Bỏ theo trai, cô ấy quay về bắt tôi cưới

Ngày 13/04/2014 14:45 PM (GMT+7)

Cô ấy nói định cưới người khác nhưng biết có thai với tôi nên quay về. Tôi có nên tin và cưới cô ấy không?

Lúc này đây tôi đang hoảng loạn vô cùng. Chính bản thân tôi cũng không biết mình phải làm gì vì lòng tôi còn yêu cô ấy nhiều lắm. Tôi biết, nếu tôi chấp nhận cô ấy, nhiều người sẽ cười vào mặt tôi, bảo tôi là tên ngu đần. Tự tôi cũng thấy điều này thật khó mà chấp nhận.

Nhưng lòng tôi còn yêu cô ấy nhiều quá nên tôi băn khoăn lắm. Liệu tôi có nên chấp nhận một người đã từng bỏ mình theo trai và giờ quay về vì đứa con trong bụng cô ấy là của tôi.

Chúng tôi đã yêu nhau hơn 3 năm. Trong khoảng thời gian đó đã có những gắn bó, đi quá giới hạn với nhau. Tôi cũng đã tính đến chuyện cưới xin nhưng vì công việc nên tôi cứ lần lữa mãi chưa quyết định. Cô ấy cũng đã vì tôi mà chờ đợi mãi cho dù năm nay cô ấy cũng đã 28 tuổi rồi. Tôi yêu cô ấy nhưng vì muốn ổn định sự nghiệp nên tôi chưa muốn cưới vội. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là hai đứa yêu nhau, đã gắn bó với nhau như vợ chồng, đám cưới chỉ là hình thức mà thôi. Tôi đã không đứng ở góc độ của cô ấy để suy nghĩ.

bo theo trai, co ay quay ve bat toi cuoi - 1

Cô ấy bỏ tôi theo người đàn ông khác rồi đột ngột quay về, liệu tôi có nên chấp nhận không? (Ảnh minh họa)

Cô ấy nhắc đến chuyện tới chuyện cưới xin nhưng lần nào tôi cũng thuyết phục cô ấy chờ thêm nữa. Cho tới cách đây 2 tháng, cô ấy quyết định chia tay với lí do không thể kiên nhẫn đợi tôi thêm nữa. Cô ấy là con gái, mà con gái có thì. Cô ấy thấy tôi quá ích kỉ khi không nghĩ cho cô ấy.Mặc dù tôi đã năn nỉ rất nhiều nhưng cô ấy vẫn không chịu và kiên quyết chia tay. Vì quá giận, tôi cũng chấp nhận chia tay. Sĩ diện đàn ông đã khiến tôi cay cú quá.

Chia tay rồi tôi vẫn còn yêu cô ấy nhưng cô ấy đã có người mới, nghe nói sắp cưới nên tôi cũng không còn cách nào khác là đứng từ xa chúc phúc dù trong lòng tôi đau đớn lắm. Tôi nghĩ cô ấy phản bội tôi để đến với người khác giàu có hơn. Nhưng rồi, cách đây hơn 1 tuần, cô ấy quay về bên tôi và muốn tôi làm đám cưới luôn nếu tôi còn yêu cô ấy vì… cô ấy đang mang thai đứa con của tôi.

Cô ấy nói rằng chính cô ấy cũng không biết điều này cho tới khi chia tay tôi và đến với người kia. Cô ấy giận tôi đã không chịu cưới mà bắt cô ấy phải chờ. Khi đó người kia muốn hỏi cưới nên cô ây đã quyết định chia tay tôi. Nhưng rồi khi biết mình có thai, cô ấy không lỡ để con phải sống thiếu bố, thiếu mẹ nên đã quay về bên tôi.

bo theo trai, co ay quay ve bat toi cuoi - 2

Liệu cái thai của cô ấy có phải là con tôi? (Ảnh minh họa)

Tôi còn yêu cô ấy nên rất vui khi biết cô ấy nặng lòng với mình như vậy. Tôi cũng muốn cưới nhưng lại thấy tức tối và lo sợ về chuyện cô ấy đã ở bên lão kia. Tôi biết như vậy là ích kỉ nhưng tôi cũng có quyền nghi ngờ vì không đâu tự nhiên cô ấy lại bỏ tôi. Tôi nghĩ rằng có thể cô ấy đã không nhận được sự chấp thuận của người kia. Hoặc giả cô ấy lại thấy hắn ta có gì đó không tốt nên mới chịu quay về bên tôi. Và điều tôi lo lắng nhất chính là liệu đứa con trong bụng cô ấy có phải là của tôi hay không?

Giờ cô ấy giục cưới, nếu tôi không chịu cô ấy sẽ bỏ đi đứa bé và vĩnh viễn chấm dứt quan hệ với tôi. Tôi không biết mình phải làm gì lúc này nữa. Tôi có nên tin cô ấy hay không?

Trần Nguyễn Quân (quantran78@...)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện hay mỗi ngày
Tin hay đừng bỏ lỡ