cô nàng cung Sư Tử có nhiều tham vọng và không bao giờ bỏ cuộc

Những cô nàng thuộc cung Sư Tử có nhiều tham vọng và hoài bão. Họ luôn vạch sẵn cho bản thân mình các kế hoạch rõ ràng. Một khi họ đã đặt ra mục tiêu nào, họ sẽ cố gắng hết mình để đạt được nó. Dường như trong từ điển của họ không có sự xuất hiện của từ “bỏ cuộc”.

Theo Trâm Anh (ELD) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ