Hot girl Linh Miu kể chuyện tình với bạn trai nghèo

Ngày 02/12/2015 08:44 AM (GMT+7)

Hotgirl cho biết hoàn cảnh gia đình chênh lệch từng khiến Hữu Công ngại ngần khi bắt đầu yêu cô.

Linh Miu và Hữu Công hiện đang là cặp đôi “quyền lực” nhất nhì mạng xã hội Việt với khả năng thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng cho mỗi phát biểu hay clip hài lên đến hàng chục nghìn lượt like cho mỗi lần đăng tải. Tất cả đều biết, họ là một đôi. Tuy nhiên, cuộc tình của cặp đôi này bắt đầu từ khi nào, diễn ra ra sao thì không phải ai cũng biết. 

Không thể phủ nhận độ hot của cặp đôi Linh Miu Hữu Công ở thời điểm này, chuyện hai bạn yêu nhau, cũng không còn ai lạ. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc, bạn và Hữu Công đã yêu nhau từ khi nào? Là bạn diễn rồi thành người yêu hay là người yêu rồi mới cùng diễn?

Tôi và Công gặp nhau ban đầu qua mấy lần đi quay. Hồi đó là Công tán trước, Công có xin số điện thoại của tôi và về có nhắn tin với ý định muốn trò chuyện. Nhưng khi đó tôi không tiếp chuyện nhiều với Công vì còn mải đi chơi (cười).

Sau này có một khoảng thời gian tôi bị khủng hoảng tinh thần, thậm chí còn từng ở nhà suốt 1 tháng liền không đi đâu. Thời gian ấy, tôi thường nói chuyện với Công. Tôi cũng bị ấn tượng bởi hành động luôn dang tay chào đón tôi của Công mỗi khi tôi đi chơi đâu về. Dần dần, tôi bắt đầu rung động. Hai đứa có buổi hẹn hò đi xem phim riêng với nhau lần đầu vào ngày 29/3/2014 và sau đó là yêu nhau.

Điều gì ở Hữu Công khiến cho bạn yêu nhất và ngược lại, bạn nghĩ mình chinh phục được Hữu Công nhờ ưu điểm gì?

Tôi cảm thấy Công rất chân thành. Còn về phần mình, tôi tự thấy bản thân chẳng có ưu điểm gì. Bướng bỉnh, đỏng đảnh, khó chiều, đanh đá....chẳng hiểu sao Công lại yêu tôi (cười).

Hot girl Linh Miu kể chuyện tình với bạn trai nghèo - 1
Linh Miu - Hữu Công những ngày đầu đóng clip cùng nhau

Hot girl Linh Miu kể chuyện tình với bạn trai nghèo - 2
Cặp đôi nên duyên đúng theo motip "phim giả tình thật"

Linh Miu được biết đến với hình tượng gợi cảm cùng những màn khoe vòng 1 nóng bỏng. Người yêu của bạn không phiền vì chuyện này chứ?

Không, đó là công việc thôi mà.

Nếu nói không phiền, phải chăng Hữu Công không biết ghen? Chuyện tình yêu của hai bạn có bao giờ xảy ra ghen tuông không?

Có chứ, rất nhiều là đằng khác. Hai chúng tôi rất hay ghen với nhau. Công suốt ngày yêu cầu tôi bật facetime để kiểm tra xem tôi đi đâu, ngồi với ai. Công thấy tôi có biểu hiện lạ phát là ghen ngay. Tôi cũng rất dễ ghen nếu thấy Công đối xử tốt với một cô gái nào đó. Nhưng về sau dần dần cả hai đều học được cách dung hoà.

Bây giờ chủ đề người thứ 3, ngoại tình và đánh ghen đang ngày càng trở nên phổ biến. Linh Miu quan điểm thế nào về ngoại tình và bạn sẽ ứng xử sao khi có một người muốn chen chân vào mối quan hệ của hai người?

Riêng với tôi, về vấn đề ngoại tình thì tôi rất nghiêm khắc. Chuyện ngoại tình là điều không thể chấp nhận được. Tôi quan điểm khi yêu nhau, chuyện gì cũng có thể giải quyết được, trừ chuyện có người thứ ba. Nếu có người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của mình thì khi đó tôi sẽ xem bạn trai mình có sai lầm chạy theo người đó không đã. Nếu có thì đường ai nấy đi. Tôi không cần biết chuyện ngoại tình này là qua đường hay sâu đậm

Hot girl Linh Miu kể chuyện tình với bạn trai nghèo - 3
Hotgirl chuyên đóng cảnh nóng cho biết bạn trai cô không ghen khi cô thể hiện những cảnh hở hang

Hot girl Linh Miu kể chuyện tình với bạn trai nghèo - 4
Cặp đôi cực kỳ ăn ý trong diễn xuất

Hoàn cảnh gia đình khác biệt có là trở ngại trong chuyện tình yêu của hai bạn?

Chắc chắn là không ảnh hưởng rồi vì nếu có thì tôi đã chẳng yêu Công đến 2 năm. Sau vụ ồn ào về việc chi 800 triệu cho một căn phòng và quần áo, mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân, tôi cũng đã có nói rõ về gia đình tôi chứ bình thường tôi cũng không muốn khoe khoang làm gì.

Nhà tôi làm bất động sản, nhà Công thì làm nông. Ban đầu khi quen tôi, Công cũng rất để ý đến chuyện hoàn cảnh chênh lệch giữa hai gia đình. Nhưng cũng chính từ đó, Công lại càng cố gắng xây cho bố mẹ một căn nhà đàng hoàng để chờ đến khi bố mẹ tôi về đấy gặp gỡ thông gia.

Vậy chuyện làm nhà đấy, Công đã thực hiện được chưa?

Năm tới này mới được tuổi làm nhà nhưng tiền thì bây giờ Công đã chuẩn bị xong hết rồi, chỉ đợi sang năm là làm thôi.

Nghe nói bạn đã ra mắt gia đình Hữu Công, bao giờ thì mọi người mới có thể nhận được thiệp cưới từ Linh Miu và Hữu Công đây?

Tôi định bao giờ cả hai thực sự ổn định trong công việc mới nghĩ đến chuyện kết hôn.

Hot girl Linh Miu kể chuyện tình với bạn trai nghèo - 5
Linh Miu cho biết Hữu Công đã chuẩn bị đủ tiền để xây nhà chờ bố mẹ cô về gặp thông gia

Cám ơn Linh đã chia sẻ!

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu