Bóc mẽ những tật xấu khiến các cô gái yêu ai cũng bị "đá"

Ngày 29/07/2016 10:52 AM (GMT+7)

Đừng đặt ra một hình mẫu và bắt bạn trai mình phải trở thành người như vậy, hãy đơn giản và yêu con người thật của anh ấy, đó mới là tình yêu!

Cùng xem 12 chòm sao có những tính xấu gì trong tình yêu:

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương là người mạnh mẽ, có ý chí vướn lên và không ngại khó khăn. Tính cách độc lập, tực lực cánh sinh này khiến Bạch Dương được tôn trọng hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, một cô nàng quá cứng rắn và tỏ ra mạnh mẽ trong tình yêu lại không phải là một điều thực sự tốt.

boc me nhung tat xau khien cac co gai yeu ai cung bi "da" - 1

Bên người đàn ông của mình, hãy dịu dàng và cần sự che chở. Có những điều bạn có thể tự làm, nhưng có những điều hãy san sẻ với anh ấy. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên và tự giải quyết mọi chuyện, bạn sẽ làm cho người đàn ông của mình cảm thấy thật thừa thãi vì chẳng cần anh ấy bạn vẫn sống tốt.

Tình yêu là sự cân bằng giữa cho đi và nhận lại. Đừng tạo ra khoảng cách giữa hai người bằng việc loại anh ấy ra khỏi cuộc đời bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nét tính cách nổi trội của Kim Ngưu là sống chân thành, chăm chỉ. Một người phụ nữ như vậy sẽ rất được lòng đấng mày râu nếu như Kim Ngưu chịu loại bỏ thái độ sống quá nguyên tắc và luôn giấu kín nội tâm của mình.

boc me nhung tat xau khien cac co gai yeu ai cung bi "da" - 2

Là người có lối sống chỉn chu, Kim Ngưu hơi cứng nhắc và nguyên tắc thái quá. Cô ấy không có sự cảm thông hoặc linh động trong các tình huống, vì vậy Kim Ngưu trở thành người “lạnh lùng” trong mắt đối phương khi không chịu hiểu cho cái khó của họ. Thêm vào đó, Kim Ngưu lại luôn che giấu cảm xúc, không bộc lộ ra ngoài, có chuyện gì cũng chỉ giữ kín cho riêng mình nên càng trở nên khó gần.

Muốn tình yêu hạnh phúc, Kim Ngưu cần mở rộng lòng mình!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là mẫu người sống nhiệt huyết, năng động thích trải nghiệm nhưng đôi khi lại hời hợt và không ổn định. Nét tình cách này của Song Tử làm cho trong tình yêu họ trở nên không đáng tin cậy.

boc me nhung tat xau khien cac co gai yeu ai cung bi "da" - 3

Người yêu Song Tử sẽ luôn thấy cô nàng thay đổi liên tục, khó nắm bắt và chuyện tình với cô ấy khá phiêu lưu khi mà cô ấy luôn không ổn định. Điều Song Tử cần làm là lắng lại, học cách quan tâm nhiều hơn đến đối phương và tập trung vào mối quan hệ của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bản thân Cự Giải là một người rất tốt, nhưng trong tình yêu họ trở nên đáng sợ bởi tính cách ghen tuông, hay nghi ngờ và không tin tưởng bất cứ ai. Lúc nào trong đầu Cự Giải cũng hình dung ra những chuyện tiêu cực và nghi ngờ đối phương khiến họ cực kì mệt mỏi.

boc me nhung tat xau khien cac co gai yeu ai cung bi "da" - 4

Tình yêu thiếu sự tin tưởng sẽ không thể nào bền vững được. Nếu có bất cứ điều gì lăn tăn, tốt nhất, Cự Giải nên nói thẳng ra để được nghe câu trả lời thay vì giữ trong lòng rồi ngờ vực.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ưu điểm của Sư Tử là sự giỏi giang, tự tin. Nhưng chính vì ưu điểm này lại làm cho họ mất điểm trong mắt người yêu khi tỏ ra quá cao ngạo. Yêu một cô nàng vừa giỏi giang vừa kiêu ngạo như Sư Tử, đàn ông cảm thấy áp lực và có đôi chút xấu hổ. Đàn ông sẽ thấy mình thật kém cỏi khi cô người yêu tỏ ra xem thường mình.

boc me nhung tat xau khien cac co gai yeu ai cung bi "da" - 5

Hãy nhớ này Sư Tử, bạn có thể giỏi nhưng trước người đàn ông của mình, hãy luôn khiêm nhường để anh ấy thấy bạn cần anh ấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người quá cầu toàn. Cô nàng Xử Nữ không cho phép ai có bất cứ thiếu sót nào và nếu có xảy ra thì điều đó thật tồi tệ và không thể nào chấp nhận nổi. Chính vì tính cách này mà trong tình yêu, Xử Nữ luôn cảm thấy bất mãn với đối phương bởi đâu có ai hoàn mĩ. Xử Nữ sẽ gây ra sự mệt mỏi cực độ cho bạn trai và họ chỉ muốn thoát ra khỏi người quá hoàn mỹ này.

boc me nhung tat xau khien cac co gai yeu ai cung bi "da" - 6

Đừng đặt ra một hình mẫu và bắt bạn trai mình phải trở thành người như vậy, hãy đơn giản và yêu con người thật của anh ấy, đó mới là tình yêu!

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Cô nàng Thiên Bình sở hữu một trái tim vô cùng ấm áp nhưng điểm xấu xí của Thiên Bình lại chính là tính ỷ lại. Thiên Bình dịu dàng, nữ tính và đáng yêu nhưng cô nàng cần học cách làm chủ cuộc sống của mình, không dựa dẫm vào bạn trai.

boc me nhung tat xau khien cac co gai yeu ai cung bi "da" - 7

Cuộc sống có rất nhiều áp lực và nếu Thiên Bình không thể tự giải quyết những vấn đề nhỏ của mình, cô ấy không tạo ra được sự tin tưởng với bạn trai về khả năng làm vợ, làm mẹ của mình sau này.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Ưu điểm của Bọ Cạp là sự chung thủy trong tình yêu nhưng tính xấu của cô nàng lại là sự ghen ghét, đố kị. Mặc dù điều này không áp dụng lên bạn trai nhưng nét tính cách xấu xí này làm cho Bọ Cạp mất điểm trong mắt người yêu mình vì quá nhỏ nhen, ích kỉ. Bạn cứ ganh tị với người khác và làm cho mình trở nên kém cỏi hơn.

boc me nhung tat xau khien cac co gai yeu ai cung bi "da" - 8

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là cô gái sống độc lập, không thích sự sai khiến từ người khác. Nét tính cách này đôi khi không hẳn tốt bởi tình yêu cần có sự thỏa hiệp. Không phải lúc nào khăng khăng cách sống của mình cũng là tốt. Việc yêu và sống cùng với nhau cần rất nhiều sự dung hòa và nếu không làm được như vậy, tình yêu khó mà bền vững.

boc me nhung tat xau khien cac co gai yeu ai cung bi "da" - 9

Độc lập, cá tính là tốt nhưng đừng tạo nên những bất hòa vì nét tính cách này ủa mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một tính cực kì mất điểm là sống quá thực tế. Sự thực tế của họ đôi khi làm đối phương cảm thấy sợ. Tình yêu cần có cả sự lãng mạn và bao dung cho nhau.

boc me nhung tat xau khien cac co gai yeu ai cung bi "da" - 10

Tình yêu không chỉ hiển hiện ở việc đi chơi, ăn uống, hẹn hò, nó còn là hỗ trợ nhau về mặt tinh thần, lời nói ngọt ngào. Tiếc là một cô nàng Ma Kết sống quá thực tế lại không đánh giá cao điều này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vốn dĩ là người sống cá tính và hơi… khó hiểu. Chính vì vậy, trong tình yêu họ cũng tạo ra những điều thật oái oăm. Bảo Bình thay đổi xoành xoạch, lúc vui, lúc buồn, khi ủy mị yếu đuối, lúc lại quá cứng đầu. Đàn ông vốn dĩ không thể chạy theo mớ cảm xúc hỗn loạn này nên cực kì khó chịu.

boc me nhung tat xau khien cac co gai yeu ai cung bi "da" - 11

Song Ngư (19/2- 20/3)

Trái ngược lại với nét tính cách thực tế, khô khan của Ma Kết, Song Ngư lại là cô nàng ủy mị, yếu đuối đến mức đáng thương.

boc me nhung tat xau khien cac co gai yeu ai cung bi "da" - 12

Song Ngư có thể cảm thấy thế giới này như sụp đổ chỉ vì những chuyện hết sức đơn giản. Sự yếu đuối này của Song Ngư làm người yêu rất mệt mỏi vì cảm giác như gánh nặng.

Theo Tuệ Nhi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói tình yêu