Bộ ảnh cưới cực chất do cô dâu tự chụp

Ngày 22/09/2015 00:06 AM (GMT+7)

“Tôi chụp tất cả mọi thứ và không cần vạch ra bất cứ kế hoạch gì cả. Mọi bức hình đều chân thực nhất có thể".

Nhiều cô dâu sẵn sàng bỏ ra hàng ngàn đô để chụp ảnh cưới với những nhiếp ảnh gia hàng đầu, thế nhưng với Liisa LUTs, cô gái 29 tuổi đến từ Estonia đã quyết định tự mình chụp lại ảnh cưới cho ngày trọng đại. Đám cưới của cô được tổ chức vào ngày 28/8 vừa qua. Và những gì mà cô có được khiến mọi người phải thán phục.

Bộ ảnh cưới cực chất do cô dâu tự chụp - 1

“Tôi và chồng đều muốn đám cưới của mình trở nên đặc biệt hơn và là một kỉ niệm đáng nhớ. Chính vì vậy, tôi quyết định rằng chúng tôi sẽ chụp ảnh từ lúc hai đứa thức dậy cho tới khi quay trở về nhà. Tôi muốn mọi thứ thật chân thực dưới góc nhìn của chính chúng tôi chứ không phải từ một người thứ ba nào đó”. – Liisa chia sẻ.

Bộ ảnh cưới cực chất do cô dâu tự chụp - 2

Liisa và chồng làm cho một công ty nhỏ chuyên về video, chụp hình, làm phim hoạt hình nhưng để lưu lại những bức hình cưới đời thường nhất của mình tại nhà, cặp đôi này quyết định sử dụng máy ảnh kĩ thuật số cá nhân để mọi việc dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bộ ảnh cưới cực chất do cô dâu tự chụp - 3

“Tôi chụp tất cả mọi thứ và không cần vạch ra bất cứ kế hoạch gì cả. Mọi bức hình đều chân thực nhất có thể. Đó là những điều bình dị trong một ngày và chúng tôi có rất nhiều ngày như thế trước khi kết hôn. Vì thế tôi không lo lắng về việc làm sao để bắt được khoảnh khắc đẹp nhất bởi vì mọi thứ đều rất tự nhiên”.

Bộ ảnh cưới cực chất do cô dâu tự chụp - 4

LUTs đăng tải những bức hình cưới nên mạng trực tuyến và nó nhanh chóng được lan truyền. Nhiều người ca ngợi rằng ý tưởng này của cô nhắc nhở mọi người rằng, đám cưới là ngày kỉ niệm tình yêu chứ không phải là việc tạo ra những bức ảnh hoàn hảo. Nhưng  LUTs nhấn mạnh rằng cô ấy mong mọi người tự quyết định xem mình có nên kết hôn không và trong ngày trọng đại đó nên làm gì để có được niềm hạnh phúc nhất.

Dưới đây là những bức hình cưới tự chụp nhưng cực chất của Liisa LUTs:

Bộ ảnh cưới cực chất do cô dâu tự chụp - 5

Bộ ảnh cưới cực chất do cô dâu tự chụp - 6

Bộ ảnh cưới cực chất do cô dâu tự chụp - 7

Bộ ảnh cưới cực chất do cô dâu tự chụp - 8

Bộ ảnh cưới cực chất do cô dâu tự chụp - 9

Bộ ảnh cưới cực chất do cô dâu tự chụp - 10

Bộ ảnh cưới cực chất do cô dâu tự chụp - 11

Bộ ảnh cưới cực chất do cô dâu tự chụp - 12

Theo Bảo Bảo (Theo Coms) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh đẹp tình yêu