Bỏ bạn trai ở nhà, cô gái đi du lịch miễn phí gần 2 tháng cùng trai lạ

Ngày 31/12/2018 00:06 AM (GMT+7)

Sau khi vất vả giành được chiến thắng là một tấm vé du lịch miễn phí suốt 5 tuần, cô gái buộc phải để bạn trai ở nhà và đồng hành với một người đàn ông lạ trong suốt cuộc hành trình.

Natalie Otto (25 tuổi) đã xuất sắc giành được một chuyến đi trị giá 25.000 đô la (gần 600 triệu đồng). Cô sẽ được đi du lịch khắp nước Úc, thỏa sức nhảy dù trên vịnh Byron, đắm chìm trong làn nước mát rượi để ngắm những rạn san hô tuyệt đẹp ở Great Barrier, và trèo lên những vách đá ở Brisbane trong suốt cuộc hành trình.

bo ban trai o nha, co gai di du lich mien phi gan 2 thang cung trai la - 1

bo ban trai o nha, co gai di du lich mien phi gan 2 thang cung trai la - 2

bo ban trai o nha, co gai di du lich mien phi gan 2 thang cung trai la - 3

Tuy nhiên, cô phải tham gia vào cuộc phiêu lưu này với một người đàn ông hoàn toàn xa lạ, Tom Cickyham.

Điều khiến Otto cảm thấy khó xử nhất là phải rời bỏ bạn trai Callum Hulst ở Melbourne để tham gia vào chuyến đi này, nhưng cô nhấn mạnh rằng mình sẽ theo đuổi giấc mơ này.

"Bạn trai tôi đã rất khó xử, tất cả bạn bè của tôi đều hỏi rằng anh ấy sẽ cảm thấy như thế nào khi tôi đi du lịch cùng với một người xa lạ", cô nói với chương trình Today trước khi họ khởi hành vào tháng 10.

Trong khi đó, bạn trai của Otto đã chia sẻ trên trang Facebook của mình: "Tôi rất tự hào khi bạn gái mình có cơ hội đi du lịch khắp nước Úc, khám phá những vùng đất mà cô ấy hằng ao ước. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào cô ấy, tất cả những gì mà Otto làm sẽ xuất hiện trên trang bìa tạp chí Travello".

bo ban trai o nha, co gai di du lich mien phi gan 2 thang cung trai la - 4

bo ban trai o nha, co gai di du lich mien phi gan 2 thang cung trai la - 5

Trong khi đó, người bạn đồng hành của Otto thì nói rằng anh rất may mắn khi được chọn đi du lịch cùng cô. Cặp đôi đã có những cảnh quay rất táo bạo, cùng nhau tận hưởng không gian tuyệt vời trong suốt chuyến đi.

Sau 5 tuần du lịch cùng nhau, Cickyham được hỏi liệu có điều gì lãng mạn mơ hồ xảy ra giữa 2 người không, nhưng anh nói họ là "chúng tôi chỉ là những người bạn tốt mà thôi".

"Không có gì xảy ra và yếu tố lãng mạn duy nhất chính là những địa điểm chúng tôi đang ở. Nếu cô ấy độc thân thì chắc chắn tôi sẽ rủ cô ấy đi chơi sau chuyến đi này. Thế nhưng rất tiếc là cô ấy đã có người yêu", anh chia sẻ.

bo ban trai o nha, co gai di du lich mien phi gan 2 thang cung trai la - 6

bo ban trai o nha, co gai di du lich mien phi gan 2 thang cung trai la - 7

Castyham là người gốc Sydney, anh cảm thấy rất mang ơn Otto vì đã cho anh những kỷ niệm tuyệt vời.

Khi Otto bay tới Adelaide để tham dự một chuyến du lịch khác kéo dài 1 tuần mà không có Cickyham, cô nhận xét rằng "thật kỳ lạ khi ở đó không có Cickyham ".

Hiện tại, cặp đôi đã trở lại cuộc sống bình thường, chắc chắn rằng bạn trai của Otto rất vui mừng khi chuyến đi đã không xảy ra chuyện gì cả.

bo ban trai o nha, co gai di du lich mien phi gan 2 thang cung trai la - 8

Trai đẹp hóa thảm hại sau 1 năm kết hôn, lời cảnh báo cho những chàng trai sắp lấy vợ
Ai bảo chỉ có các chị vợ mới bị "dùng như phá", các anh sau khi lấy vợ năm trước, năm sau đã "tã" tời bời thế này này.
Theo Phan Hằng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu