Bỏ bạn gái cũ do "đã xem" tin nhắn nhưng không trả lời, chàng trai gây choáng vì khó tính

Ngày 23/10/2017 09:33 AM (GMT+7)

Chàng trai 29 tuổi được Bạn muốn hẹn hò mai mối nữ kế toán 33 tuổi và cái kết của cặp đôi cùng khó tính này đã khiến nhiều người bất ngờ.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 320 (22/10) phát sóng màn mai mối cho cặp đôi Thanh Hải - Hà Hường. Lần này, cư dân mạng dành rất nhiều sự chú ý cho nam chính - một anh chàng 29 tuổi với mức độ khó tính khiến nhiều người phải "bái phục".

Mở đầu chương trình, Thanh Hải giới thiệu anh năm nay 29 tuổi, quê ở Hà Nam và hiện đang làm kỹ thuật viên cho một công ty ô tô ở Biên Hoà, Bình Dương. Thanh Hải nhìn già hơn so với tuổi và có suy nghĩ chững chạc. 

Chàng trai 29 tuổi cho biết, trong công việc, nếu ai đã mượn đồ của anh thì bắt buộc phải trả về đúng vị trí như cũ. Trong ăn uống, anh chàng cũng có những tiêu chuẩn khắt khe riêng đến nỗi rất ít khi đi ăn cơm hàng mà luôn tự nấu ở nhà.

bo ban gai cu do "da xem" tin nhan nhung khong tra loi, chang trai gay choang vi kho tinh - 1

Thanh Hải đã từng có một mối tình chính thức, cả hai chia tay nhau vì cô bạn gái thường hay đã xem tin nhắn nhưng không trả lời khiến tình cảm phai nhạt dần và cuối cùng, Thanh Hải là người chủ động nói lời chấm dứt.

bo ban gai cu do "da xem" tin nhan nhung khong tra loi, chang trai gay choang vi kho tinh - 2

Nhiều người lo lắng một chàng trai quá khó tính và chi li như vậy có thể khiến các cô gái e ngại khi lấy làm chồng. Vậy nhưng thật thú vị, bên kia tấm rèm, nữ kế toán Thị Hường lại cho biết, cô cảm thấy rất phù hợp với Thanh Hải. Hường cũng là một người cực kỳ khó tính, cẩn thận và yêu thích các chàng trai biết nấu ăn như Thanh Hải.

bo ban gai cu do "da xem" tin nhan nhung khong tra loi, chang trai gay choang vi kho tinh - 3

Khúc mắc còn lại chỉ là Thanh Hải 29 tuổi nhưng Thị Hường đã 33 tuổi.  Đối với vấn đề này, cặp đôi "khó tính" Thanh Hải và Thị Hường lại đột nhiên "dễ tính" đến bất ngờ. Thanh Hải cho biết anh không quan trọng tuổi tác và thậm chí còn rất thích những câu chuyện ngôn tình như "Chị ơi! Anh yêu em". Thị Hường cũng đáp lại rằng, nếu người bạn trai nhỏ tuổi hơn cô nhưng lại chững chạc, mạnh mẽ hơn, có thể làm chỗ dựa cho cô thì cô không ngại yêu người nhỏ hơn 4 tuổi.

bo ban gai cu do "da xem" tin nhan nhung khong tra loi, chang trai gay choang vi kho tinh - 4

bo ban gai cu do "da xem" tin nhan nhung khong tra loi, chang trai gay choang vi kho tinh - 5

Khi tấm rèm được kéo lên, Thanh Hải và Thị Hường trò chuyện khá tâm đầu ý hợp. Chàng "phi công" nhỏ hơn 4 tuổi cho biết anh thấy Thị Hường trẻ hơn nhiều so với tuổi thật và rất phù hợp với những tiêu chuẩn của anh.

Kết thúc chương trình, cả Thị Hường và Thanh Hải đều cùng bấm nút để trao cho nhau cơ hội tiếp tục tìm hiểu. Tuy nhiên cư dân mạng vẫn băn khoăn khi cho rằng chàng trai khó tính Thanh Hải có thể chưa hoàn toàn hài lòng với Thị Hường do biểu hiện gương mặt của Thanh Hải không mấy nhiệt tình vui vẻ.

bo ban gai cu do "da xem" tin nhan nhung khong tra loi, chang trai gay choang vi kho tinh - 6

Nhiều người băn khoăn anh chàng khó tính Thanh Hải đã thật sự hài lòng với cô kế toán hơn 4 tuổi.

>> XEM TIẾP: Cô gái bất chấp "gạch đá" yêu chàng trai bị ghét nhất Bạn muốn hẹn hò

Theo Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò
Tin hay đừng bỏ lỡ