Cái kết đắng do cặp với “máy bay bà già” vì tiền

Ngày 29/02/2016 13:52 PM (GMT+7)

Vì muốn lo cho em, không để em phải khổ, tôi chấp nhận làm “trai bao” cho người phụ nữ bỏ chồng ấy. Rốt cục, cái mà tôi nhận về chỉ là sự khinh thường của người con gái mà tôi yêu.

Nhìn lại gần 10 năm yêu và lấy nhau, tôi chợt nhận ra bao công sức và tấm chân tình của mình chỉ là vô nghĩa. Vì yêu, tôi đã chấp nhận hi sinh cả sĩ diện và lòng tự trọng của mình để lo cho cô ấy một cuộc sống êm đềm. Rốt cục, cô ấy bỏ tôi đi, chỉ vì không thể chịu nổi điều tiếng khi bên một người như tôi.

Tôi và vợ yêu nhau từ khi còn là sinh viên. Lúc đó tôi học năm thứ hai, còn cô ấy là sinh viên năm nhất. Cùng ở tỉnh lẻ lên thành phố học, gia đình hai đứa đều không khá giả gì. Cuộc sống của vợ tôi khi ấy chật vật hơn nhiều khi hoàn cảnh gia đình cực kì khó khăn. Tôi yêu sự nghị lực và cố gắng không ngừng của cô ấy. Chính vì vậy, khi cô ấy nhận lời yêu tôi, tôi đã tự nhủ với lòng mình sẽ không bao giờ để bạn gái và sau này là vợ của tôi phải khổ.

Cái kết đắng do cặp với “máy bay bà già” vì tiền - 1

Tôi đồng ý thành “chàng phi công trẻ” cặp kè với chị ta để có một chỗ làm, kiếm vài đồng bạc. Chị ta cho tôi khá nhiều tiền, và toàn bộ số tiền đó tôi dành để lo liệu, trang trải cho bạn gái. (Ảnh minh họa)

Không muốn cô ấy vất vả, tôi đi làm thêm để có thu nhập, hỗ trợ cô ấy phần nào chuyện tiền sinh hoạt. Ở chỗ làm, tôi gặp một người phụ nữ hơn tôi tới 8 tuổi. Chị này đã lấy chồng nhưng rồi ly hôn. Chị ta giàu có, thành đạt nhưng lại luôn cảm thấy cô đơn. Ban đầu, nghe chị tâm sự tôi cũng thấy thương thật lòng. Nhưng càng về sau, tôi càng thấy chị có ý gần mình để “khỏa lấp khao khát yêu thương’.

Lúc đó còn trẻ, lại đang yêu người khác nên tôi cũng sợ lắm. Nhưng chị ấy dọa sẽ đuổi việc tôi, ngược lại, nếu tôi đồng ý làm “nhân tình” của chị ấy, thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều. Vậy là tôi nhắm mắt làm liều. Tôi đồng ý thành “chàng phi công trẻ” cặp kè với chị ta để có một chỗ làm, kiếm vài đồng bạc. Chị ta cho tôi khá nhiều tiền, và toàn bộ số tiền đó tôi dành để lo liệu, trang trải cho bạn gái.

Sau khi chúng tôi tốt nghiệp ra trường, chính tôi là người đã xin công việc cho bạn gái. Ngày chúng tôi ổn định và cưới nhau, tôi đã thấy hạnh phúc rất nhiều vì bao năm nỗ lực và vất vả cũng có ngày được đền đáp. Chúng tôi kết hôn, sinh sống bên nhau êm đềm cho tới khi cô ấy phát hiện ra quá khứ của tôi…

Cái kết đắng do cặp với “máy bay bà già” vì tiền - 2

Tôi đã cắn răng làm những điều đó vì một người duy nhất chính là cô ấy. Nhưng rốt cục, tôi chỉ nhận về sự khinh thường và ghê sợ của vợ mình. (Ảnh minh họa)

Câu chuyện năm xưa bị một người làm cùng công ty tiết lộ. Người đó giờ lại vô tình làm cùng chỗ với vợ tôi. Cô ấy không chấp nhận nổi cú sốc này. Cô ấy nói tôi không có tư cách và hèn hạ khi dùng thân xác để đánh đổi lấy vài đồng tiền. Vợ tôi nằng nặc đòi ly hôn…

Tôi đã không cầu xin vợ, bởi vì tôi nghĩ điều đó là vô nghĩa khi họ đã muốn rời xa mình. Thậm chí tôi còn cảm nhận được sự ghê tởm của vợ khi nhìn mình. Tôi đau, đau thực sự… Tôi đã cắn răng làm những điều đó vì một người duy nhất chính là cô ấy. Nhưng rốt cục, tôi chỉ nhận về sự khinh thường và ghê sợ của vợ mình.

Tôi ly hôn, trắng tay sau gần 10 năm hết mình vì một người phụ nữ mà tôi yêu!

Vợ chồng, tiền và nhóm máu

Gặp hai nàng 9x yêu nhau vì "cùng bị bạn trai phản bội"

Viagra giúp làm giảm đau bụng kinh nguyệt ở phụ nữ

Những điều ở bạn gái khiến đàn ông chán ngấy

Theo N. M (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu