10 dấu hiệu ở người chồng “tốt nhất hệ mặt trời”

Ngày 29/02/2016 09:54 AM (GMT+7)

Con người không ai hoàn hảo cả, nhưng nếu anh ấy đang sở hữu nhiều đặc điểm này, hãy vui vì bạn đang có một người chồng tốt.

Nếu anh ấy làm 10 điều sau, chắc chắn bạn sẽ càng ngày càng si mê chồng mình. Và bạn nhận ra rằng, anh ấy thực sự là một người chồng tốt “nhất hệ mặt trời”

Vui đùa cùng con

Không có gì hấp dẫn hơn khi nhìn thấy một người đàn ông chơi đùa với những đứa trẻ. Cử chỉ đáng yêu, tuyệt vời và cách anh ấy bảo vệ con trong vai trò người cha là điều bà vợ nào cũng xúc động.

Dọn dẹp nhà vệ sinh

Một người đàn ông dọn dẹp nhà vệ sinh là hình ảnh vô cùng hấp dẫn. Anh ấy đang chứng tỏ mình tạo ra sự bình đẳng trong nhà. Đàn ông cũng phải làm việc nhà, thậm chí là ở những nơi không mấy sạch sẽ.

Ngồi yên cho con “trang điểm”

Trái tim người vợ nào cũng phải “tan chảy” khi ông chồng đầy nam tính và mạnh mẽ của mình chịu ngồi yên cho con gái sơn móng tay, bôi son lên mặt hoặc làm tóc như một… quý cô.

Điều đó chứng tỏ anh ấy rất yêu gia đình, yêu con của mình và trân trọng mọi thứ.

10 dấu hiệu ở người chồng “tốt nhất hệ mặt trời” - 1

Người vợ nào cũng sẽ có thể bật khóc khi chồng đưa mình đến một nhà hàng, một địa điểm mà nó chính xác là lần đầu tiên hai bạn hẹn hò hoặc có quá nhiều kỉ niệm đáng nhớ ở đó cùng nhau. (Ảnh minh họa)

Giữ những kỉ niệm liên quan tới tình yêu

Nếu anh ấy có một ngăn kéo nhỏ và chứa ở đó những món đồ kỉ niệm liên quan đến hai vợ chồng, đó là một người đàn ông đáng để yêu thương trọn đời. Trân trọng những món đồ đã cũ vì nó gắn liền với dấu ấn tình yêu, nó cho thấy, anh ấy chưa bao giờ ngừng yêu bạn.

Tạo nên những bất ngờ gắn liền với kỉ niệm tình yêu

Người vợ nào cũng sẽ có thể bật khóc khi chồng đưa mình đến một nhà hàng, một địa điểm mà nó chính xác là lần đầu tiên hai bạn hẹn hò hoặc có quá nhiều kỉ niệm đáng nhớ ở đó cùng nhau.

Luôn giữ chặt tay vợ

khi anh ấy nắm lấy tay bạn ở mọi nơi, đi trên đường, trong siêu thị… nó cho thấy anh ấy luôn muốn che chở và gần bên vợ. Làm sao phụ nữ lại không yêu người đàn ông như vậy được cơ chứ.

Tự nấu bữa cơm tối

Bạn về nhà và nhìn thấy chồng mình đang mồ hôi nhễ nhại vì chuẩn bị bữa tối sau một ngày làm việc vất vả. Không cần biết anh ấy nấu món gì, có ngon hay không thì trong mắt người vợ, anh ấy cũng đã quá tuyệt vời.

10 dấu hiệu ở người chồng “tốt nhất hệ mặt trời” - 2

Không cần biết anh ấy nấu món gì, có ngon hay không thì trong mắt người vợ, anh ấy cũng đã quá tuyệt vời. (Ảnh minh họa)

Nhắn tin tán tỉnh

Khi hai người đang yêu, tin nhắn tán tỉnh là lẽ thường. Nhưng khi hai người đã là vợ chồng, anh ấy bất ngờ nhắn cho bạn một cái tin đầy ngọt ngào, nó cho thấy rằng anh ấy luôn bị bạn chinh phục, cảm giác như những ngày còn yêu.

Anh ấy tư vấn để bạn đẹp hơn

Một người chồng yêu vợ là người luôn muốn vợ mình đẹp nhất có thể. Dù anh ấy không phải là chuyên gia nhưng anh ấy sẵn sàng đưa ra lời khuyên dưới góc độ của kẻ ngắm nhìn để giúp bạn làm sao cho vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Anh ấy yêu bạn thực sự!

Hỏi ý kiến vợ

Đây không phải là hành động của kẻ yếu kém hay không bản lĩnh, tự tin. Đó là dấu hiệu của người chồng tôn trọng vợ. Nếu anh ấy tìm kiếm sự giúp đỡ, muốn nghe tư vấn, lời khuyên từ vợ, nó cho thấy anh ấy không chỉ yêu mà còn đề cao vợ.

Con người không ai hoàn hảo cả, nhưng nếu anh ấy đang sở hữu nhiều đặc tính như trên, hãy vui lên, vì bạn đang có một người chồng thực sự đáng để yêu và trân trọng!

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu