Cách chọn nhà vệ sinh số mấy tiết lộ về con người của bạn

Ngày 17/05/2016 00:06 AM (GMT+7)

Bước vào một khu nhà vệ sinh công cộng, các bạn lựa chọn căn phòng số mấy tiết lộ về tính cách, con người của bạn!

Bạn bước vào một khu vệ sinh công cộng và nhìn thấy 3 phòng vệ sinh. Bạn sẽ lựa chọn phòng ở vị trí nào? Số 1: Gần bạn nhất, Số 2: Ở giữa hay số ba: Căn phòng xa bạn nhất?

Các nghiên cứu được thực hiện để xem căn phòng vệ sinh nào thường sạch nhất và bẩn nhất.

Chúng ta đều có những lí do khác nhau để lựa chọn phòng vệ sinh. Hàu hết, chúng ta bỏ qua gian đầu tiên vì cho rằng nó ở đầu, gần, nhiều người sử dụng, nó sẽ bẩn nhất. Tuy nhiên, thực tế lại khác biệt hoàn toàn với điều bạn nghĩ. Chính vì nhiều người nghĩ như bạn nên căn phòng đầu tiên thường là căn phòng sạch sẽ nhất do ít người sử dụng.

Cách chọn nhà vệ sinh số mấy tiết lộ về con người của bạn - 1

Nhiều người sử dụng căn phòng ở giữa vì nó mang tính trung lập. Họ cho rằn căn phòng đó sẽ là biện pháp an toàn nhất.

Một số khác chọn căn phòng cuối cùng ngay cả khi họ phải đi xa, thậm chí hpari chờ đợi vì có ai ở đó rồi. Nguyên nhân là vì họ muốn có sự riêng tư. Họ lo lắng về chuyện tế nhị của mình sẽ ảnh hưởng sang các phòng, vì thế, họ muốn tới căn pòng cuối cùng để không ai nhìn trộm hoặc phát hiện ra điều bạn không muốn họ biết.

Và, có thể bạn không biết rằng, sự lựa chọn điều tưởng chừng chẳng liên quan gì này có thể tiết lộ một phần về tính cách con người của bạn

Căn phòng số 1

Cách chọn nhà vệ sinh số mấy tiết lộ về con người của bạn - 2

Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời. Điều này chứng tỏ bạn là người rất tự tin, muốn nhanh chóng đi tới đích và không muốn lãng phí thời gian. Bạn có động lực để làm mọi chuyện và thực hiện nó rất quyết đoán.

Sự lựa chọn này cho thấy bạn tin vào quan điểm của bản thân và bỏ qua những suy nghĩ mang tính phổ biến của số đông mọi người. Bạn có tính cách duyên dáng, chân thành và giản dị.

Căn phòng số 2

Cách chọn nhà vệ sinh số mấy tiết lộ về con người của bạn - 3

Bạn lựa chọn căn phòng ở giữa? Nó cho thấy, bạn là người hấp dẫn.

Điều này có nghĩa bạn là người thẳng thắn trong cuộc sống. Bạn muốn dành thời gian cho những gì quan trọng và không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc không đâu. Vì thế, bạn đưa ra sự lựa chọn mang tính an toàn.

Bạn là người nhạy cảm với những người xung quanh và ton trọng họ. Bạn đáng tin cậy và tràn đầy năng lượng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn đáng yêu và mọi người ngưỡng mộ sự lạc quan của bạn.

Căn phòng số 3

Cách chọn nhà vệ sinh số mấy tiết lộ về con người của bạn - 4

Bạn lựa chọn căn phòng cuối cùng? Bạn là một con người thú vị và nhiều ẩn số.

Bạn bộc lộ tính cách tinh vi, khôn ngoan và thận trọng trong mọi quyết định. Bạn tính toán đến nhiều khả năng trước khi làm một việc gì đó. Và vì thế, bạn chấp nhận bước đầu khó khăn hơn một chút nhưng tránh được những rủi ro từ sự lường trước các tình huống của mình.

Bạn là người cẩn trọng và tính toán kĩ lưỡng, nhờ thế, bạn cũng dễ thành công hơn!

Bảo Bình (Theo Family)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu