Bạn muốn hẹn hò: Nữ quản lý U30 từ chối anh làm tóc, dân tình ngán ngẩm “ế còn chảnh”

Ngày 18/10/2017 14:56 PM (GMT+7)

Dù Thành Giáp rất nhiệt tình đáp ứng các yêu cầu của Mỹ Duyên nhưng cuối cùng, cô gái vẫn chủ động không bấm nút khiến Thành Giáp ngỡ ngàng.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 318 phát sóng màn mai mối của cặp đôi Thành Giáp và Mỹ Duyên. Điều khiến cư dân mạng tiếc nuối, đó là dù Thành Giáp có vẻ ngoài nam tính, chững chạc, công việc ổn định và rất nhiệt tình đáp ứng các yêu cầu của Mỹ Duyên nhưng cuối cùng, cô gái vẫn chủ động không bấm nút khiến anh chàng ngỡ ngàng.

Mở đầu chương trình, chàng trai miền Tây, Thành Giáp (hiện đang làm tạo mẫu tóc ở Tp.HCM) gây được ấn tượng tốt cho khán giả nhờ lối ăn nói hiền lành, hòa đồng. Thành Giáp có rất nhiều ưu điểm như biết sửa chữa máy móc, việc nhà làm được và nấu ăn khá ngon. Anh chàng thậm chí còn cho biết đã chuẩn bị đầy đủ tiền vàng, nhà cửa để cưới vợ, thậm chí không cần người ấy về làm dâu và chỉ cần bạn gái không lười biếng là được.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ quản lý U30 từ chối anh làm tóc, dân tình ngán ngẩm “ế còn chảnh” - 1

Bạn muốn hẹn hò: Nữ quản lý U30 từ chối anh làm tóc, dân tình ngán ngẩm “ế còn chảnh” - 2

Bạn muốn hẹn hò: Nữ quản lý U30 từ chối anh làm tóc, dân tình ngán ngẩm “ế còn chảnh” - 3

Có vẻ như bên “đàng trai” yêu cầu quá dễ nên bên kia tấm rèm, Mỹ Duyên lại liệt kê rất nhiều đòi hỏi để bù trừ độ “khó tính”. Mỹ Duyên giới thiệu cô hiện đang làm quản lý nhân sự, 29 tuổi, người Tiền Giang và đã từng trải qua 3 mối tình nhưng đều không đi đến đâu.

Đến với Bạn muốn hẹn hò, Mỹ Duyên cho biết cô muốn tìm bạn trai với các tiêu chí rất cụ thể như cao trên 1m70, nặng từ 70-75kg, không được ốm cũng không được gầy, sống có trách nhiệm, cầu tiến, nói ít làm nhiều. Khi nghe Thành Giáp cho biết anh là người nói là làm, rất có trách nhiệm, cao 1m73 nhưng chỉ nặng 69kg, Mỹ Duyên đã hơi nhăn mặt “dưới tiêu chuẩn của em tí”.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ quản lý U30 từ chối anh làm tóc, dân tình ngán ngẩm “ế còn chảnh” - 4

Bạn muốn hẹn hò: Nữ quản lý U30 từ chối anh làm tóc, dân tình ngán ngẩm “ế còn chảnh” - 5

Bạn muốn hẹn hò: Nữ quản lý U30 từ chối anh làm tóc, dân tình ngán ngẩm “ế còn chảnh” - 6

Nữ quản lý U30 còn khá “vô duyên” khi hỏi Cát Tường đã nhìn kỹ xem Thành Giáp có “manly” không vì theo cô “anh hằng ngày tiếp xúc gái đẹp rất là nhiều. Cũng có nhiều cô rất là xinh, ảnh cũng thuộc dạng đẹp trai. Tại sao không dính ai?”. Để chứng minh độ “chuẩn men” với Mỹ Duyên, Thành Giáp đã không ngần ngại biểu diễn màn hít đất rất ấn tượng.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ quản lý U30 từ chối anh làm tóc, dân tình ngán ngẩm “ế còn chảnh” - 7

Bạn muốn hẹn hò: Nữ quản lý U30 từ chối anh làm tóc, dân tình ngán ngẩm “ế còn chảnh” - 8

Bạn muốn hẹn hò: Nữ quản lý U30 từ chối anh làm tóc, dân tình ngán ngẩm “ế còn chảnh” - 9

Khi tấm rèm được kéo lên, Thành Giáp đã dành lời khen cho vẻ ngoài của Mỹ Duyên, anh thậm chí còn hát một đoạn nhạc để lấy lòng nữ quản lý. Cả hai trò chuyện rất hợp nhưng đến khi bấm nút, Mỹ Duyên lại gây bất ngờ khi đột ngột từ chối hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ quản lý U30 từ chối anh làm tóc, dân tình ngán ngẩm “ế còn chảnh” - 10

Bạn muốn hẹn hò: Nữ quản lý U30 từ chối anh làm tóc, dân tình ngán ngẩm “ế còn chảnh” - 11

Khi được hỏi về lý do tại sao không bấm nút, cô trả lời rằng: "Em có nghe đâu đó, cảm giác đầu tiên sẽ luôn đúng, mà cảm giác đầu tiên thì em có cảm giác em với anh chỉ là bạn thôi. Và em nghĩ xem chương trình sẽ có nhiều cô gái bấm nút cho anh, và em muốn nhường cơ hội này cho những bạn phù hợp hơn".

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự nuối tiếc cho cặp đôi cũng như thở dài vì Mỹ Duyên quá kén chọn. 

>> XEM TIẾP: Gái ế đưa mẹ đi tuyển chồng chịu ở rể, kết quả không được bấm nút vì mẹ đòi hỏi quá cao

Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò